#Penthouse 3 - Cuộc chiến thượng lưu (SBS)

Eugene nói về cái chết của Oh Yoon Hee: 'Tôi ngạc nhiên và khó hiểu, nhưng đành phải chấp nhận vì biên kịch là người quyết định'

Sau khi 'Penthouse 3' kết thúc, Eugene đã có một buổi phỏng vấn và lần đầu chia sẻ suy nghĩ đằng sau cái chết gây tranh cãi của nhân vật Oh Yoon Hee do mình đảm nhận.

14/09/2021 11:14

Xem thêm các tin tức về phim Penthouse - Cuộc chiến thượng lưu được cập nhật nhanh nhất TẠI ĐÂY

Là 1 trong 3 nữ chính của Penthouse nhưng Oh Yoon Hee (Eugene thủ vai) lại bất ngờ 'bay màu' trong tập 6 của phần 3 - khi phim chỉ mới đi được một nửa. Điều đó khiến khán giả hoang mang và tự hỏi liệu cô có được 'hồi sinh' như nhiều nhân vật khác hay không. 

Câu trả lời đáng tiếc lại là 'không'. Oh Yoon Hee đã vĩnh viễn ra đi, rồi sau này là cả Ha Yoon Cheol (Yoon Jong Hoon), Shim Su Ryeon (Lee Ji Ah), Ju Dan Tae (Uhm Ki Joon), Cheon Seo Jin (Kim So Yeon) và Logan Lee (Park Eun Seok) - cũng là những nhân vật chính của phim đều lần lượt 'bay màu'. 

Eugene nói về cái chết của Oh Yoon Hee: 'Tôi ngạc nhiên và khó hiểu, nhưng đành phải chấp nhận vì biên kịch là người quyết định' 0

Tôi ngc nhiên và t hi v cái chết ca mình

Trong bài phỏng vấn mới đây, Eugene được hỏi về cảnh phim nhân vật của mình ra đi quá sớm, khiến khán giả bất ngờ vô cùng. 

Nữ diễn viên nói rằng đến cô cũng lấy làm lạ và khó hiểu vì sao Oh Yoon Hee lại phải chết. 

Eugene nói về cái chết của Oh Yoon Hee: 'Tôi ngạc nhiên và khó hiểu, nhưng đành phải chấp nhận vì biên kịch là người quyết định' 1

'S là nói di nếu tôi nói rng mình không thy nui tiếc vì điu đó. Tuy nhiên, tôi phi chp nhn vì biên kch mi là người quyết đnh din biến toàn b câu chuyn. Dù sao thì cũng rt vui khi lùi v sau (sau khi nhân vt chết) và theo dõi tiếp b phim'.

Eugene kể rằng sau khi nhân vật của mình ra đi, nhiều người đều hỏi cô liệu Oh Yoon Hee có chết thật hay không. 'Tôi thy vui mng khi mi người tìm kiếm mình. Tôi không nghĩ đó là s ra đi vô nghĩa đâu'. 

Chc s bt dy khi np quan tài nếu Ha Yoon Cheol nói yêu Cheon Seo Jin trước khi chết

Theo sau sự ra đi của Oh Yoon Hee thì Ha Yoon Cheol cũng bị Cheon Seo Jin vô tình giết trong lúc mất bình tĩnh. Giây phút hấp hối cuối cùng, anh đã nói 'anh yêu em… Yoon Hee à…' và khiến Cheon Seo Jin tuyệt vọng bỏ đi, không tìm cách cứu chữa cho Ha Yoon Cheol nữa. 

Eugene nói về cái chết của Oh Yoon Hee: 'Tôi ngạc nhiên và khó hiểu, nhưng đành phải chấp nhận vì biên kịch là người quyết định' 2

Eugene chia sẻ cô đã xem cảnh phim này và cảm thấy rất hài lòng. Nếu như lúc đó Ha Yoon Cheol nói yêu Seo Jin thay vì Yoon Hee, cô sẽ tức giận đến mức 'bt dy khi np quan tài' mất. 

'Dù sao thì cũng rt ly làm tiếc khi c 3 đu chết, nhưng tôi nghĩ Yoon Hee đã chiến thng trái tim ca Yoon Cheol ri', Eugene nói.

Eugene nói về cái chết của Oh Yoon Hee: 'Tôi ngạc nhiên và khó hiểu, nhưng đành phải chấp nhận vì biên kịch là người quyết định' 3

Kim Hyun Soo là mt din viên tt bng, xinh đẹp và chân thành

Trong phim, Eugene và Kim Hyun Soo (vai Rona) là đôi mẹ con. Từ khi Rona còn nhỏ đến lớn, cô và mẹ luôn nương tựa lẫn nhau. Nhưng từ khi dọn vào Hera Palace và có cuộc sống dư giả hơn như mong muốn, khổ đau lại tìm đến họ nhiều hơn. 

Rona và mẹ đã chia xa nhiều lần, đều lần lượt nhìn thấy người thân yêu nhất ra đi ngay trước mặt mình. Điều đó khiến khán giả yêu mến đôi mẹ con này cũng phải rơi nước mắt.

Eugene nói về cái chết của Oh Yoon Hee: 'Tôi ngạc nhiên và khó hiểu, nhưng đành phải chấp nhận vì biên kịch là người quyết định' 4

'Có l vì tôi đã làm m nên vic din xut vai Yoon Hee rt thoi mái. Cm giác Hyun Soo ging như đa con gái ln nht ca tôi vy. Tht thú v khi bn được tri nghim thi kỳ trưởng thành ca con gái trước khi chúng trưởng thành, nh vào vic đóng phim.

Có rt nhiu cnh đau bun, đúng không? Ging như cnh đy cm xúc khi tôi nhìn Rona trong phòng cp cu vy. Tôi ép buc bn thân cm nhn như th con gái mình phi tri qua nhng điu như vy. 

Hyun Soo là mt din viên tt bng và xinh đp. Tôi rt n tượng vi đôi mt trong sáng ca cô bé. Cô bé y là mt din viên đim tĩnh và chân thành'. 

Sau khi đóng chung phim, Eugene và Kim Hyun Soo thành đôi tiền bối - hậu bối thân thiết.

Sau khi đóng chung phim, Eugene và Kim Hyun Soo thành đôi tiền bối - hậu bối thân thiết.
Theo Quy Quy/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều