'Giả danh': Jun (U-Kiss) có nhiều điểm chung với nhân vật, hối hận vì đã không chủ động hôn Yoo In Young

Sau khi kết thúc 'Giả danh', Jun (U-kiss) vẫn chưa cảm thấy hài lòng về vai diễn.

03/07/2020 17:35

Đã gần 1 tháng sau khi Giả danh kết thúc, Jun (U-Kiss) vẫn còn nhiều điều khúc mắc về vai diễn cũng như những tình huống khó xử trong phim mà anh chnagf có thể đã làm tốt hơn.

Giả danh xoay quanh nhóm 3 điệp viên của cơ quan tình báo NIS là Beak Chan Mi (Choi Kang Hee), Hwang Mi Soon (Kim Ji Young) và Im Ye Eun (Yoo In Young). Họ ẩn danh tính đột nhập vào các doanh nghiệp và có nhiệm vụ tìm ra kẻ chủ mưu đã ăn cắp thông tin để bán ra bên ngoài. Trong phim, Jun đảm nhận vai diễn Kang Won, nghệ sĩ nổi tiếng chảnh chọe tính cách thất thường và vô tình phải lòng Ye Eun.

'Giả danh': Jun (U-Kiss) có nhiều điểm chung với nhân vật, hối hận vì đã không chủ động hôn Yoo In Young 0

Chia sẻ về Giả danh, Jun không thể diễn tả hết những gì anh đã học hỏi được từ vai diễn trong bộ phim này. 'Đây là một trải nghiệm tuyệt vời mà tôi không thể kể hết. Thật may mắn khi tôi đã gặp những tiền bối tuyệt vời cùng những giây phút ấm áp đáng nhớ trên phim trường'.

Jun (U-Kiss) và bạn diễn cặp Yoo In Young.

Jun (U-Kiss) và bạn diễn cặp Yoo In Young.

Nam diễn viên đặc biệt dành lời khen cho bạn diễn, 'đàn chị' Yoo In Young. Trong phim cô là 1 nữ điệp viên và sau nhiều rắc rối cũng trở thành người yêu của Kang Won. Ban đầu khi mới nhận vai, Jun chia sẻ anh nghĩ In Young rất xa vời và là một hình ảnh lạnh lùng theo anh tưởng tượng. Nhưng khi tiếp xúc, Yoo In Young thực sự khiến Jun ngạc nhiên: 'Yoo In Young tốt bụng và có giọng nói rất hay. Chị ấy trẻ đến nỗi tôi đã nghĩ chị bằng tuổi mình'.

Chính vì đóng cặp với một bạn diễn đã quá chuyên nghiệp, Jun đã gặp bối rối và có chút ngại ngùng trong nhiều phân cảnh. Đặc biệt đối với cảnh hôn của 2 người ở cuối phim, anh chia sẻ 'Khi đó là mùa đông và trời rất lạnh, môi của chúng tôi cứng đơ rất khó để nói chuyện và khó khăn hơn nữa để thực hiện cảnh hôn'. Và vì chưa có nhiều kinh nghiệm với những cảnh quay như vậy mà anh khá ngại. Khi đó chính In Young đã chủ động để Jun có thể thoải mái diễn tốt phân cảnh.

'Giả danh': Jun (U-Kiss) có nhiều điểm chung với nhân vật, hối hận vì đã không chủ động hôn Yoo In Young 2

Lúc nhớ lại, Jun cảm thấy mình nên là người dẫn dắt cho những cảnh quay tương tự. Anh hối hận khi không giỏi làm những điều này. Bên cạnh đó, Jun cũng cho biết nhân vật Kang Won trong Giả danh có đôi nét giống con người của anh. Họ đều hoạt động nghệ thuật và là những nghệ sĩ nổi tiếng. Nhưng có điều anh không giỏi hẹn hò và cũng không có kinh nghiệm tình trường. Nam ca sĩ cũng đặc biệt ngại khi ở nơi đông người.

Hiện tại, Jun vẫn đang quyết tâm theo đuổi nghệ thuật dưới nhiều lĩnh vực, bao gồm ca hát diễn xuất và nhạc kịch. 'Tôi muốn thật xuất sắc trong bất cứ lĩnh vực nào mà mình đảm nhận. Vì bất cứ ai cũng có thể làm việc chăm chỉ nên tôi sẽ cố gắng làm tốt mọi việc'.

Jun cùng Yoo In Young trong Giả danh

Sau tiếc nuối về vai diễn trong Giả danh, Jun đang nỗ lực chăm chỉ rèn luyện để nắm bắt mọi cơ hội đến với bản thân. Hãy cùng chờ đón Jun với hình tượng mới mẻ trong những dự án sắp tới.

(Tổng hợp)

Theo Chi Anh/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều