NSX 'Gái già lắm chiêu' thông báo casting phần phim mới, nhìn danh sách ứng tuyển chỉ muốn 'xỉu up xỉu down'

Mới đây, NSX vũ trụ điện ảnh 'Gái già lắm chiêu' bất ngờ công bố thông báo casting nam và nữ diễn viên mới cho dự án 'Tứ đại mỹ nhân' và đã nhanh chóng thu hút sự quan tâm của nhiều người.

11/05/2021 09:15

Với những ai theo dõi điện ảnh Việt, ít nhiều chắc chắn biết đến loạt phim hay 'vũ trụ điện ảnh' Gái già lắm chiêu của Bảo Nhân và Nam Cito ra mắt năm 2016, tới nay đã sản xuất được 4 phần.

Đầu 2020, Gái già lắm chiêu 3 trở thành tác phẩm nội địa có doanh thu cao nhất mùa phim Tết Canh Tý với 168 tỷ đồng. Thừa thắng xông lên, năm 2021, Gái già lắm chiêu V: Những cuộc đời vương giả đã ra rạp với đầu tư kinh phí lên tới 46 tỷ đồng. Sau khi ra rạp, tác phẩm mới của Bảo Nhân Nam Cito chỉ thu về hơn 50 tỷ, được xem là hoà vốn giữa 'con bão' Bố Già.

Thời điểm đó, hai nhà làm phim đã sẵn sàng kế hoạch cho phần phim thứ năm. After-credit cuối Gái già lắm chiêu V hé lộ với khán giả nhan đề, cũng như một vài manh mối dẫn đến nội dung của phim mới.

NSX 'Gái già lắm chiêu' thông báo casting phần phim mới, nhìn danh sách ứng tuyển chỉ muốn 'xỉu up xỉu down' 0

Hai phần phim gần nhất của Vũ trụ điện ảnh 'Gái già lắm chiêu'.

Hai phần phim gần nhất của Vũ trụ điện ảnh 'Gái già lắm chiêu'.

Và sau nhiều ngày 'nghỉ ngơi' sau phần phim mới, mới đây, NSX Gái già lắm chiêu bất ngờ công bố thông báo casting nam và nữ diễn viên mới cho dự án Tứ đại mỹ nhân. Trong poster xuất hiện hai gương mặt vô cùng quen thuộc là Ninh Dương Lan NgọcKaity Nguyễn.

Thông báo casing phần phim mới của NSX.

Thông báo casing phần phim mới của NSX.

Theo đó, dự án được ghi rõ 'tìm kiếm mỹ nhân và nam thần cho vũ trụ điện ảnh mới', đồng thời tiêu chí không giới hạn diễn viên chuyên nghiệp và không chuyên với lời hứa hẹn 'có cơ hội sánh vai cùng mỹ nhân Ninh Dương Lan Ngọc và Kaity Nguyễn trong vũ trụ điện ảnh Tứ đại mỹ nhân'. Thời gian nhận hồ sơ chỉ kéo dài trong 10 ngày từ ngày 10/5 đến hết ngày 20/5/2021.

Điều đáng nói, ngay khi poster được tung ra nhìn vào danh sách ứng tuyển dân tình chỉ biết bật cười. Cụ thể, dưới bài đăng của đạo diễn Bảo Nhân loạt ngôi sao như NS Hồng Vân, MC Đại Nghĩa, ca sĩ Vũ Hà hay bóng dáng của BB Trần, Huỳnh Lập cũng xuất hiện để 'ứng cử'.

NSX 'Gái già lắm chiêu' thông báo casting phần phim mới, nhìn danh sách ứng tuyển chỉ muốn 'xỉu up xỉu down' 3

NSX 'Gái già lắm chiêu' thông báo casting phần phim mới, nhìn danh sách ứng tuyển chỉ muốn 'xỉu up xỉu down' 4

Loạt ứng viên 'lầy lội' ứng tuyển.

Loạt ứng viên 'lầy lội' ứng tuyển.

Đoạn after-credit của phần phim Gái già lắm chiêu V: Những cuộc đời vương giả đã hé lộ phần phim tiếp theo tiếp tục diễn ra tại một phiên đấu giá, nhiều khả năng chính là nhà đấu giá của Lý gia. Nhân vật nữ đầu tiên do Kaity Nguyễn thủ vai giữ ghế chủ tọa. Cuối buổi đấu giá, nhân vật do Ninh Dương Lan Ngọc thủ vai bất ngờ bước lên sân khấu. Những cử chỉ thân mật của hai cô gái nhanh chóng biến thành sự thù ghét.

Từ đoạn after-credit, có thể dự đoán phần phim tiếp theo sẽ xoay quanh ân oán tình thù giữa các nữ chính xinh đẹp và quyền quý. Ngoài ra, một nhân vật cũng xuất hiện cuối đoạn after-credit đó chính là Diễm My 9x. Trong vũ trụ điện ảnh Gái già lắm chiêu, Diễm My 9x với vai nhân vật Linh San - nữ doanh nhân vừa bước sang tuổi 30 nắm trong tay tất cả từ tiền đến quyền.

Dàn mỹ nhân trong buổi lễ kỷ niệm 5 năm ra mắt 'vũ trụ điện ảnh'.

Dàn mỹ nhân trong buổi lễ kỷ niệm 5 năm ra mắt 'vũ trụ điện ảnh'.

Điều nhiều người băn khoăn rằng tại sao Diễm My 9x lại không được xuất hiện trên poster của Tứ đại mỹ nhân và rằng nếu Ninh Dương Lan NgọcKaity chắc suất thì NS Lê KhanhHồng Vân liệu có còn đảm nhận vai chính như hai phần phim gần nhất. Câu trả lời có lẽ chỉ có đạo diễn Bảo Nhân Nam Cito mới có thể giải đáp khi hiện tại thông tin về phần phim mới khá 'nhỏ giọt'.

 Màn crossover giữa Lan Ngọc và Kaity Nguyễn trong Gái Già Lắm Chiêu V

Theo Hero/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều