#Tuổi thanh xuân 2

Gần đến tập cuối, 'Tuổi thanh xuân 2' vẫn ngập trong nước mắt của Nhã Phương

Suốt cả tập 36 'Tuổi thanh xuân 2', không có bất cứ tình tiết nào kịch tính, đột phá mà chỉ toàn là cảnh Nhã Phương khóc nức nở.

16/03/2017 10:28

Tối 15/3, tập 36 của phim truyền hình Tuổi thanh xuân 2 đã lên sóng. Đã đi đến gần cuối chặng đường vậy mà Tuổi thanh xuân 2 vẫn chưa có bất cứ tình tiết mang tính đột phá nào.

Các nhân vật Cynthia (Jung Hae Na), Phong (Mạnh Trường), Linh (Nhã Phương), Junsu (Kang Tae Oh) vẫn rề rà chưa dám đưa ra quyết định dứt khoát.

Trong hầu hết 45 phút phát sóng, khán giả lại một lần nữa mệt mỏi khi chứng kiến cảnh Linh khóc từ đầu đến cuối.

 

Tập 36 'Tuổi thanh xuân 2' tiếp tục ngập ngụa trong nước mắt của nhân vật Linh

Cynthia vì yêu đến điên cuồng nên đã quỳ xin Linh từ bỏ Junsu. Thấy Cynthia khóc lóc vật vã, Linh cũng mủi lòng. Về phần Junsu, dù miệng luôn nói muốn sống với Linh trọn đời nhưng anh chàng lại chẳng nỡ nhìn Cynthia tàn tạ.

Vậy là Junsu quyết chí đưa Cynthia về Mỹ, để lại Linh ở Việt Nam cùng lời hứa: 'Rồi anh sẽ quay trở lại cưới em'.

Tình tiết này y hệt như đoạn mở đầu Tuổi thanh xuân 2, đó là Junsu cũng tạm chia tay Linh để về nước. Nhưng sau đó, anh chàng đã không thể quay lại một cách bình thường. Do tai nạn giao thông nên Junsu đã mất đi trí nhớ.

 

Vì lo lắng cho tính mạng của Cynthia nên Junsu phải tạm chia tay Linh để đưa cô về Mỹ

Biết phải chia tay Junsu, Linh khóc nức nở. Hết khóc một mình, cô nàng lại rơi nước mắt bên bố (Trọng Trinh đóng).

Mở miệng ra câu nào là Linh cũng nói về chuyện cô yêu Junsu đến hơn cả tính mạng. Vì Junsu nên Linh phải để anh ra đi với Cynthia. Junsu biết lần rời khỏi Việt Nam này sẽ rất khó khăn nên anh hẹn Linh đi chơi riêng.

Hai người vui vẻ ghi lại những khoảnh khắc ngọt ngào bằng điện thoại rồi tay nắm tay đến tất cả những địa điểm dành cho tình nhân. Hạnh phúc ngắn ngủi đó chưa đủ làm khán giả thôi đi sự mệt mỏi thì Tuổi thanh xuân 2 lại quay về với tình tiết bi thương.

 

Linh - Junsu đi chơi trước khi tạm chia tay

Junsu mạo hiểm đến gặp bố mẹ Linh và bị mắng cho một trận. Mẹ Linh nói rằng con gái bà đã quá bất hạnh khi yêu Junsu và mong muốn anh chàng đừng trở về Việt Nam nữa.

Bị chửi té tát, Junsu vẫn không bỏ cuộc, anh chàng mạnh dạn hứa rằng sẽ sớm ngày trở lại Việt Nam và cưới Linh làm vợ.

Ngày Junsu - Cynthia lên máy bay về Mỹ, Linh không dám tới vì sợ sẽ khóc lóc thật nhiều. Nhưng cuối cùng cô cũng không ngăn được con tim mình, Linh chạy ào tới sân bay và ôm Junsu trong lúc máy bay sắp cất cánh.

Vậy là một lần nữa Linh lại rơi nước mắt. Junsu - Linh cứ thế, ôm nhau khóc cười tại sân bay.

 

Junsu đến nhà Linh để hứa với bố mẹ bạn gái rằng sẽ sớm quay lại Việt Nam

 

Cặp đôi chia tay trong nước mắt ở sân bay

Tập 36 Tuổi thanh xuân 2 kết thúc trong sự chán chường của khán giả. Vì đã thêm một tập phim nữa trôi qua mà không có bất cứ vấn đề gì được giải quyết.

Theo Shindo/Trí thức trẻ (Ttvn.vn)
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều