'Gạo Nếp Gạo Tẻ 2' tập 37: Chị em Minh Hiếu - Minh Thảo qua mặt mợ hai Hương để chối bỏ em ruột Minh Hiền

Trong tập 37, chị em Minh Hiếu - Minh Thảo hợp tác che giấu mẹ chuyện đã tìm được Minh Hiền, khiến khán giả tiếc nuối cho cơ hội sum họp của gia đình mợ hai Hương.

08/09/2020 17:44

Tuy bà Hương (Trịnh Kim Chi) trở về nước, nhưng Minh Thảo (Thùy Trang) vẫn che giấu mẹ chuyện đã tìm được Minh Hiền (Puka) - tức Hồng. Minh Thảo kể với chị hai Minh Hiếu (Tú Vi) về cuộc sống trôi dạt của Hồng. Không chấp nhận trong nhà có đứa em gái nhơ nhớp, 2 chị em Hiếu - Thảo hợp tác: 1 người tìm cớ đưa mẹ ra nước ngoài, 1 người 'giải quyết' Hồng.

Theo đó, Minh Thảo đến tìm Hồng, đưa một số tiền lớn rồi nói là mẹ không muốn nhận lại cô, yêu cầu Hồng biến đi xa. Hồng vừa tức giận vừa mặc cảm, nghĩ rằng vì mình là gái bán hoa khiến mẹ và các chị xấu hổ muốn chối bỏ.

Khánh (Phương Hằng) không tin những lời lạnh lùng và tàn nhẫn của Minh Thảo, càng không tin bà Hương lại xử sự cạn tình như vậy. Khánh kể với Hồng rằng cô đã từng chứng kiến hằng năm đến ngày sinh nhật hoặc ngày Hồng mất tích thì bà Hương đã đau đớn, khổ sở thế nào.

'Gạo Nếp Gạo Tẻ 2' tập 37: Chị em Minh Hiếu - Minh Thảo qua mặt mợ hai Hương để chối bỏ em ruột Minh Hiền 0

'Gạo Nếp Gạo Tẻ 2' tập 37: Chị em Minh Hiếu - Minh Thảo qua mặt mợ hai Hương để chối bỏ em ruột Minh Hiền 1

Ngoài ra, Khánh còn đi tìm Bảo Minh (Jun Phạm), úp mở rằng Hồng đang có tâm sự trong lòng và nhờ Bảo Minh ở bên cạnh an ủi, giúp cô vực dậy tinh thần. Vốn là 1 chàng trai tâm lý, Bảo Minh không hỏi nhiều mà lập ngay kèo nhậu với hội bạn gồm Tuấn Béo (Tuấn Phạm), bé Ba (Tiko Tiến Công) rồi rủ Hồng tham gia.

Dịp này, Bảo Minh đã chia sẻ rằng bản thân thật lòng muốn được làm em trai của Hồng, mặc kệ những chuyện quá khứ của đời cha mẹ. Từ đây, thái độ của Hồng đối với cậu em trai Bảo Minh trở nên hòa hoãn, không còn hằn học như trước.

'Gạo Nếp Gạo Tẻ 2' tập 37: Chị em Minh Hiếu - Minh Thảo qua mặt mợ hai Hương để chối bỏ em ruột Minh Hiền 2

'Gạo Nếp Gạo Tẻ 2' tập 37: Chị em Minh Hiếu - Minh Thảo qua mặt mợ hai Hương để chối bỏ em ruột Minh Hiền 3

Riêng Khánh đã trở về nhà tìm bà Hương để hỏi rõ về chuyện của Hồng, nhưng oái oăm là Minh Hiếu đã đưa bà Hương ra nước ngoài. Lúc này, Minh Thảo cho rằng Khánh muốn dùng Hồng làm cái cớ để trở về bám lấy mẹ nên đuổi cả Khánh.

Nửa cuối tập 37, khán giả được 1 phen cười té ghế với tình huống hài hước xoay quanh anh chàng rich kid Kim Sơn. Từ sau khi phát hiện bản thân lỡ thích 'tứ ca' Bảo Châu, Kim Sơn muốn điều chỉnh tình cảm của mình nên gấp rút tái hợp với bạn gái cũ. Nhưng anh chàng vô cùng 'lăn tăn', lo rằng cô bạn gái đã từng bỏ rơi mình trong hoạn nạn Mi Mi không yêu mình thật lòng. Vậy là Kim Sơn tung 7749 kế để thử lòng bạn gái, với sự trợ giúp của Bảo Châu, Bảo Minh, Tuấn Béo.

'Gạo Nếp Gạo Tẻ 2' tập 37: Chị em Minh Hiếu - Minh Thảo qua mặt mợ hai Hương để chối bỏ em ruột Minh Hiền 4

'Gạo Nếp Gạo Tẻ 2' tập 37: Chị em Minh Hiếu - Minh Thảo qua mặt mợ hai Hương để chối bỏ em ruột Minh Hiền 5

Đầu tiên, anh chàng dựng 1 màn kịch bị cướp tấn công trong lúc đang hẹn hò. Mi Mi liền bỏ chạy, nhưng là chạy đi tìm gậy gộc về đánh đuổi 2 kẻ cướp. Cũng vì vậy mà 2 tên cướp 'dỏm' là Bảo Minh, Tuấn Béo bị đánh sấp mặt.

Chưa dừng lại ở đó, Kim Sơn còn bắt 'tứ ca' Bảo Châu giả trai, gắn râu giả, ăn mặc khí chất như đại gia đến tán tỉnh Mi Mi. 'Đại gia' Bảo Châu hào phóng tặng nhẫn kim cương mời Mi Mi đi ăn tối nhưng bị từ chối đẹp! Thật ra là Mi Mi đã biết tỏng những trò con nít của Kim Sơn.

'Gạo Nếp Gạo Tẻ 2' tập 37: Chị em Minh Hiếu - Minh Thảo qua mặt mợ hai Hương để chối bỏ em ruột Minh Hiền 6

'Gạo Nếp Gạo Tẻ 2' tập 37: Chị em Minh Hiếu - Minh Thảo qua mặt mợ hai Hương để chối bỏ em ruột Minh Hiền 7

Sau khi bày đủ trò trẻ con, Kim Sơn có trị dứt 'tâm bệnh' thích Bảo Châu? Sẽ như thế nào nếu chị em Minh Hiếu - Minh Thảo bại lộ chuyện lừa gạt, ngăn cản bà Hương nhận lại Minh Hiền.

Tập 38 Gạo Nếp Gạo Tẻ - Phần 2 sẽ tiếp tục được phát sóng trên kênh HTV2 lúc 20h lúc 21h thứ Tư - 08/09/2020.

Minh Thảo yêu cầu Hồng xét nghiệm ADN để nhận tiền đền bù và 'biến' đi xa

Theo Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều