Giám khảo Oscar khen ngợi diễn xuất của Dịch Dương Thiên Tỉ trong 'Em của thời niên thiếu'

Vậy là một lần nữa, bộ phim 'Em của thời niên thiếu' và diễn xuất của Dịch Dương Thiên Tỉ được người trong giới chuyên môn đánh giá cao.

22/04/2021 22:01

Vào ngày 15/3, Viện Hàn lâm khoa học và nghệ thuật Mỹ đã chính thức công bố danh sách đề cử giải thưởng điện ảnh Oscar lần thứ 93. Ở hạng mục Phim quốc tế hay nhất, Better Days - Em của thời niên thiếu lọt vào danh sách 5 đề cử cuối cùng cạnh tranh với Another Round (Đan Mạch), Collective (Romania), The Man Who Sold His Skin (Tunisia) và Quo Vadis, Aida? (Bosnia & Herzegovina).

Mới đây, một đoạn video đã gây sốt trên mạng xã hội weibo, đạt No.1 Hot search ngay khi xuất hiện, đó là đoạn video giám khảo Oscar khen ngợi diễn xuất của Dịch Dương Thiên Tỉ trong bộ phim Em của thời niên thiếu.

Giám khảo Oscar khen ngợi diễn xuất của Dịch Dương Thiên Tỉ

Trong đoạn video, giám khảo Oscar dành tặng Dịch Dương Thiên Tỉ những mỹ từ đẹp nhất để nói về diễn xuất của chàng trai 10x: 'Gần đây tôi có xem bộ phim Em của thời niên thiếu, tôi rất thích nó. Tôi nghĩ nó là một bộ phim rất hay. Màn trình diễn của Dịch Dương Thiên Tỉ thật tuyệt vời. Bạn biết đây, tôi không biết tiếng Trung, vậy nên khi xem phim, tôi chủ yếu nhìn vào hiệu ứng và kỹ năng diễn xuất'.

Giám khảo Oscar

Giám khảo Oscar

Lời khen ngợi của giám khảo Oscar dành cho Dịch Dương Thiên Tỉ nhanh chóng được lan truyền rộng rãi, trở thành niềm tự hào của Thiên Chỉ Hạc (fandom Dịch Dương Thiên Tỉ) và những người yêu mến chàng trai tài hoa thuộc thế hệ 10x.

Đây cũng không phải lần đầu tiên, diễn xuất của Dịch Dương Thiên Tỉ trong Em của thời niên thiếu được coi trọng. Trước đó, phần thể hiện của Dịch Dương Thiên Tỉ đã chinh phục rất nhiều khán giả. Ra mắt cuối năm 2019, Em của thời niên thiếu trở thành hiện tượng khi đạt doanh thu 1,5 tỷ NDT, lọt top 10 phòng vé Trung Quốc vào năm 2109.

1 trong những cảnh kinh điển lấy đi nước mắt của khán giả

1 trong những cảnh kinh điển lấy đi nước mắt của khán giả

Không chỉ thế, bộ phim còn 'oanh tạc' các giải thưởng, Dịch Dương Thiên Tỉ trở thành Nam diễn viên mới xuất sắc nhất tại Lễ trao giải Kim Tượng lần thứ 39 và được đề cử trong hầu hết các giải thưởng lớn nhỏ.

Giám khảo Oscar khen ngợi diễn xuất của Dịch Dương Thiên Tỉ trong 'Em của thời niên thiếu' 2

Tạo hình của Dịch Dương Thiên Tỉ trong Em của thời niên thiếu

Tạo hình của Dịch Dương Thiên Tỉ trong Em của thời niên thiếu

Vai diễn Tiểu Bắc của Dịch Dương Thiên Tỉ một thời gian trở thành hiện tượng trên mạng xã hội, từ ánh mắt cho đến biểu cảm của Thủ khoa kép chuyên ngành Biểu diễn điện ảnh và kịch nói của Học viên Hý kịch Trung Ương đều khiến khán giả phải 'nổi da gà'.

Theo Kiwi/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều