'Ghost Doctor' tập 13-14: Bi Rain chỉ còn 1 tháng để sống, Kim Bum lạnh lùng chấm dứt thỏa thuận 'nhập xác'

Vừa ăn mừng chiến thắng vì màn hợp tác quá xuất sắc nhưng Cha Young Min (Bi Rain) sẽ sớm phải 'chia tay' Go Seung Tak (Kim Bum).

24/01/2022 20:13

Cuối tập 11-12 Ghost Doctor, Cha Young Min và Go Seung Tak đã có màn hợp tác xuất sắc, cứu sống bệnh nhân và hai người đã nằm trên sàn cười khoái chí để ăn mừng chiến thắng của mình. Tuy nhiên, cũng chính vào lúc này, một tin buồn đã đến với Cha Young Min. Trong phòng bệnh của anh, Jang Se Jin (UEE) 'sốc tận óc' khi nghe bác sĩ người nước ngoài thông báo rằng Cha Young Min chỉ còn nhiều nhất là 1 tháng để sống.

Nội dung chú thích ảnh

Lần đầu tiên thấy Cha Young Min và Go Seung Tak cùng nằm bên nhau cười đùa vui vẻ đến vậy

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Nhưng Cha Young Min lại chỉ còn nhiều nhất 1 tháng để sống

Trong đoạn trailer ngắn giới thiệu tập 13-14, Go Seung Tak rất được lòng các bác sĩ ở đây, đến cả trưởng khoa cũng khoác tay anh, vui vẻ bước đi, trong khi mặt Go Seung Tak 'ngắn tũn' lại. Không biết ai đó đã nói rằng 'Thật may hồn ma là bác sĩ. Nhỡ anh ta là Ngọc Hoàng hay pháp sư thì sao?'.

Nội dung chú thích ảnh

Khi Go Seung Tak ở cùng cậu bác sĩ thân thiết, Cha Young Min vẫn xuất hiện trêu chọc khiến cho hậu bối phải nổi giận quát lớn 'Cẩn thận chút đi'.

Nội dung chú thích ảnh

Tại bệnh viện, Cha Young Min dường như đang trốn ai đó, đến mức phải nấp trong áo bác sĩ của Go Seung Tak. Thế nhưng anh ta là hồn ma, vậy thì đang trốn ai được nhỉ?

Nội dung chú thích ảnh

Cũng tại đây, Cha Young Min bất ngờ gặp Jessica (Hani EXID). Có vẻ như anh chính là người hâm mộ cuồng nhiệt của cô nên không giấu khỏi nụ cười thỏa mãn khi tận mắt nhìn thấy thần tượng. Thế nhưng Jessica bị bệnh gì, tại sao cần phải nhập viện?

Nội dung chú thích ảnh

Vì quá yêu thích Jessica, Cha Young Min còn muốn Go Seung Tak mời cô đi ăn, có vẻ như anh có dự định nhập hồn vào Go Seung Tak để được đi ăn cùng thần tượng của mình. Thế nhưng ngay lập tức bị Go Seung Tak từ chối thẳng thừng 'Tôi không dễ dãi nhé'.

Nội dung chú thích ảnh

Go Seung Tak không hiểu vì sao lại chạy bán sống bán chết đến mức suýt ngã trên hành lang bệnh viện với vẻ hoảng hốt còn nói giọng cáu bẳn 'Cậu nhập được vào mỗi tôi thôi hả?'.

Nội dung chú thích ảnh

Tại phòng bệnh của Chủ tịch – bố của Jang Se Jin, Cha Young Min cúi gập người chào ông và dường như sắp phải đi xa.

Nội dung chú thích ảnh

Cùng lúc đó, Go Seung Tak nhận được yêu cầu từ Giám đốc Han về việc phẫu thuật với vẻ hoảng hốt. Mẹ của cậu cũng để lộ gương mặt ngạc nhiên hiếm có.

Nội dung chú thích ảnh

Tuy nhiên, tại phòng phẫu thuật, các bác sĩ đều rất sốt sắng, không hiểu sao Go Seung Tak không xuất hiện ở đây.

Cuối trailer khép lại khi Go Seung Tak chủ động đề nghị hủy bỏ hợp tác cùng Cha Young Min. Là do anh phát hiện nếu cứ 'nhập xác' sẽ khiến Cha Young Min nguy hiểm tính mạng hay còn lý do nào khác nữa?

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Đón xem tập 13-14 Ghost Doctor phát sóng vào tối nay (24/1) trên tvN. Tại Việt Nam, bộ phim được Viettel Media mua bản quyền phát sóng song song trên ứng dụng TV360.

Theo Kiwi/vtc.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều