#Tuổi thanh xuân 2

Giả vờ tội nghiệp, 'hồ ly' Jung Hae Na vẫn bị Nhã Phương vạch mặt không thương tiếc

Chiêu trò giả vờ đáng thương của cô nàng dã tâm Jung Hae Na trong 'Tuổi thanh xuân 2' đã bị Nhã Phương vạch mặt không thèm nể nang.

24/02/2017 08:29

Tập 31 của phim truyền hình Tuổi thanh xuân 2 vừa lên sóng vào tối 23/1. Ở tập này, khán giả được chứng kiến cơn ghen tuông cuồng loạn từ Cynthia (Jung Hae Na) và phản ứng chống trả quyết liệt từ Linh (Nhã Phương).

Vào một buổi sáng nọ, Linh đến nhà tìm Junsu (Kang Tae Oh) để rủ anh đi du lịch. Khi mở cửa bước vào, Linh bẽ bàng khi nhìn thấy Cynthia đang mặc đồ ngủ và đi từ phòng Junsu ra.

Thoáng một chút kinh ngạc, Linh sững người nhìn Junsu. Lúc này, Junsu mới giải thích rằng tất cả chỉ là hiểu lầm. Do Cynthia say rượu nên Junsu mới đưa cô về nhà mình ngủ tạm.

Junsu hứa với Linh rằng mọi chuyện về Cynthia sẽ được giải quyết ổn thỏa. Junsu cắt đứt quan hệ yêu đương với Cynthia và chỉ một lòng hướng về Linh.

 

Jung Hae Na cố tình gây ra tình huống hiểu lầm để Linh giận Junsu

 

Tuy nhiên, Junsu đã giải thích với Linh rằng việc anh để Cynthia vào nhà ngủ chỉ là bất đắc dĩ

Sau khi nghe Junsu giải thích, Linh cũng tạm an lòng. Hai người ngọt ngào ôm nhau và cùng nói về những điều tốt đẹp phía trước.

Sau khi nâng cấp, cải tạo khu nghỉ dưỡng thành công, Junsu - Linh đã chủ động rời xa Cynthia. Bởi lẽ, cặp đôi biết rằng người cố chấp như Cynthia sẽ khó lòng chấp nhận được sự thật bẽ bàng này.

Junsu - Linh muốn xây dựng cuộc sống mới, dẫu Junsu chưa nhớ lại những chuyện xảy ra trong quá khứ nhưng ít nhất bây giờ hai người cũng đã công khai chuyện hẹn hò.

 

Junsu - Linh làm hòa sau đó ít lâu

Quá uất ức trước cảnh Linh hạnh phúc đi bên Junsu, Cynthia bày đủ mọi chiêu trò chia cắt. Đầu tiên, ả ta ngáng chân Linh khiến cô ngã nhào xuống sàn nhà.

Sau đó, Cynthia còn đe dọa sẽ bất chấp thủ đoạn để giành lại Junsu. Để thực hiện dã tâm của mình, Cynthia giả vờ kêu khóc thảm thiết rằng nhà đã bị trộm đột nhập, cô tự tay đập vỡ kính cửa sổ rồi hô hoán rằng có kẻ gian tấn công mình.

Không yên tâm khi Junsu một mình đến gặp Cynthia, Linh đã đòi đi theo. Và y như rằng, Linh phát hiện ra việc Cynthia giả vờ tội nghiệp để hòng yêu cầu Junsu ngủ lại một đêm với mình.

 

Cynthia quyết tâm chia rẽ Linh - Junsu bằng mọi giá

Không chịu nỗi sự trơ trẽn của Cynthia, Linh đã nói ra toàn bộ sự thật. Sau khi nghe Linh vạch mặt Cynthia, Junsu tức giận nắm tay người yêu bỏ đi. Biết vở kịch tinh vi của mình đã hạ màn, Cynthia điên loạn ném đồ đạc về phía Linh.

Cô ta khẳng định rằng nếu bản thân không được hạnh phúc thì cũng chẳng buông tha cho Linh - Junsu. Vì yêu, Cynthia trở nên khó kiểm soát, cô đã dần mất đi sự hiền lành, tốt bụng của mình.

Cynthia lúc này chỉ còn là người thủ đoạn, dã tâm và sẵn sàng làm hại người khác để đạt được mục đích.

 

Trước mặt Junsu, Linh vạch trần quỷ kế của Cynthia

 

Trong cơn điên loạn, Cynthia nói rằng cô sẽ không cho phép Junsu - Linh được hạnh phúc

Tập 32 của Tuổi thanh xuân 2 sẽ được lên sóng vào lúc 21h10 ngày 1/3/2017.

Theo Shindo/Trí thức trẻ (Ttvn.vn)
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều