'Gái già lắm chiêu V': NSND Hồng Vân vào vai gái già ế chồng khát khao đàn ông mặc đồ gợi cảm

Sắp đến ngày công chiếu, hai đạo diễn Bảo Nhân và Namcito mới tiết lộ thông tin nhiều hơn về vai diễn Lý Lệ Hồng của NSND Hồng Vân trong 'Gái già lắm chiêu V'.

28/01/2021 12:18

Đây là vai diễn 3 trong 1 của NSND Hồng Vân vì được hai đạo diễn giao trọng trách đảm nhận tuyến vai diễn nhiều bộ mặt nhất nhì trong Gái già lắm chiêu. Đạo diễn Bảo Nhân cho hay: 'Bên cạnh là cây hài chính của phim bởi theo kịch bản thì khi Lý Lệ Hồng mở miệng nói ra câu nào là bất ngờ câu đó.

Rồi đến những đoạn drama thì cũng chính Lý Lệ Hồng còn phải đủ sức để cân tuyến bi để lấy nước mắt khán giả. Chưa hết, Lý Lệ Hồng còn là 'ác nữ' chuyên đâm bị thóc, chọc bị gạo, gây nên những cuộc xáo trộn trong Lý gia!'

'Gái già lắm chiêu V': NSND Hồng Vân vào vai gái già ế chồng khát khao đàn ông mặc đồ gợi cảm 0

'Gái già lắm chiêu V': NSND Hồng Vân vào vai gái già ế chồng khát khao đàn ông mặc đồ gợi cảm 1

Nhân vật Lý Lệ Hồng của NSND Hồng Vân là mảnh ghép quan trọng tạo nên bộ ba chị em tài – sắc vẹn toàn nức danh xứ Huế. Tuy nhiên, so với cô chị cả Lý Lệ Hà và cô em út Lý Linh thì những hình ảnh và thông tin về tính cách cũng như tạo hình của Lý Lệ Hồng vẫn khá ít ỏi. Gần đến ngày công chiếu, nhà sản xuất mới bắt đầu tung ra những hình ảnh đa sắc về nhân vật ẩn số này.  

'Gái già lắm chiêu V': NSND Hồng Vân vào vai gái già ế chồng khát khao đàn ông mặc đồ gợi cảm 2

'Gái già lắm chiêu V': NSND Hồng Vân vào vai gái già ế chồng khát khao đàn ông mặc đồ gợi cảm 3

Đạo diễn Namcito tiết lộ: 'Để thuyết phục chị Hồng Vân quay trở lại với Gái già lắm chiêu V lần này, bên cạnh phải có một vai diễn hay, nhiều uẩn khúc thì chúng tôi đã phải trả cat-xe cho chị rất cao, cho nên vai diễn Lý Lệ Hồng không thể đơn giản và chỉ xuất hiện vài phân đoạn với vai trò gây hài trong phim đơn thuần'.

NSND Hoàng Dũng, thủ vai nhân tình trong bóng tối của Lý Lệ Hà trong một buổi giao lưu khán giả từng tiết lộ: 'Dĩ nhiên Lý Lệ Hồng là một nhân vật có vai trò lớn và thú vị cỡ nào thì NSND Hồng Vân mới tham gia. Tất cả các nhân vật xuất hiện trong phim đều có 2 bộ mặt. Họ có vai trò gì và tốt xấu ra sao thì phải chờ xem phim mới được'.

'Gái già lắm chiêu V': NSND Hồng Vân vào vai gái già ế chồng khát khao đàn ông mặc đồ gợi cảm 4

'Gái già lắm chiêu V': NSND Hồng Vân vào vai gái già ế chồng khát khao đàn ông mặc đồ gợi cảm 5

Đây là vai diễn mà NSND Hồng Vân đã dồn rất nhiều tâm huyết và thời gian cho đoàn phim. Nữ nghệ sĩ tiết lộ: 'Tôi đã 3 lần chết hụt nên tôi rất sợ nước. Trước đây, mỗi khi nhận phim điều đầu tiên tôi hỏi là có cảnh tắm không, có rớt xuống nước không mới dám nhận.

Vậy mà với Gái già lắm chiêu V, tôi chấp nhận tất cả, thậm chí tôi phải dầm mưa suốt đêm dưới 3 cái vòi rồng xịt nước làm giả mưa trong cảnh quay trên cầu Dã Viên, đến mức ngã bệnh ngay sau đó. Nhưng tôi không nề hà, bởi đây là vai diễn mà từ khi đọc kịch bản tôi đã muốn có được nó ngay!'

'Gái già lắm chiêu V': NSND Hồng Vân vào vai gái già ế chồng khát khao đàn ông mặc đồ gợi cảm 6

Đạo diễn Bảo Nhân cho biết: 'Cũng chính vì rất tâm đắc với vai diễn này mà chị Hồng Vân đã quyết định dừng hết công việc để dành suốt 1 tháng trời ăn dầm ở dề ngoài Huế cho thấm nhân vật chứ không chạy show giống như trước. Dù không nói ra nhưng tôi rất cảm kích vì tinh thần làm việc của các nghệ sĩ lớn. Cách lao động nghệ thuật của họ rất đáng để chúng tôi cũng như các đàn em học tập'.

'Gái già lắm chiêu V': NSND Hồng Vân vào vai gái già ế chồng khát khao đàn ông mặc đồ gợi cảm 7

Phim Tết Gái già lắm chiêu V còn là cơ hội cho Hồng Vân lần đầu được đóng vai 'đào đẹp', được chưng diện kỹ càng từ tóc tai cho đến móng tay. Mỗi cảnh quay là một kiểu tóc khác nhau rất cầu kỳ và kèm theo đó là một bộ trang phục được NTK Đỗ Mạnh Cường thiết kế riêng.  

Các trang phục của Lý Lệ Hồng trái ngược với hai chị em còn lại, cô ăn mặc sặc sỡ hơn, kiểu dáng phong phú và có xu hướng gợi cảm. Khi thì khoe vai trần, khi thì diện váy xẻ cao khoe đùi để thể hiện tính cách phóng khoáng của người phụ nữ ế chồng khát khao đàn ông.

'Gái già lắm chiêu V': NSND Hồng Vân vào vai gái già ế chồng khát khao đàn ông mặc đồ gợi cảm 8

'Gái già lắm chiêu V': NSND Hồng Vân vào vai gái già ế chồng khát khao đàn ông mặc đồ gợi cảm 9

'Gái già lắm chiêu V': NSND Hồng Vân vào vai gái già ế chồng khát khao đàn ông mặc đồ gợi cảm 10

Phim Tết Gái già lắm chiêu V – Những cuộc đời vương giả chính thức ra rạp vào Mùng 1 Tết Tân Sửu (12.2.2021) tại các cụm rạp trên toàn quốc.

Theo Ahsheh/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều