'Giữa thanh xuân': Bộ phim 'cung đấu' thời hiện đại của Ngô Cẩn Ngôn?

Đứng giữa hai 'chị đại' chốn công sở trong 'Giữa thanh xuân', Chương Tiểu Ngư (Ngô Cẩn Ngôn) phải xử trí như thế nào?

28/01/2021 23:06

Đời sống công sở nói chung, hay những cuộc chiến diễn ra trong nội bộ công ty nói riêng luôn là đề tài được ưu ái của dòng phim hiện đại Hoa ngữ. 'Mở bát' cho đề tài này năm 2021 chính là Giữa thanh xuân - bộ phim vừa mới lên sóng của Ngô Cẩn Ngôn.

'Giữa thanh xuân': Bộ phim 'cung đấu' thời hiện đại của Ngô Cẩn Ngôn? 0

Chương Tiểu Ngư là cô gái trẻ đại diện cho thế hệ sinh sau năm 1995 - hoạt bát, năng động, luôn xông xáo trong công việc. Càng khó khăn bao nhiêu, Chương Tiểu Ngư càng dũng cảm đối mặt bấy nhiêu, vì thế cô đã lọt vào 'mắt xanh' của Lâm Duệ (Ân Đào) - trưởng bộ phận tiêu thụ số 1, cũng là 'nữ hoàng bán hàng' của công ty.

Lâm Duệ - trưởng bộ phận tiêu thụ số 1

Lâm Duệ - trưởng bộ phận tiêu thụ số 1

Không chỉ sở hữu năng lực xuất chúng và kinh nghiệm dày dặn, Lâm Duệ còn thể hiện được khí thế áp đảo người khác trong công việc, cô được tổng công ty tại nước ngoài đánh giá rất cao. Điều này ảnh hưởng trực tiếp đến chiếc ghế Giám đốc khu vực Trung Quốc mà Thư Uyển Đình (Lưu Mẫn Đào) đang nắm giữ.

Thư Uyển Đình - Giám đốc khu vực Trung Quốc

Thư Uyển Đình - Giám đốc khu vực Trung Quốc

Để có thể khắc chế được Lâm Duệ, Thư Uyển Đình đã điều Phương Tĩnh (Tả Tiểu Thanh) tới khu vực Hoa Đông - nơi Lâm Duệ đang làm 'bà trùm', tạo nên trận chiến tranh ngôi vị quán quân tiêu thụ khốc liệt.

Phương Tĩnh - đối thủ đáng gờm của Lâm Duệ

Phương Tĩnh - đối thủ đáng gờm của Lâm Duệ

Ngoài việc giành 'địa bàn', Phương Tĩnh còn muốn cướp Chương Tiểu Ngư khỏi tay Lâm Duệ, vô tình khiến Chương Tiểu Ngư mắc kẹt giữa mối quan hệ đầy mùi 'thuốc súng' giữa hai 'chị đại' hàng đầu trong công ty.

Chương Tiểu Ngư - cô trợ lý nhiệt huyết của Lâm Duệ

Chương Tiểu Ngư - cô trợ lý nhiệt huyết của Lâm Duệ

Với Giữa thanh xuân, khán giả rất dễ liên tưởng tới một bộ phim 'cung đấu' thời hiện đại, trong đó Giám đốc Tư Uyển Đình giống như vị Hoàng hậu cai quản hậu cung, cố tình khơi mào cuộc chiến giữa Lâm Quý phi và Phương Quý phi để hai người không thể với tay vào ngôi vị quyền lực.

Chương cô nương - người thiện lương, không có 'tâm cơ' lại là người được chào đón nhất, cũng là người có cái kết viên mãn nhất. Không chỉ gặt hái thành công trên con đường sự nghiệp, Chương Tiểu Ngư còn tìm thấy được tình yêu của đời mình.

Trailer Giữa thanh xuân

Bên cạnh 'gà cưng' của Vu Chính, Giữa thanh xuân còn có sự góp mặt của những cái tên 'bảo chứng' cho diễn xuất ổn định: Lưu Mẫn Đào, Ân Đào, Hà Nhuận Đông,… Ngay tập đầu tiên, phim đã đạt rating hơn 2.3% theo thống kê từ hệ thống CMS59, xếp vị trí thứ nhất trên bảng xếp hạng tỷ suất người xem, chứng tỏ sức hút to lớn.

Hiện tại, phim đang được phát sóng song song trên đài Đông Phương, Chiết Giang và Keeng Movies với phụ đề tiếng Việt.

>> Xem thêm: Ngô Cẩn Ngôn hẹn hò với 'kẻ thù giết chị' trong Diên Hi công lược?

Theo Bông/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều