Em út SNSD xác nhận tái xuất, kết đôi cùng Lee Jun Young của U-Kiss trong tác phẩm mới

Hai idol Seohyun (SNSD) và Lee Jun Young (U-Kiss) sẽ cùng nhau xuất hiện trong tác phẩm mới của Netflix.

23/03/2021 14:26

Mới đây, Netflix đã tiết lộ rằng Seohyun và Lee Jun Young đều đã xác nhận sẽ xuất hiện trong bộ phim mới mang tên Moral Sense.

Em út SNSD xác nhận tái xuất, kết đôi cùng Lee Jun Young của U-Kiss trong tác phẩm mới 0

Dựa trên webtoon cùng tên, Moral Sense xoay quanh câu chuyện lãng mạn giữa một người đàn ông có sở thích độc đáo với người phụ nữ đã vô tình phát hiện ra bí mật của anh ta.

Nữ chính Jung Ji Woo do Seo Hyun đảm nhận là nhân vật sẽ tình cờ tìm ra sở thích của đồng nghiệp và dẫn đến mối tình lãng mạn, cũng không kém phần rủi ro với đối phương. Thành viên của nhóm nhạc SNSD đã chứng minh khả năng diễn xuất linh hoạt của mình qua nhiều bộ phim truyền hình, trong đó có Time, Hello dracula hay mới nhất là Private lives. Lần tái xuất này của Seo Hyun được khán giả và fan hâm hộ đặt kỳ vọng lớn.

Seohyun

Seohyun

Bạn diễn cặp của Seohyun trong Moral Sense cũng xuất thân từ một idol, Lee Jun Young (hay Jun) của nhóm nhạc U-kiss. Anh sẽ thể hiện vai đồng nghiệp của Ji Woo là Jung Ji Hoo. Đây là người đàn ông thu hút người xem với vẻ ngoài hoàn hảo khiến nhiều đồng nghiệp nữ ngây nhất, đồng thời cũng có sở thích cá nhân ẩn sau vẻ ngoài thu hút ấy. Trước đó, nam diễn viên Lee Jun Young đã từng thử sức với nhiều vai diễn khác trong các bộ phim như Good casting, Please don't date him và sẽ tiếp tục gây ấn tượng trong Imitation.

Lee Jun Young

Lee Jun Young

Là những thần tượng - diễn viên trẻ, hãy cùng chờ đợi phản ứng tươi mới đến từ cặp đôi này. Moral Sense sẽ được quay và phát hành trên Netflix.

Theo Rose/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều