'Gia đình hoàng tộc' - cơn bão mới trên màn ảnh Việt

Bộ phim “Gia đình hoàng tộc” hiện đang gây sốt trên Kênh VTC1 và VTC1HD vào khung giờ 20h45.

01/08/2014 08:28

google_Tiin.vn

Với nhiều diễn viên gạo cội tham gia, bộ phim Gia đình hoàng tộc ghi điểm bằng những tình huống gay cấn khiến người xem chìm đắm trong những cảnh quay đầy những cảm xúc, bất ngờ và lôi cuốn.

Cơn bão Gia đình hoàng tộc càn quét màn ảnh Việt

Bộ phim từng được phát sóng trên đài KBS Hàn Quốc cùng lúc với bộ phim Loài chim Thor và tạo nên cuộc đua tranh rating căng thẳng. Cuối cùng, bộ phim Gia đình hoàng tộc có mức tăng rating đều đặn đạt 12,5% trong khi Loài chim Thor chỉ đạt 10,2 %.

Nội dung phim xoay quanh hai nhân vật chính là công tố viên Han Ji Hun (Ji Sung đóng) và Kim In Sook (Yeom Jung Ah đóng) - người phụ nữ chịu nhiều cay đắng từ gia đình nhà chồng. Giữa cuộc đời đầy sóng gió, mỗi người có những quá khứ và hoàn cảnh khác nhau, hai con người từng bị tổn thương liệu có đến được với nhau? Đó là duyên số hay là những âm mưu được sắp đặt từ trước? Kịch bản hấp dẫn, diễn viên xuất sắc đã tạo nên thành công của bộ phim.

Cơn bão Gia đình hoàng tộc càn quét màn ảnh Việt

Trải qua những biến cố đầy khó khăn, In Sook đã đạt được chức vị tổng giám đốc của JK Club. Quá khứ thật sự của cô liệu có bị bại lộ? In Sook thật sự là một người phụ nữ hiền lành tựa thiên sứ hay cô là một người phụ nữ mưu mô, thủ đoạn có dã tâm từ nhỏ?

Cơn bão Gia đình hoàng tộc càn quét màn ảnh Việt

Chàng diễn viên điển trai Ji Sung khiến người xem hồi hộp khi đặt nụ hôn lên môi “thiên sứ” Yeom Jung Ah – người đã cứu vớt anh khỏi quá khứ tội lỗi.

Câu chuyện tưởng chừng đã kết thúc nhưng những âm mưu thủ đoạn trong gia đình lại được dồn nén và đẩy lên đỉnh điểm, tiền bạc và danh vọng đó là mục đích sống duy nhất mà mỗi thành viên trong đại gia đình quyền lực này mong có được. Đến khi nào tình người trong gia đình này mới được thức tỉnh…

Cơn bão Gia đình hoàng tộc càn quét màn ảnh Việt

Bộ phim Gia đình hoàng tộc do biên kịch Young Hyun chắp bút và được thể hiện dưới sự chỉ đạo của đạo diễn Kim Do Hoon - 2 nhân tố tài năng từng làm nên thành công của nhiều bộ phim khác.

Bộ phim quy tụ dàn diễn viên gạo cội như Cha Ye Ryun, Seo Yu Jeong, Dok Ko Yeong Jae… Đặc biệt vai bà mẹ chồng quyền lực và khó tính nhất đại Hàn Kim Yeong Ae khiến khán giả “sởn da gà” bằng những cảnh chèn ép con dâu tới đường cùng.

Cơn bão Gia đình hoàng tộc càn quét màn ảnh Việt

Mỗi nhân vật đều có những tính cách điển hình tạo nên một chuỗi những tình tiết thú vị, lôi cuốn người xem.

Mời quý vị đón xem bộ phim Gia đình hoàng tộc được phát sóng lúc 20h45 trên kênh VTC1 và VTC1 HD.

Theo PV/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều