#Phim 'Lật mặt: 48h'

Fan 'Lật Mặt: 48H' xin đóng tiệm một ngày để đi xem phim nhưng lại dính nghi vấn 'fan pha-ke' vì lỗi này

Đúng là làm gì cũng nên để ý lỗi chính tả, kể cả có viết giấy xin đóng cửa tiệm một ngày để đi coi phim 'Lật Mặt: 48H'.

11/04/2021 22:43

Bộ phim Lật Mặt: 48H tiếp nối sự thành công của 4 phần trước sẽ được ra mắt khán giả vào ngày 16/4 tới đây. Trước đó vào ngày 14/4, phim sẽ có suất chiếu sớm. Đây là bộ phim Việt có sự đầu tư từ kinh phí đến chất lượng khủng, thế nên rất được lòng khán giả. Những ngày gần đây, người hâm mộ đã bắt đầu 'rục rịch' chuẩn bị 'rủ rê' nhau đi xem phim. 

Fan 'Lật Mặt: 48H' xin đóng tiệm một ngày để đi xem phim nhưng lại dính nghi vấn 'fan pha-ke' vì lỗi này 0

Mới đây, trên một hội nhóm bất ngờ truyền tay nhau một bức hình dễ thương từ người hâm mộ của phim Lật Mặt: 48H. Bức hình chụp lại lời nhắn ghi trên tấm bìa các-tông treo trên cửa tiệm với nội dung: '14/4 tiệm xin nghĩ 1 ngày vì bận đi xem phim Lặt mặt 48h'. Cách thông báo nghỉ làm này vừa đáng yêu lại vừa cho thấy độ yêu thích của người chủ tiệm với bộ phim. 

Tuy nhiên, nhiều người lại đặt nghi vấn phải chăng là 'fan pha-ke' vì trong một câu mà người này viết sai chính tả tận 2 chỗ 'nghĩ' và tên phim 'Lặt mặt'. Nhiều người khác lại đặt giả thiết phải chăng phim đang lên kế hoạch PR để thu hút mọi người tới xem phim?

Tiệm xin nghỉ để đi coi suất chiếu sớm của Lật Mặt: 48H

Tiệm xin nghỉ để đi coi suất chiếu sớm của Lật Mặt: 48H

Fan 'Lật Mặt: 48H' xin đóng tiệm một ngày để đi xem phim nhưng lại dính nghi vấn 'fan pha-ke' vì lỗi này 2

Lật Mặt: 48H là câu chuyện xoay quanh Hiền (Võ Thành Tâm thủ vai) - một nhân viên giao hàng hiền lành giỏi võ sẵn sàng làm mọi điều vì gia đình nhỏ có vợ và con gái. Sau lần liều mạng dính dáng tới một phi vụ làm ăn, Hiền bỗng trở thành mục tiêu săn đuổi gắt gao. Vợ con anh cũng vô tình bị vướng vào vòng nguy hiểm. Hiền chỉ có 48 giờ để tìm sự thật và giải cứu vợ con, dưới sự giúp đỡ của người bạn chí cốt (Mạc Văn Khoa).

Bối cảnh miền Tây sông nước xuất hiện trong Lật Mặt: 48H sẽ là 'chiến địa' hành động hấp dẫn chưa từng có, như một lời tri ân của đạo diễn Lý Hải tới chất riêng rất Việt Nam được khán giả cực kỳ yêu mến qua bốn phần trước. Lật Mặt: 48H được kỳ vọng nối tiếp chuỗi thành công độc nhất vô nhị và lập nên kỷ lục mới cho một thương hiệu điện ảnh số một Việt.

Bom tấn hành động - hài, Lật Mặt: 48H sẽ có suất chiếu sớm từ tối 14.04.2021 & 15.04.2021 và khởi chiếu chính thức từ ngày 16.04.2021 trên toàn quốc.

Theo Kiwi/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều