#Phim Ga-ra hạnh phúc

Ga-ra hạnh phúc - Tập 22: Trung 'cưa' Sơn Ca đủ đường cũng không bằng một phút cơ hội của Khải

Trong khi Trung bị Sơn Ca ngó lơ mọi chiêu tán tỉnh thì Khải bắt đầu khiến Sơn Ca rung rinh.

27/09/2022 07:12

Nhờ Sơn Ca (Quỳnh Kool Duy Hưng Bảo Anh), các anh em trong ga-ra Ngọc Vân mới có cơ hội về quê Trung 'trâu' (Duy Hưng). Trung và Khải (Bảo Anh) cũng làm lành, không còn giận dỗi nhau. Thấy Trung không gần gũi với bố, Sơn Ca quân sư cho Trung cách để hai bố con Trung mở lòng hơn với nhau. Sơn Ca trêu đùa Trung chỉ cần anh trả công bằng một con gà. Nhân cơ hội này, Trung tiếp tục 'thả thính' Sơn Ca khi nói sẽ trao cho Sơn Ca cả tấm thân. Sơn Ca nổi da gà với màn tán tỉnh của Trung và phũ phàng tuyên bố: 'Em cần tất cả nhưng không cần anh' khiến Trung hụt hẫng.

Trong lúc đang chơi đùa bên bờ suối, Sơn Ca trượt chân ngã và bị rắn cắn. Vân (Ngọc Huyền) hốt hoảng cầu cứu Khải. Lo Sơn Ca trúng độc, không một chút do dự, Khải bất chấp nguy hiểm giúp Sơn Ca hút máu ở vết thương. Hành động của Khải khiến Sơn Ca rưng rưng cảm động. Khi biết vết thương của Sơn Ca không nguy hiểm, con rắn đã cắn Sơn Ca chỉ là loài rắn nước, Khải ngại ngùng bỏ đi không nói một lời. Sơn Ca thì cứ nghĩ mãi về phút giây được Khải cứu giúp. Trung đòi cõng Sơn Ca về nhà nhưng lập tức bị cô nàng từ chối.

Hành động xả thân cứu Sơn Ca của Khải cũng bị các anh em trong ga-ra trêu chọc. Trung nhận ra thái độ khác lạ của Khải với Sơn Ca nên cũng thấy bứt dứt trong lòng. Trong khi đó, Sơn Ca lại nhớ đến chuyện được Khải cứu mà tủm tỉm cười. Vừa 'say nắng' Khải, Sơn Ca lại bị mẹ kế của Trung - bà Hạnh (NSƯT Linh Huệ) hiểu lầm có tình cảm với Trung. Sơn Ca cảm thấy ngại khi được bà Hạnh tận tâm chăm sóc.

Để lấy lòng Sơn Ca, Trung mạnh dạn xung phong đi bắt gà. Dù rất sợ loài vật này nhưng vì Sơn Ca, Trung quyết tâm vượt lên chính mình. Nhìn cảnh Trung rón rén đi bắt gà, ai cũng phì cười. Sơn Ca lúc này thì chỉ nghĩ đến Khải. Nhìn cách Sơn Ca quan tâm đến Khải, Vân như nhận ra Sơn Ca bắt đầu có tình cảm với anh trai mình.

Trong bữa tối ở nhà Trung, cả Khải và Sơn Ca đều tỏ ra quan tâm nhau, dành cho nhau những cử chỉ ân cần. Trung chứng kiến điều này cũng lờ mờ nhận ra hai người đang có tình ý với nhau. Có lẽ Trung sắp vuột mất tình yêu đơn phương đầu đời. Sau bữa tối, cả nhóm đã có buổi đi chơi vui vẻ, đầy ắp tiếng cười. Những giờ phút thoải mái này chắc chắn sẽ là một kỷ niệm mà họ nhớ mãi không quên. Thấy em gái bạo dạn hơn rất nhiều, Khải cũng yên tâm.

Ngày giỗ mẹ Trung, mặc dù bà Hạnh đã chuẩn bị mọi thứ tươm tất nhưng Trung vẫn nhất quyết tự mình sẽ lo liệu. Trung luôn tỏ thái độ khó chịu với bố và mẹ kế vì cho rằng năm xưa bố đã ngoại tình mới khiến mẹ lâm bệnh rồi ra đi. Thấy Trung không ngừng trách móc bố, bà Hạnh buộc phải nói ra sự thật về mẹ Trung. Hóa ra năm xưa, bố mẹ Trung đến với nhau qua mai mối mà không có tình yêu. Năm Trung 18 tuổi, mẹ Trung bỏ nhà đi và gặp được người đàn ông khác, bà lại quay về đòi ly dị nhưng bố Trung không đồng ý. Trung vừa nghe đến đây liền lớn tiếng quát mẹ kế vì cho rằng bà Hạnh đặt điều đổ điêu cho mẹ mình.

Bà Hạnh không muốn chồng mình chịu tiếng oan, bị con trai hiểu lầm nên mới nói ra sự thật này. Năm đó, Trung sắp thi đại học, vì không muốn Trung bị ảnh hưởng nên bố Trung mới giấu sự thật. Trung sốc khi biết chuyện này rồi bỏ ra bờ sông khóc một mình. Trung không muốn tin và không biết phải làm gì lúc này. 

Nghe được câu chuyện của gia đình Trung, Khải động viên và khuyên Trung nên cởi bỏ mâu thuẫn với bố, bỏ qua hết mọi chuyện. Trung nghe lời Khải và suy nghĩ lại mọi chuyện.

Theo Lan Chi/VTV News
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều