'Em là niềm kiêu hãnh của anh': Cảnh Địch Lệ Nhiệt Ba - Dương Dương hôn môi gây sốt, lý do là nhờ đạo cụ này

Trong phim 'Em là niềm kiêu hãnh của anh', Địch Lệ Nhiệt Ba - Dương Dương có cảnh hôn môi dưới lớp mạng che mặt khá ngọt ngào.

28/07/2021 19:43

Sau 2 ngày phát sóng đầu tiên, bộ phim Em là niềm kiêu hãnh của anh đã tạm dẫn đầu các bảng xếp hạng. Ở bảng xếp hạng dành cho chỉ số nhiệt độ phim chiếu mạng, Em là niềm kiêu hãnh của anh đang xếp No.1.

Tại bảng xếp hạng chỉ số truyền thông dành cho diễn viên, Dương Dương - Địch Lệ Nhiệt Ba chia nhau 2 vị trí đầu bảng. Trong đó, đáng chú ý là việc Dương Dương vượt mặt Địch Lệ Nhiệt Ba để xếp No.1. Đây là điều gây bất ngờ, bởi trước đó, nhiều cư dân mạng cho rằng so về sức hút truyền thông thì Địch Lệ Nhiệt Ba cao hơn Dương Dương. Tuy nhiên, đến lúc Em là niềm kiêu hãnh của anh phát sóng, Dương Dương lại lật ngược thế cờ.

Cảnh hôn của Địch Lệ Nhiệt Ba - Dương Dương khá giống với cảnh đám cưới ngoài đời thực của Trần Nghiên Hy - Trần Hiểu.

Cảnh hôn của Địch Lệ Nhiệt Ba - Dương Dương khá giống với cảnh đám cưới ngoài đời thực của Trần Nghiên Hy - Trần Hiểu.

Hiện tại, cảnh Vu Đồ (Dương Dương) hôn Kiều Tinh Tinh (Địch Lệ Nhiệt Ba) bên dưới lớp mạng che mặt đang được cư dân mạng nhắc đến nhiều. Không ít người còn cho rằng cảnh quay này lãng mạn là nhờ có đạo cụ mạng che mặt. Bên cạnh đó, một số khán giả cũng gợi nhắc đám cưới ngọt ngào đến từ Trần Nghiên Hy - Trần Hiểu trong mấy năm trước. Rõ ràng, cảnh hôn của Địch Lệ Nhiệt Ba - Dương Dương quá giống với cảnh đám cưới ngoài đời thực của Trần Hiểu - Trần Nghiên Hy.

'Em là niềm kiêu hãnh của anh': Cảnh Địch Lệ Nhiệt Ba - Dương Dương hôn môi gây sốt, lý do là nhờ đạo cụ này 1

'Em là niềm kiêu hãnh của anh': Cảnh Địch Lệ Nhiệt Ba - Dương Dương hôn môi gây sốt, lý do là nhờ đạo cụ này 2

Trần Nghiên Hy xinh đẹp trong đám cưới.

Trần Nghiên Hy xinh đẹp trong đám cưới.

Em là niềm kiêu hãnh của anh có nội dung được chuyển thể từ tiểu thuyết ngôn tình nổi tiếng. Lúc còn đi học, Kiều Tinh Tinh đã tỏ tình với Vu Đồ nhưng bị từ chối phũ phàng.

Nhiều năm sau, Vu Đồ trở thành kỹ sư hàng không vũ trụ còn Kiều Tinh Tinh cũng được biết đến với danh xưng ngôi sao. Trong lần tình cờ nọ, Kiều Tinh Tinh - Vu Đồ gặp lại nhau và bắt đầu viết nên chuyện yêu đương mới mẻ, ngọt ngào.

'Em là niềm kiêu hãnh của anh': Cảnh Địch Lệ Nhiệt Ba - Dương Dương hôn môi gây sốt, lý do là nhờ đạo cụ này 4

Cảnh hôn nhiều cảm xúc đến từ Địch Lệ Nhiệt Ba - Dương Dương.

Cảnh hôn nhiều cảm xúc đến từ Địch Lệ Nhiệt Ba - Dương Dương.

Nhưng liệu rằng, với thân phận 1 minh tinh, Kiều Tinh Tinh có dễ dàng bỏ qua tất cả để theo đuổi tình yêu? Còn Vu Đồ, chàng trai trong mơ của mọi cô gái sẽ chấp nhận được chuyện người mình yêu là ngôi sao nổi tiếng.

'Em là niềm kiêu hãnh của anh': Cảnh Địch Lệ Nhiệt Ba - Dương Dương hôn môi gây sốt, lý do là nhờ đạo cụ này 6

Em là niềm kiêu hãnh của anh

  • Tình cảm, đô thị
  • 45 phút
  • 26/07/2021

Em là niềm kiêu hãnh của anh có nội dung được chuyển thể từ tiểu thuyết ngôn tình nổi tiếng. Trong phim Địch Lệ Nhiệt Ba vào vai Kiều Tinh Tinh, đại minh tinh nhà nhà đều biết, người người đều yêu, làm đại diện cho một game cực hot.

Đạo diễn: Vương Chi

Diễn viên: Địch Lệ Nhiệt Ba, Dương Dương

Theo Su/Pháp luật & Bạn đọc
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều