Fan khóc hết nước mắt khi biết nam nữ chính của bộ phim chuyển thể 'Trọng Tử' là Dương Siêu Việt và Từ Chính Khê

Bộ phim chuyển thể từ cuốn tiểu thuyết Trọng Tử đã chính thức công bố Từ Chính Khê và Dương Siêu Việt sẽ là nam nữ chính.

08/06/2021 10:03

Bên cạnh sức hút lớn từ nguyên tác, những bộ phim chuyển thể từ tiểu thuyết luôn vấp phải rất nhiều ý kiến trái chiều. Nếu không chọn được diễn viên hợp vai hay biên tập nội dung cẩn thận thì phim chuyển thể rất dễ nhận phải gạch đá từ khán giả.

Mới đây, thông tin Từ Chính Khê và Dương Siêu Việt sẽ là nam nữ chính trong dự án phim chuyển thể Trọng Tử đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của nhiều người. Theo đó, Dương Siêu Việt sẽ vào vai nữ chính Trọng Tử, trong khi đó Từ Chính Khê đảm nhận vai Lạc Âm Phàm.

Fan khóc hết nước mắt khi biết nam nữ chính của bộ phim chuyển thể 'Trọng Tử' là Dương Siêu Việt và Từ Chính Khê 0

Dương Siêu Việt và Từ Chính Khê đóng chính trong Trọng Tử.

Dương Siêu Việt và Từ Chính Khê đóng chính trong Trọng Tử.

Ngoài ra, bộ phim còn quy tụ đội ngũ chế tác cực nổi tiếng như đạo diễn Lưu Quốc Huy (Đạo mộ bút ký, Tru tiên thanh vân chí, Thiên kê chi bạch xà truyền thuyết), biên kịch Thang Kỳ Sâm (Lão cửu môn, Sa hải, SCI Mê án tập) và chỉ đạo tạo hình Lý Ngọc Linh (Thanh Bình Nhạc)

Trái với kỳ vọng, bộ phim lại vấp phải nhiều lời phản đối từ phía khán giả. Đa số đều cho rằng Từ Chính Khê có ngoại hình, diễn xuất tốt và hợp vai tuy nhiên Dương Siêu Việt lại không đủ sức đảm nhận vai nữ chính. Sở hữu ngoại hình xinh đẹp, nhưng Dương Siêu Việt lại bị đánh giá là 'không biết diễn', những phân cảnh trừng mắt, nhíu mày trên phim của cô nàng khiến khán giả ngán ngẩm.

Dương Siêu Việt bị chê bai diễn xuất.

Dương Siêu Việt bị chê bai diễn xuất.

Từ Chính Khê được khen ngợi về của ngoại hình và diễn xuất.

Từ Chính Khê được khen ngợi về của ngoại hình và diễn xuất.

Trọng Tử có nội dung xoay quanh câu chuyện tình yêu nhiều bi thương của 2 thầy trò Lạc Âm Phàm và Trọng Tử. Lạc Âm Phàm là Trọng Hoa tôn giả vang danh lục giới, gánh trên vai trọng trách bảo vệ sự bình yên cho chúng sinh. Trong khi đó, Trọng Tử sinh ra đã định trước là không thể tu tiên mà chỉ có thể nhập ma. Vốn chỉ muốn làm thầy trò yên ổn bên nhau thế nhưng cuộc chiến tiên – ma khốc liệt đã cuốn Lạc Âm Phàm và Trọng Tử vòng vòng luân hồi của bi thương.

Có nội dung gần giống với Hoa Thiên Cốt do Triệu lệ Dĩnh và Hoắc Kiến Hoa đóng chính nên Trọng Tử cũng bị khán giả đặt lên bàn cân so sánh. Trong khi Từ Chính Khê gần như có thể ngang bằng với Hoắc Kiến Hoa cả về ngoài hình và diễn xuất thì Dương Siêu Việt lại bị đánh giá kém xa Triệu Lệ Dĩnh.

Hoa Thiên Cốt và Trọng Tử cót nội dung gần giống nhau.

Hoa Thiên Cốt và Trọng Tử cót nội dung gần giống nhau.

Từ Chính Khê và Dương Siêu Việt liệu có so được với Hoắc Kiến Hoa và Triệu Lệ Dĩnh.

Từ Chính Khê và Dương Siêu Việt liệu có so được với Hoắc Kiến Hoa và Triệu Lệ Dĩnh.

Tuy nhiên, không ít khán giả vẫn hi vọng Dương Siêu Việt sẽ cải thiện diễn xuất và hóa thân thật 'ngọt' vào vai Trọng Tử. Được chuyển thể từ cuốn tiểu thuyết nổi tiếng nên nhiều người vẫn rất mong đợi Trọng Tử lên sóng.

Dương Siêu Việt - Thả thính phượng minh

Bạn có mong đợi bộ phim này không?

Theo Băng Băng/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều