'Em là niềm kiêu hãnh của anh': Địch Lệ Nhiệt Ba lên hình cực đẹp nhưng quay cận mặt là bọng mắt to, da xấu lộ hết

Địch Lệ Nhiệt Ba tiếp tục bị soi khuyết điểm bọng mắt to trong phim mới 'Em là niềm kiêu hãnh của anh'.

27/07/2021 09:23

Tối 26/7, những tập đầu tiên của bộ phim Em là niềm kiêu hãnh của anh do Dương Dương - Địch Lệ Nhiệt Ba đóng chính đã lên sóng. Phản ứng của khán giả sau 2 tập đầu tiên là phim dễ xem, diễn viên đẹp, bối cảnh đẹp, mạch phim có ngọt ngào, buồn tủi xen lẫn giận hờn, oán trách.

Khi xem phim, khán giả cứ gọi là say đứ đừ visual mà cực xịn đến từ Địch Lệ Nhiệt Ba - Dương Dương. Một số khán giả cho rằng ekip sản xuất Em là niềm kiêu hãnh của anh đã rất có tâm khi 'cà mặt' cho các diễn viên vô cùng kỹ. Ở đa số các cảnh quay, Địch Lệ Nhiệt Ba - Dương Dương xuất hiện khá ấn tượng.

Cứ quay đến cận mặt là Địch Lệ Nhiệt Ba lộ ngay khuyết điểm.

Cứ quay đến cận mặt là Địch Lệ Nhiệt Ba lộ ngay khuyết điểm.

Tuy nhiên, cứ đến cảnh quay cận mặt là khuyết điểm trên mặt Dương Dương - Địch Lệ Nhiệt Ba hiện ra hết. Trong hình ảnh quay gần, Địch Lệ Nhiệt Ba lộ rõ da xấu, cằm còn có nọng. Đó là còn chưa kể đến chuyện đoàn phim Em là niềm kiêu hãnh của anh đôi lúc còn không chỉnh sửa kỹ càng, chỉ mới 1 giây trước, mặt Địch Lệ Nhiệt Ba còn căng bóng đẹp chẳng góc chết, qua đến 1 giây sau, khán giả đã thấy bọng mắt to hiện rõ.

Đây không phải lần đầu tiên Địch Lệ Nhiệt Ba bị bóc mẽ nhan sắc ngoài đời thực khác xa trên ảnh photoshop. Dù chưa đầy 30 tuổi nhưng Địch Lệ Nhiệt Ba đã thường xuyên đối mặt với chỉ trích bị lão hóa nhanh.

'Em là niềm kiêu hãnh của anh': Địch Lệ Nhiệt Ba lên hình cực đẹp nhưng quay cận mặt là bọng mắt to, da xấu lộ hết 1

'Em là niềm kiêu hãnh của anh': Địch Lệ Nhiệt Ba lên hình cực đẹp nhưng quay cận mặt là bọng mắt to, da xấu lộ hết 2

Mới cảnh quay trước đó mặt Địch Lệ Nhiệt Ba còn căng bóng mịn màng cực đáng yêu.

Mới cảnh quay trước đó mặt Địch Lệ Nhiệt Ba còn căng bóng mịn màng cực đáng yêu.

'Em là niềm kiêu hãnh của anh': Địch Lệ Nhiệt Ba lên hình cực đẹp nhưng quay cận mặt là bọng mắt to, da xấu lộ hết 4

Sang đến cảnh sau, bọng mắt bất ngờ xuất hiện. Truyền thông Hoa ngữ cho rằng khuyết điểm của Địch Lệ Nhiệt Ba lộ ra là do ekip sản xuất phim chưa chỉnh sửa hình ảnh kỹ càng.

Sang đến cảnh sau, bọng mắt bất ngờ xuất hiện. Truyền thông Hoa ngữ cho rằng khuyết điểm của Địch Lệ Nhiệt Ba lộ ra là do ekip sản xuất phim chưa chỉnh sửa hình ảnh kỹ càng.

Em là niềm kiêu hãnh của anh có nội dung được chuyển thể từ tiểu thuyết ngôn tình nổi tiếng. Lúc còn đi học, Kiều Tinh Tinh đã tỏ tình với Vu Đồ nhưng bị từ chối phũ phàng.

Nhiều năm sau, Vu Đồ trở thành kỹ sư hàng không vũ trụ còn Kiều Tinh Tinh cũng được biết đến với danh xưng ngôi sao. Trong lần tình cờ nọ, Kiều Tinh Tinh - Vu Đồ gặp lại nhau và bắt đầu viết nên chuyện yêu đương mới mẻ, ngọt ngào.

'Em là niềm kiêu hãnh của anh': Địch Lệ Nhiệt Ba lên hình cực đẹp nhưng quay cận mặt là bọng mắt to, da xấu lộ hết 6

'Em là niềm kiêu hãnh của anh': Địch Lệ Nhiệt Ba lên hình cực đẹp nhưng quay cận mặt là bọng mắt to, da xấu lộ hết 7

Nhưng liệu rằng, với thân phận 1 minh tinh, Kiều Tinh Tinh có dễ dàng bỏ qua tất cả để theo đuổi tình yêu? Còn Vu Đồ, chàng trai trong mơ của mọi cô gái sẽ chấp nhận được chuyện người mình yêu là ngôi sao nổi tiếng.

'Em là niềm kiêu hãnh của anh': Địch Lệ Nhiệt Ba lên hình cực đẹp nhưng quay cận mặt là bọng mắt to, da xấu lộ hết 8

Em là niềm kiêu hãnh của anh

  • Tình cảm, đô thị
  • 45 phút
  • 26/07/2021

Em là niềm kiêu hãnh của anh có nội dung được chuyển thể từ tiểu thuyết ngôn tình nổi tiếng. Trong phim Địch Lệ Nhiệt Ba vào vai Kiều Tinh Tinh, đại minh tinh nhà nhà đều biết, người người đều yêu, làm đại diện cho một game cực hot.

Đạo diễn: Vương Chi

Diễn viên: Địch Lệ Nhiệt Ba, Dương Dương

Theo Su/Pháp luật & Bạn đọc
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều