#Phim Ga-ra hạnh phúc

'Ga-ra hạnh phúc' trailer tập cuối: Bố Sơn Ca hoàn lương, số phận anh em Khải - Vân vẫn còn là 1 ẩn số

Bố Sơn Ca cuối cùng cũng hoàn lương và tới làm việc ở ga-ra ô-tô cùng con gái, tuy nhiên, số phận của 2 anh em Khải và Vân vẫn chưa được tiết lộ trong trailer tập cuối 'Ga-ra hạnh phúc'.

04/10/2022 22:44

*** Xem tất cả các thông tin về phim Ga-ra hạnh phúc TẠI ĐÂY

Tại ga-ra ô-tô, Kiều My (Quỳnh Lương) - cô gái phải lòng Trung (Duy Hưng) xuất hiện. Kiều My tới tìm Trung song đổi lại, đối phương lại hốt hoảng, tìm mọi cách tránh mặt cô. 

Thế nhưng, Trung càng tránh mặt, Kiều My càng tiến tới. Kiều My chất vấn Trung rằng tại sao anh lại không kết bạn với cô trên facebook. Trung nói lý do anh không thích dùng điện thoại và càng khiến Kiều My thích thú. Theo Kiều My, việc Trung không thích dùng điện thoại sẽ khiến cô có cơ hội đến gặp Trung trực tiếp nhiều hơn.

Trailer tập cuối Ga-ra hạnh phúc

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Trung và Kiều My cuối cùng sẽ thành 1 đôi?

Ở diễn biến khác, cũng tại ga-ra ô-tô, ông Sơn (Anh Tuấn) - bố của Sơn Ca (Quỳnh Kool) tới làm việc. Sau khi được Sơn Ca cứu khỏi cảnh tù tội, ông Sơn hoàn lương, biết làm việc chăm chỉ.

Dù chưa thân thiết, vui vẻ với ông Sơn nhưng Sơn Ca vẫn thể hiện sự quan tâm tới bố mình theo cách riêng. Sơn Ca mua đồ ăn sáng cho bố cũng như dặn ông phải chú ý giữ gìn sức khỏe, không được làm việc quá sức.

Sơn Ca không quên dặn ông Sơn phải sống tử tế với mọi người ở ga-ra. Trước những lời nói của Sơn Ca, ông Sơn chỉ biết im lặng lắng nghe.

Nội dung chú thích ảnh

Ở cuối tập 26 đã phát sóng, số phận của Khải (Phạm Bảo Anh) và Vân (Ngọc Huyền) vẫn nằm trong tay lão Phi (NSƯT Tạ Minh Thảo), chưa biết sống chết thế nào. Việc Khải và Vân không được đề cập trong tập cuối càng khiến người xem tò mò về kết cục của 2 nhân vật này.

Tập cuối của Ga-ra hạnh phúc sẽ lên sóng vào 21h30p tối thứ Tư (ngày 05/10) trên kênh VTV3, đón xem để biết diễn biến chi tiết.

Theo PV/Tri thức và Cuộc sống
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều