'Cô nàng đầu bếp của tôi' tập 19: Faidam đã bị Param lật tẩy thân phận Lomdao

Biết chuyện Faidam bị Param đuổi việc, bà Mon đã tìm thấy cô và cùng quay về nhà. Dù Param đã mua đồ để xin lỗi nhưng Faidam vẫn bày trò khiến anh phải lật tẩy thân phân Lomdao của cô.

16/10/2021 07:01

Mở đầu tập 19 Cô nàng đầu bếp của tôi, thấy bà Mon về nhà, Param xin lỗi mẹ vì đã đuổi việc Faidam. Bà Mon nói dù Faidam có hơi quá đáng thì Param cũng đừng nên chấp. Mặt khác, Pon đi gặp Oap nhờ điều tra Param gây sự với ai mà bị đấm khiến anh hốt hoảng. Oap hỏi chuyện Faidam, Pon nói bà Mon đã làm loạn lên và đang sang nhà Wat để hỏi địa chỉ nhà của cô. 

'Cô nàng đầu bếp của tôi' tập 19: Faidam đã bị Param lật tẩy thân phận Lomdao 0

Faidam bất ngờ vì bà Mon sang tìm nhưng cô Rani nói chứng tỏ bà Mon rất yêu quý cô. Dù Wat khuyên nên về nhà nhưng Fadiam do dự, cô vẫn bực tức chuyện Param đuổi mình đi. Wat nói nếu Faidam không tìm được chứng cứ thì vẫn phải cưới Param nên cô đã quyết định quay về. 

Thấy Faidam, bà Mon vui mừng hứa không để Param làm vậy nữa và thay mặt anh xin lỗi Faidam. Thấy Faidam vẫn do dự, bà Mon nói sẽ tăng lương cho nhưng cô vẫn giả vờ giận dỗi không về. Đột nhiên, Faidam tươi cười đồng ý về cùng bà Mon khiến hai người sung sướng ôm chầm lấy nhau. 

'Cô nàng đầu bếp của tôi' tập 19: Faidam đã bị Param lật tẩy thân phận Lomdao 1

Vừa về nhà, Param đã sai Faidam đi nấu ăn khiến bà Mon phải bảo anh nói chuyện tử tế với cô. Faidam nói mình không để bụng và chỉ là giúp việc nên chủ la mắng gì cũng được khiến Param thẹn thùng. Vào nấu ăn, Teaw nói Param rất lo lắng và đã đi khắp nơi tìm Faidam nhưng cô thấy đáng đời anh. 

'Cô nàng đầu bếp của tôi' tập 19: Faidam đã bị Param lật tẩy thân phận Lomdao 2

Param vào phòng bếp, anh bảo Faidam nấu ăn cho ngon và lần sau phải nói chuyện với khách đàng hoàng nhưng cô cố tình không nghe thấy. Faidam bảo với Teaw rằng có nghe thấy tiếng côn trùng không khiến Param tức giận. Teaw nói bác sĩ đã cố bắt chuyện để làm hòa với Faidam và cô chỉ là giúp việc nên như vậy là được rồi. 

Param đi khắp các cửa hàng mua quà để xin lỗi Faidam. Chọn lựa xong, Param gọi điện cho Oap nói em gái cậu đã về nhà, anh xin lỗi gia đình Oap vì đã để họ lo lắng và hứa sẽ không để xảy ra chuyện thế này nữa. Gia đình họp bàn, bà Pathum cùng bà Pha đều nghĩ Param đã thích Lomdao còn ông Rat và Oap lại rủ nhau đi ăn mừng. 

'Cô nàng đầu bếp của tôi' tập 19: Faidam đã bị Param lật tẩy thân phận Lomdao 3

Rika đến lấy tiền công, nghe cô nói sẽ tìm người giúp việc mới cho nhà mình, Param liền bảo Faidam đã về nhà. Rika bất ngờ nhưng vẫn nói muốn mua quà cho Faidam để xin lỗi nhưng Param bảo anh đã mua rồi. Thấy Param thờ ơ với mình rồi tự bỏ về, Rika rất tức giận.

'Cô nàng đầu bếp của tôi' tập 19: Faidam đã bị Param lật tẩy thân phận Lomdao 4

Trong bữa tối, thấy Param ngon miệng, bà Mon và Pon trêu anh vẫn thích món ăn của Faidam. Param nói đồ ăn bình thường nhưng vẫn sai Faidam đi nấu thêm khiến cả nhà cười vang. Faidam tức giận, cô cho thuốc sổ vào trong đồ ăn của Param nhưng không may người chịu trận lại là Teaw. Mặt khác, ông Rat đi chơi đêm và bị lừa, tất cả là do bà Pathum đã nhờ Wat tính kế để trừng trị ông. Thấy Oap về nằm say khướt, bà Pathum bảo bà Pha đi đóng cửa không cho ông Rat vào nhà. 

Param đi lại trước cửa phòng nhưng Faidam tưởng là đám nhóc quậy phá nên cô đã cầm bình rồi mở cửa ra đập vụt qua người anh. Nghe Param bảo mình đi dạo, Faidam liền nói sao anh lại ra trước phòng người giúp việc. Faidam nói Param có ý đồ gì với mình, anh liền bảo đồ lạ thì có thể sẽ thích nhưng đồ đen như cô thì không nhận nổi. Nghe vậy, Faidam tức giận liền bỏ đi. 

'Cô nàng đầu bếp của tôi' tập 19: Faidam đã bị Param lật tẩy thân phận Lomdao 5

Param đuổi theo Faidam và nói có đồ muốn tặng cô. Faidam lo sợ trong túi có thứ không tốt nên Param đã lấy món quà và nói xin lỗi cô. Thấy đống khăn quàng, Faidam bất ngờ và bảo sao Param không mua đủ màu để cô treo lên làm cầu vồng khi trời mưa. Faidam giận dỗi Param vì đã mua đồ không hợp ý mình. Thấy vậy, Param liền treo khăn quàng lên người và nói Faidam rất giống quạ khiến cô tức giận.

'Cô nàng đầu bếp của tôi' tập 19: Faidam đã bị Param lật tẩy thân phận Lomdao 6

Hôm sau, Faidam lấy khăn quàng của Param tặng ra để bày trò. Thấy mấy người hàng xóm điên loạn ôm vào người Param, bà Mon liền ngất ra nên Pon đã đưa bà về phòng. Param tức giận kéo Faidam ra ngoài mắng nhiếc và cuối cùng, anh đã lật tẩy thân phận Lomdao của cô. 

'Cô nàng đầu bếp của tôi' tập 19: Faidam đã bị Param lật tẩy thân phận Lomdao 7

Liệu Param có tiết lộ thân phận Lomdao của Faidam cho người nhà anh biết? Cùng đón xem những diễn biến tiếp theo của bộ phim Cô nàng đầu bếp của tôi. 

Cô nàng đầu bếp của tôi do Viettel Media sở hữu bản quyền được phát sóng vào 19h thứ 5 đến CN từ ngày 12-9 trên kênh SCTV6 – Fim360.

SCTV6 - FIM360 - kênh truyền hình hoàn toàn mới. 12h trưa thứ 2 đến thứ 6 trong tuần: phim Việt độc quyền. 19h hàng ngày: phim Hàn, Trung, Thái nóng hổi mới ra lò.

 

Theo N.A/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều