#Phim Ga-ra hạnh phúc

'Ga-ra hạnh phúc': Sự thật không tin nổi về mẹ được tiết lộ, Trung 'trâu' khóc rưng rức

Trung 'trâu' không thể ngờ được bao năm qua đã trách nhầm bố, người có lỗi lại là mẹ mình.

27/09/2022 15:18

Bao năm qua, từ ngày mẹ mất, Trung 'trâu' (Duy Hưng) cho rằng bố là người có lỗi. Giận bố, Trung bỏ nhà đi. Mối quan hệ giữa hai bố con Trung càng ngày càng có khoảng cách. Trung cũng tỏ thái độ căm ghét vợ hai của bố. Trong lòng Trung, mẹ mới là người chịu thiệt thòi.

Ngày giỗ mẹ, mặc dù dì Hạnh (NSƯT Linh Huệ) đã chuẩn bị đầy đủ đồ lễ nhưng Trung vẫn muốn tự mình lo liệu. Trung khó chịu khi luôn thấy bố và mẹ kế nói cười hạnh phúc bên nhau. Trung gắt gỏng với bố, phũ phàng nói muốn bố phải sống dằn vặt, khổ sở cả đời vì đã có lỗi với mẹ Trung.

Không muốn hai bố con Trung mãi lạnh nhạt và hiểu lầm nhau, dì Hạnh đành nói hết sự thật về mẹ Trung. Năm xưa bố mẹ Trung đến với nhau do mai mối, giữa hai người không có tình yêu. Mẹ Trung bỏ đi và gặp được tình yêu mới nên quay về đòi ly dị. Bố Trung vì muốn giữ hình ảnh tốt đẹp về mẹ trong lòng Trung và vì mẹ Trung mắc ung thư giai đoạn cuối nên không nỡ nói ra sự thật này.

Không tin nổi sự thật về mẹ, Trung vội bỏ ra bờ sông khóc một mình. Khải (Bảo Anh) nghe được câu chuyện này nên chạy theo an ủi Trung. Tâm sự với Khải, Trung nói năm xưa Trung bỏ học, phá phách vì cho rằng bố đã khiến mẹ bỏ rơi Trung. 

Khi mẹ Trung bị bệnh, hai bố con Trung liên tục cãi vã. Đến ngày mẹ mất, Trung cũng bỏ nhà đi, không quan tâm gì đến bố nữa. Hàng năm, đến ngày giỗ mẹ, Trung chỉ ra mộ thắp hương cho mẹ mà không về nhà. Trung khóc rưng rức nói với Khải không biết phải làm thế nào lúc này.

Theo Lan Chi/VTV News
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều