'Ghost Doctor' tập 5-6: Bi Rain 'lanh chanh' ra khỏi vùng an toàn, có nguy cơ 'tan biến'

Là một người giỏi quan sát, Oh Soo Jung (Son Na Eun) đã biết được bí mật giữa Cha Young Min (Bi Rain) và Ko Seung Tak (Kim Bum) nhưng vẫn che giấu cho người bạn này.

11/01/2022 10:40

Trong tập trước, linh hồn của Cha Young Min liên tục ra vào cơ thể Ko Seung Tak và nhiều lần thực hiện điều trị khiến cho Oh Soo Jung vô cùng nghi ngờ. Bởi trước đó, cô quan sát rất kỹ cách nói chuyện, chỉ đạo và thực hiện phẫu thuật của vị tiền bối này. Đặc biệt là khi Ko Seung Tak sử dụng tài khoản của Cha Young Min để xem hồ sơ bệnh nhân khiến cho Oh Soo Jung càng thêm khẳng định suy luận của cô là đúng: linh hồn Cha Young Min nhập vào Ko Seung Tak.

Tuy nhiên, ở trước mặt các bác sĩ khác, Oh Soo Jung vẫn luôn bênh vực Ko Seung Tak, nói rằng cậu bạn của mình bình thường rất hững hờ nhưng khi 'vào việc' thì cũng 'rất gì và này nọ'.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Mặt khác, các hồn ma trong bệnh viện đã phát hiện ra Cha Young Min và biết được anh ta có một năng lượng thần kỳ là nhập hồn vào xác Ko Seung Tak, điều mà họ không thể làm được. Thế nhưng khi gặp các hồn ma bệnh nhân khác, Cha Young Min chỉ biết chạy trối chết vì trước đó là buông lời 'sắc như dao' với họ.

Nội dung chú thích ảnh

Một buổi hội nghị đã được diễn ra nhằm 'đổ vấy' tội lỗi lên đầu Ko Seung Tak về chuyện tiêm heparin cho giáo sư Jang, khiến vết mổ của ông ta gặp vấn đề và rơi vào trạng thái hôn mê sâu. Tuy nhiên, Ko Seung Tak 'không phải dạng vừa' đã thành công minh oan cho bản thân. Lần này, Cha Young Min cũng không còn cách nào để mà ghét bỏ hậu bối của mình nữa.

Nội dung chú thích ảnh

Sau khi phát hiện Ko Seung Tak không hề tiêm heparin cho giáo sư Jang, Cha Young Min bắt đầu nghi ngờ những vị bác sĩ còn lại, thế nhưng không bao giờ nghi ngờ bác sĩ Anh, người kề cận bên cạnh anh cả. Thế nhưng, sự thật, bác sĩ Ahn lại chính là người đã 'đâm lén' sau lưng Cha Young Min sau một thoả thuận với Phó giám đốc.

Nội dung chú thích ảnh

Phó giám đốc cũng quyết định chuyển viện cho Cha Young Min, nhưng Ko Seung Tak xuất hiện kịp thời để ngăn cản. Đúng vào lúc này, Jang Se Jin (UEE) - bạn gái cũ của Cha Young Min bất ngờ đến và nói rằng anh ấy chính là bệnh nhân mà cô phụ trách, vì vậy nếu không được cô cho phép, không ai có thể chuyển Cha Young Min đi đâu cả.

Nội dung chú thích ảnh

Mặc dù buông lời sắc mỏng trước đó với bạn gái nhưng thực tế, Cha Young Min vẫn còn yêu thương cô rất nhiều, việc Se Jin đột nhiên biến mất và đột nhiên gửi tin nhắn hẹn gặp, sau đó khiến anh bị tai nạn vẫn là mối quan tâm đặc biệt của Cha Young Min.

Sau đó, vì muốn ra ngoài mà Cha Young Min lại tiếp tục nhập vào Ko Seung Tak, rời khỏi bệnh viện. Cuối tập phim, Ko Seung Tak bất ngờ va phải một người phụ nữ khiến cho linh hồn Cha Young Min bị văng ra ngoài, đồng thời người va chạm với anh cũng bị chấn thương nghiêm trọng.

Một nguy cơ xảy đến với Cha Young Min khi linh hồn bị đẩy ra khỏi thân thể Ko Seung Tak rằng anh ta sẽ bchết và biến mất. Nhưng rồi lúc này, Ko Seung Tak bất ngờ gọi Cha Young Min, hiểu rằng linh hồn anh ta vẫn luôn theo sát mình và đề nghị hợp tác để cứu sống bệnh nhân.

Nội dung chú thích ảnh

Liệu Ko Seung Tak có kịp thời chạm tay cứu lấy linh hồn Cha Young Min trước khi anh ta hoàn toàn tan biến mất? Đón xem Ghost Doctor phát sóng vào mỗi tối thứ Hai và thứ Ba hàng tuần trên tvN. Tại Việt Nam, bộ phim được Viettel Media mua bản quyền phát sóng song song bản Vietsub trên ứng dụng TV360.

 

Theo Kiwi/vtc.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều