#Penthouse - Cuộc chiến thượng lưu

May mà Eugene đã nghĩ lại, vì lý do này mà từ bỏ bom tấn 'Penthouse'... có mà tức chết!

Những lo ngại về nhân vật xen lẫn giữa thiện - ác, một vai diễn quá nặng khiến Eugene đắn đo nhận lời 'Penthouse - Cuộc chiến thượng lưu'.

26/02/2021 14:51

Trong cuộc phỏng vấn với tạp chí Noblesse Men ngày 26/2, Eugene (SES) đã có nhiều chia sẻ về vai diễn trong Penthouse - Cuộc chiến thượng lưu hiện đang làm mưa gió mảng phim truyền hình Hàn thời điểm hiện tại. Trong phim Eugene đảm nhận vai diễn Oh Yoon Hee, là nhân vật đan xen giữa những cả thiện và ác.

May mà Eugene đã nghĩ lại, vì lý do này mà từ bỏ bom tấn 'Penthouse'... có mà tức chết! 0

Phần 1 của Penthouse được phát sóng cuối năm 2020 đã đánh dấu sự tái xuất của nữ diễn viên sau gần 5 năm vắng bóng. Eugene cũng thú nhận rằng cô từng rất lo lắng về việc liệu bản thân có thể trở lại màn ảnh thành công không, sau một thời gian dài như vậy.

'Bất chợt, 5 năm đã trôi qua. Đối với một diễn viên, 5 năm là một khoảng thời gian dài. Tôi thực sự lo lắng liệu mình có thể bắt đầu lại không?'

May mà Eugene đã nghĩ lại, vì lý do này mà từ bỏ bom tấn 'Penthouse'... có mà tức chết! 1

Tiếp đó, mỹ nhân 39 tuổi tiếp tục chia sẻ rằng cô đã suýt từ chối vai diễn trong Penthouse: 'Tôi cần một khoảng thời gian trước khi quyết định đóng Oh Yoon Hee. Đây là một nhân vật mà mọi khoảnh khắc đều xoay quanh những cảm xúc khốc liệt gây sốc'.

Nhưng sau khi nhận được lời khuyên từ những người xung quanh, Eugene đã có can đảm nhận vai diễn này. 'Mọi người tiếp sức khi nói rằng tôi có thể làm được'. Nữ diễn viên còn cho biết cô phải vật lộn với những khía cạnh đen tối trong chính nhân vật của mình, cố gắng liên hệ và hiểu Oh Yoon Hee nhiều nhất có thể.

May mà Eugene đã nghĩ lại, vì lý do này mà từ bỏ bom tấn 'Penthouse'... có mà tức chết! 2

Bên cạnh những nỗ lực của bản thân, yếu tố tâm lý rất quan trọng. Eugene cùng các diễn viên được đoàn phim hỗ trợ hết mình. Cô cho biết biên kịch Kim Soon Ok đã khuyến khích mình và rằng không muốn giao nhân vật Oh Yoon Hee cho một sự lựa chọn khác. Thậm chí từ một thời điểm không xác định, Kim Soon Ok nhận ra ở hiện tại các diễn viên còn hiểu rõ về nhân vật hơn cả biên kịch

May mà Eugene đã nghĩ lại, vì lý do này mà từ bỏ bom tấn 'Penthouse'... có mà tức chết! 3

Trong tương lai, Eugene hy vọng mình có thể được thử sức với vai diễn một nhân vật khoa học viễn tưởng có siêu năng lực. Tin chắc với thành công sau Penthouse, nữ diễn viên sẽ gặt hái được nhiều thành tựu và khẳng định thực lực của mình sau nhiều năm vắng bóng.

Đón xem các tập tiếp theo của Penthouse 2 sẽ phát sóng vào tối thứ 6, thứ 7 trên SBS và được cập nhật liên tục lại Tiin.vn.

Penthouse 2 - Official Trailer

Theo Chi Anh/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều