#Gạo nếp gạo tẻ

Gạo Nếp Gạo Tẻ (Tập 61): 'Sởn da gà' với diệu kế tai quái ngăn cản Hương gặp Tường của mẹ Công

Việc bà Linh - mẹ Công tìm đủ mọi cách ngăn cản tình yêu Hương và Tường khiến nhiều khán giả không khỏi bất bình. Bên cạnh đó, hôn sự của Minh - Nhân cũng bắt đầu gặp sóng gió lớn.

25/09/2018 09:14

Clip: Mẹ và em gái Công lại hèn hạ tung chiêu ngăn cản Hương – Tường

Sau bao rắc rối về việc ly hôn với Công (Hoàng Anh), những tưởng Hương (Lê Phương) sẽ có cuộc sống nhẹ nhàng, nào ngờ cô còn đau đầu hơn khi đối phó với bà mẹ chồng tai quái. Nếu như ở những tập trước, bà Linh (Thiên Hương) chỉ đặt điều nói xấu Tường (Thanh Thức) để khiến 2 con trai Hương hiểu lầm, thì trong tập 61 Gạo nếp Gạo tẻ bà còn trơ trẽn đến mức bày mưu tính kế, dàn cảnh Bo mất tích khiến Hương 'hóa điên' tìm kiếm con khắp nơi.

Gạo Nếp Gạo Tẻ (Tập 61): 'Sởn da gà' với diệu kế tai quái ngăn cản Hương gặp Tường của mẹ Công 0

Gạo Nếp Gạo Tẻ (Tập 61): 'Sởn da gà' với diệu kế tai quái ngăn cản Hương gặp Tường của mẹ Công 1

Nguyên do xuất phát từ việc Trinh (Puka) bắt gặp Hương quan tâm, chăm sóc Tường trong bệnh viện. Ngay lập tức, cô chụp ngay khoảnh khắc này và về tố cáo cho bà Linh biết. Nhận thấy mối quan hệ tiến triển quá nhanh, bà Linh liền nghĩ ra diệu kế ngăn cản tình yêu Hương và Tường.

Hiểu rõ Bo rất nhớ Công, bà Linh mua pizza dụ dỗ Bo năn nỉ mẹ cho ba về nhà, nhưng Bo tức khắc chối từ vì sợ mẹ la. Quá ấm ức, bà Linh kéo Bo vào kế hoạch, dàn cảnh mất tích khiến Hương không thể tiễn Tường sang Mỹ.

Gạo Nếp Gạo Tẻ (Tập 61): 'Sởn da gà' với diệu kế tai quái ngăn cản Hương gặp Tường của mẹ Công 2

Gạo Nếp Gạo Tẻ (Tập 61): 'Sởn da gà' với diệu kế tai quái ngăn cản Hương gặp Tường của mẹ Công 3

Gạo Nếp Gạo Tẻ (Tập 61): 'Sởn da gà' với diệu kế tai quái ngăn cản Hương gặp Tường của mẹ Công 4

Trước đó, bà Linh và Trinh còn có màn đụng độ 'nảy lửa' với Nhi (Băng Di). Cụ thể, sau khi nghe Công gọi về, bà Linh khóc lóc thảm thiết vì quá thương cảm cho số phận của con trai. Sẵn cơn tức, bà Linh và Trinh tiến thẳng đến khách sạn Nhi la lối om sòm và nằm 'ăn vạ'.

Bất lực trước 2 mẹ con ngang ngược này, quản lý khách sạn tiết lộ cho bà Linh và Trinh đến công viên tìm. Không nằm ngoài dự đoán, bà Linh phát hiện Nhi cùng một chàng trai trẻ khác đang đứng trú mưa. Vẫn là Nhi hung dữ ngày nào, những cái liếc mắt, nhíu mày… hay cả bộ mặt đay nghiến khi nói chuyện với mẹ con bà Linh khiến khán giả không khỏi giật mình.

Khi bị bà Linh hằn học, sỉ vả 'vì sao dám chơi đùa con trai tao xong rồi đá nó', Nhi chỉ biết cười nhếch mép và buông lời khinh bỉ: 'Con trai mấy người ai mà cần chứ, cái đống rác rưởi ấy, tôi đá đi từ lâu rồi'. Không cần kiêng nể gì nữa, mẹ con bà Linh điên tiết bay vào đánh Nhi tới tấp. Kết quả, bà Linh và Trinh bị bắt lên công an phường.

Gạo Nếp Gạo Tẻ (Tập 61): 'Sởn da gà' với diệu kế tai quái ngăn cản Hương gặp Tường của mẹ Công 5

Về mối quan hệ Minh (Phương Hằng) - Nhân (Tuấn Phạm), sau một thời gian dài sóng im biển lặng, những mâu thuẫn giữa 2 sui gia tương lai bất ngờ bùng phát. Xuất phát từ việc Minh lừa dối cả họ hàng nhà Nhân ở tập trước, ông Lực (Anh Tuấn) tức giận và hủy bỏ chuyện đám cưới.

Dù Minh chuộc lỗi bằng cách học nấu bún đậu mắm tôm đến mức bỏng hết cả tay nhưng ông Lực vẫn không hề lay động. Thêm vào đó, bà Mai còn có trận 'hỗn chiến' với ông Lực khiến hôn sự của Minh - Nhân có nguy cơ lùi 'vô thời hạn'.

Gạo Nếp Gạo Tẻ (Tập 61): 'Sởn da gà' với diệu kế tai quái ngăn cản Hương gặp Tường của mẹ Công 6

Gạo Nếp Gạo Tẻ (Tập 61): 'Sởn da gà' với diệu kế tai quái ngăn cản Hương gặp Tường của mẹ Công 7

Chuyện là, bà Mai dắt bạn bè thân thiết đến quan cafe của Nhân để ra oai. Bà mặc định hóa đơn tính tiền sẽ giảm 50% và bắt các nhân viên lấy hết các phiếu giảm giá để phát cho bạn bè. Vì nhân viên không dám quyết định yêu cầu này, bà Mai lấy điện thoại ra gọi cho Nhân.

Đúng lúc này, ông Lực xuất hiện và hùng hồn tuyên bố đã hủy hôn sự nên không được 'tác oai tác quái' tại quán cafe của con trai ông. Xấu hổ và mất mặt, bà Mai về nhà bắt buộc Minh phải chia tay gấp.

Bà Mai 'triệu tập' ông Vương (Mai Huỳnh) và bà Đào (NSƯT Minh Đức) để thuyết phục hủy chuyện đám cưới, thật bất ngờ bà Đào ủng hộ bà Mai nhiệt tình. Trước phản ứng gay gắt của gia đình, mối quan hệ Minh – Nhân sẽ đi về đâu? Riêng về Hương, cô sẽ động thái gì khi phát hiện lý do Công bị Nhi bỏ rơi là vì bé Bo?
 

Clip: Bố - mẹ lại đại chiến, Minh – Nhân chắc khỏi thành vợ chồng?

Tập 62 Gạo nếp Gạo tẻ sẽ tiếp tục được phát sóng lúc 20h trên HTV2 vào thứ 3 - 25/09. 

Theo Duyên Duyên/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều