'Gia đình bá đạo': La Thành đổ nợ vì 'tiền ảo', giả đám cưới để lấy 700 triệu khiến Thu Trang - Tiến Luật méo mặt

Út Tửng (La Thành) đã nói dối rằng bạn gái đang có bầu và muốn mượn tiền để cưới ngay nhưng lại bị anh chị mình vạch mặt trong tập 4 'Gia đình bá đạo'.

22/11/2021 16:43

Tập 4 của sitcom Gia đình bá đạo do Tiến Luật làm đạo diễn vừa lên sóng với câu chuyện hợp đồng hôn nhân. Trong tập này, cặp vợ chồng Phụng (Thu Trang) - Long (Tiến Luật) phải đối mặt với tình huống dở khóc dở cười là em trai Út Tửng (La Thành) bỗng dưng đòi lấy vợ.

Khi Phụng và Long vừa về tới nhà thì Út Tửng đã thông báo chuyện đang yêu Thanh (Thanh Trần) được 6 tháng. Hiện tại, Út Tửng muốn cưới ngay vì Thanh đã có bầu. Oái oăm hơn, yêu nhau mới được 6 tháng mà Thanh đã có bầu được 6 tháng. 

'Gia đình bá đạo': La Thành đổ nợ vì 'tiền ảo', giả đám cưới để lấy 700 triệu khiến Thu Trang - Tiến Luật méo mặt 0

'Gia đình bá đạo': La Thành đổ nợ vì 'tiền ảo', giả đám cưới để lấy 700 triệu khiến Thu Trang - Tiến Luật méo mặt 1

Thấy em trai nói chuyện lòng vòng, Long và Phụng cố ý hỏi dò xem sự thật ra sau. Đến lúc này, Út Tửng mới kể chuyện tình cờ quen Thanh rồi nảy sinh tình yêu, Thanh là con gái một nhà chuyên nấu rượu và hiện tại đang làm công việc tiếp thị bia ở quán nhậu. Vì lỡ làm cho Thanh có bầu nên Út Tửng mượn tiền anh chị làm đám cưới gấp. Số tiền Út Tửng cần mượn là 700 triệu. Nếu anh chị Long - Phụng không đủ 700 triệu thì Út Tửng xin mượn trước 250 triệu để làm đám hỏi.

Để thuyết phục vợ chồng Long cho mượn tiền, Thanh thậm chí còn đòi tự sát. Tuy nhiên, vì diễn xuất quá vụng về nên Út Tửng - Thanh đã bị vợ chồng Long vạch trần đang giả vờ làm đám cưới.

'Gia đình bá đạo': La Thành đổ nợ vì 'tiền ảo', giả đám cưới để lấy 700 triệu khiến Thu Trang - Tiến Luật méo mặt 2

'Gia đình bá đạo': La Thành đổ nợ vì 'tiền ảo', giả đám cưới để lấy 700 triệu khiến Thu Trang - Tiến Luật méo mặt 3

Chẳng còn cách nào, Út Tửng đành thú nhận chuyện đang nợ Thanh đến 300 triệu đồng vì chơi tiền ảo. Ban đầu, Út Tửng chỉ mượn Thanh có 100 triệu đồng, sau đó vì đã nướng sạch vào tiền ảo nên Út Tửng đành vay thêm 200 triệu. Cuối cùng, chẳng những không gỡ được miếng nào mà Út Tửng còn thua sạch. Để có tiền trả nợ, Út Tửng đưa Thanh về nhà để đóng giả đang có bầu rồi mượn tiền làm đám cưới.

'Gia đình bá đạo': La Thành đổ nợ vì 'tiền ảo', giả đám cưới để lấy 700 triệu khiến Thu Trang - Tiến Luật méo mặt 4

'Gia đình bá đạo': La Thành đổ nợ vì 'tiền ảo', giả đám cưới để lấy 700 triệu khiến Thu Trang - Tiến Luật méo mặt 5

'Gia đình bá đạo': La Thành đổ nợ vì 'tiền ảo', giả đám cưới để lấy 700 triệu khiến Thu Trang - Tiến Luật méo mặt 6

Bằng sự tung hứng nhịp nhàng, ăn ý, 4 diễn viên Thu Trang - Tiến Luật - La Thành - Thanh Trần mang đến cho khán giả tiếng cười sảng khoái. Tiến Luật tiếp tục là người cầm trịch khi dẫn dắt khán giả đi từ tình tiết bất ngờ này sang tình tiết ngạc nhiên khác. Thu Trang - La Thành - Thanh Trần cũng làm người xem thích thú bởi sự duyên dáng vừa vặn.

Sitcom Gia đình bá đạo do Tiến Luật làm đạo diễn và được sản xuất khi TP.HCM đã bước vào giai đoạn bình thường mới. Để đảm bảo công tác phòng chống dịch bệnh, ekip sản xuất chỉ gói gọn việc quay hình với số người rất ít. Tất cả những người có mặt trong buổi ghi hình đều nghiêm túc thực hiện 5K và tiêm đủ 2 mũi vaccine.

Theo TH/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều