'Friends' tập đặc biệt tung trailer, khách mời là Lady Gaga, BTS, David Beckham

Bộ phim gắn liền với tuổi thơ của nhiều 8x, 9x sắp chiếu tập đặc biệt trên sóng HBO.

14/05/2021 21:29

Sau nhiều ngày chờ đợi của người hâm mộ, trailer đầu tiên cho tập đặc biệt của Friends đã được tung ra. Đây là tập phim đánh dấu sự hội ngộ của dàn diễn viên gốc kể từ phim kết thúc vào năm 2004.

Trailer Friends: The Reunion

Dù trailer chỉ hé lộ… tấm lưng của các diễn viên, nhưng cũng đủ để gây sốt trong cộng đồng fan Friends nói riêng và người yêu điện ảnh nói chung. Cũng từ trailer, ngày phát hành của tập phim Friends: The Reunion cũng được hé lộ là 27/5. Đây là thời điểm sớm hơn so với kỳ vọng của người hâm mộ. Tập phim này sẽ được phát sóng trên kênh HBO Max.

Các diễn viên gốc của Friends xác nhận trở lại trong tập đặc biệt.

Các diễn viên gốc của Friends xác nhận trở lại trong tập đặc biệt.

Được biết, Friends: The Reunion mang tới một loạt diễn viên khách mời là các ngôi sao nổi tiếng. Dàn khách mời ‘khủng' gồm có : David Beckham, Justin Bieber, BTS, James Corden, Cindy Crawford, Cara Delevingne, Lady Gaga, Elliott Gould, Kit Harington, Larry Hankin, Mindy Kaling, Thomas Lennon, Christina Pickles, Tom Selleck, James Michael Tyler, Maggie Wheeler, Reese Witherspoon và Malala Yousafzai.

Lady Gaga

Lady Gaga

BTS

BTS

David Beckham

David Beckham

Justin Bieber

Justin Bieber

Cara Delevingne

Cara Delevingne

Tất nhiên, không thể thiếu đi những diễn viên quen thuộc, đó là Jennifer Aniston, Courteney Cox, Lisa Kudrow, Matt LeBlanc, Matthew Perry, và David Schwimmer. Đạo diễn của tập đặc biệt là Ben Winston, anh đồng thời giữ vai trò nhà sản xuất cùng ekip gốc là Kevin Bright, Marta Kauffman và David Crane.

Friends là bộ phim huyền thoại của truyền hình Mỹ.

Friends là bộ phim huyền thoại của truyền hình Mỹ.

Friends được phát sóng lần đầu tiên năm 1994, gồm tất cả 10 mùa trên kênh NBC. Friends được xem là một trong những phim truyền hình nổi tiếng nhất thế giới. Khi được phát trên nền tảng Netflix năm 2015, Friends đã gây ra một sự bùng nổ về lượt streaming. Năm 2020, phim đã chuyển nhượng bản quyền sang kênh HBO Max.

Theo A.K/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều