Fan hâm mộ nguyên tác 'Hạo y hành' đăng gần 500 ngàn bình luận chỉ trích Trần Dao?

Vì sao fan nguyên tác Hạo y hành lại bất mãn với Trần Dao như thế?

03/09/2020 16:27

google_Tiin.vn

Từ lúc khai máy đến nay, bộ phim Hạo y hành luôn nhận được nhiều sự quan tâm, chú ý của khán giả, độ hot khá cao. Thế nhưng, đoàn phim cũng vấp phải nhiều chuyện ngoài ý muốn như scandal đánh người hay fan hâm mộ cảm thấy bất mãn với phong cách quay cũng như chuyện thêm đất diễn cho nữ phụ của đạo diễn... Cách đây không lâu, có không ít bloggers tiết lộ, fan nguyên tác của tiểu thuyết đăng nhiều bài mắng chửi Trần Dao, số lượng bình luận lên đến gần nửa triệu lượt.

Fan hâm mộ nguyên tác 'Hạo y hành' đăng gần 500 ngàn bình luận chỉ trích Trần Dao? 0

Fan hâm mộ nguyên tác 'Hạo y hành' đăng gần 500 ngàn bình luận chỉ trích Trần Dao? 1

Từ hình ảnh của blogger đăng tải có thể thấy có không ít fan hâm mộ mắng chửi, chỉ trích phía Trần Dao yêu cầu đoàn phim thêm tuyến tình cảm nam nữ, trong khi tác phẩm này chuyển thể từ tiểu thuyết đam mỹ. Họ dùng những từ ngữ như 'cô gái xấu xí', 'ôn thần'... để gọi Trần Dao.

Fan hâm mộ nguyên tác 'Hạo y hành' đăng gần 500 ngàn bình luận chỉ trích Trần Dao? 2

Fan hâm mộ nguyên tác 'Hạo y hành' đăng gần 500 ngàn bình luận chỉ trích Trần Dao? 3

Thế nhưng, sự thật lại không phải như vậy. Theo như xếp hạng những bình luận hot có thể thấy, những bình luận này đều từ chối việc tiết lộ hình ảnh, ngoài ra còn chỉ trích đạo diễn về vấn đề vận dụng ngôn ngữ trước ống kính... chứ không hề có chuyện mắng chửi Trần Dao.

Fan hâm mộ nguyên tác 'Hạo y hành' đăng gần 500 ngàn bình luận chỉ trích Trần Dao? 4

Fan hâm mộ nguyên tác 'Hạo y hành' đăng gần 500 ngàn bình luận chỉ trích Trần Dao? 5

Fan hâm mộ nguyên tác 'Hạo y hành' đăng gần 500 ngàn bình luận chỉ trích Trần Dao? 6

Ngoài ra, đa số fan hâm mộ cũng chỉ trích phía nhà chế tác và sản xuất. Fan nguyên tác cho rằng việc thêm tuyến tình cảm nam nữ trong phim sẽ làm phá hoại sự tiến triển tuyến tình cảm của nguyên tác. Vốn dĩ mạch truyện là tuyến chuyện tình cảm giữa hai nam chính nhưng lại trở thành nhân vật của Trần Dao, như thế không phù hợp. Nếu như họ vẫn quyết thay đổi thì fan nguyên tác chỉ có thể 'cầu mong' phim không được qua ải thẩm duyệt, hoặc trở thành phim rác, thất bại ê chề.

Theo Như Hồ/Saostar.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều