'Ghét Thì Yêu Thôi' tập 18: Ơn giời, cuối cùng Kim cũng tự nguyện hôn Du rồi!

Mối quan hệ của cả hai đã có bước tiến lớn sau khi Du phải trải qua hàng loạt biến cố.

03/11/2017 07:30

Biết ông Dương đau lòng sau khi Du bỏ đi, Kim nghe ông tâm sự lý do tại sao mình phải bỏ con trai lại trại trẻ mồ côi. Vợ mất sớm, ông phải nghỉ việc một thời gian để ở nhà nuôi con. Nhưng cuộc sống quá khó khăn, ông đành phải gửi con trong trại trẻ mồ côi để lên thuyền làm thủy thủ. Chờ mãi không thấy bố trở lại đón mình, Du quyết định trốn đi để tìm ông Dương, cũng từ đó Du bắt đầu bước chân vào đời.

Nghe xong câu chuyện, nữ huấn luyện viên sexy dance đi tìm Du để an ủi. Thấy Kim quan tâm tới mình, anh dần mở lòng hơn, đưa cô tới thăm trại trẻ mồ côi mình từng ở, dẫn cô đi gặp người đã từng chăm sóc mình. Không cáu gắt hay làm dữ như mọi lần bị nhận nhầm là bạn gái của Du, Kim hôm nay đồng ý ở lại ăn cơm với bạn trai ‘hờ' cùng người mẹ nuôi của anh. Hết lòng an ủi Du là thế, nhưng Du vẫn không chấp nhận bố đẻ của mình. Tìm tới con trai một lần nữa, ông Dương lại bị khước từ.

Không những trong lòng đã rối như tơ vò vì bố đẻ xuất hiện, Du cũng rất khó xử tại chỗ làm. Thấy người đàn ông bị tai nạn ngày trước tới trung tâm ăn vạ và đòi đánh Cú, cả Tăng lẫn Khanh đều xuất hiện can ngăn, nhưng người này lại đổ thừa là nhân viên trung tâm đánh mình. Đoạn clip quay lại sự việc được đưa lên mạng xã hội, dẫn đến cuộc họp khẩn thông báo trung tâm sẽ đóng cửa sau một tháng nữa.

Trong cuộc họp này, Cú vu cáo Du là gián điệp của đối thủ và tất cả những rắc rối gần đây của trung tâm đều do anh gây ra, mặc cho Kim bênh vực anh hết lời. Quá mệt mỏi, Du bỏ lên sân thượng tìm cho mình không gian yên tĩnh. Ngay lúc này, Kim trở thành liều thuốc an thần cho huấn luyện viên boxing. Cô đến bên anh, an ủi anh, để anh ôm và trao cho anh nụ hôn nồng nhiệt.

Cũng lâm vào tình trạng tiến thoái lưỡng nan với những rắc rối quanh mình, nhưng Sĩ lại chọn cách đối mặt khá tiêu cực là bỏ thuốc, cáu gắt với Ly cũng như mọi người. Có lẽ vào thời điểm này, sự xuất hiện của Ly cùng với cái thai chỉ khiến Sĩ thêm mệt mỏi, và hơn ai hết, người cậu cần chính là Phương Anh.

Theo đuổi bà Diễm, ông Quang không ngại cãi nhau tay đôi với ông Triệu, thậm chí ông còn đăng kí hẳn vào lớp khiêu vũ chỉ để theo mẹ của Kim mỗi ngày và xua đuổi tình địch luôn tìm cách tấn công. Bị mắng là vô văn hóa, nhưng có lẽ châm ngôn tán gái ‘đẹp trai không bằng chai mặt' luôn đúng với ông Quang.

Trung tâm đóng cửa, liệu số phận của mọi người sẽ đi về đâu? Du sẽ giải quyết chuyện gia đình như thế nào? Kim đã chính thức thừa nhận tình cảm của mình với anh chưa? Còn Sĩ sẽ tiếp tục bỏ thuốc? Tất cả sẽ được giải đáp trong tập tiếp theo của ‘Ghét Thì Yêu Thôi' lên sóng lúc 21h45 ngày 08/11/2017 trên sóng VTV3.

 

Theo Bông Hoa/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều