Giữa trận chiến phim Việt, bạn thuộc team 'Bố già' hay 'Gái già lắm chiêu V'?

Khi người ta sôi sục vì 'Bố già' và 'Gái già lắm chiêu V' thì đâu là bộ phim mà bạn nên chọn xem?

12/03/2021 13:00

Sau bao ngày chờ đợi, cuối cùng rạp phim Việt Nam lại được dịp rộn rã trở lại với sự xuất hiện của hai tác phẩm thuộc nền điện ảnh nước nhà là Bố già Gái già lắm chiêu V. Nhiều người nhận định rằng, cuộc chiến giữa hai bộ phim này thật sự vô cùng gay cấn vì chất lượng không quá chênh lệch.

Thế nhưng với những đặc trưng về nội dung khác nhau, Bố già Gái già lắm chiêu V về bản chất lại hướng về 2 đối tượng khác biệt. Vậy với sở thích của bạn, bộ phim nào mới là lựa chọn phù hợp nhất? Bạn nên xem Bố già hay Gái già lắm chiêu V để có trải nghiệm tuyệt vời trong thời điểm này?

#Team Bố già - Hội yêu gia đình, mê hài hước nhưng vẫn sướt mướt khi cần

Bố già là một bộ phim thuộc thể loại gia đình, khai thác câu chuyện tình cảm cha con đầy cảm động. Vì vậy khi xem phim, bạn hẳn phải chuẩn bị tinh thần cho những phân đoạn 'cắt hành' cay đến rớt nước mắt rồi tấm tắc với những bài học đầy giá trị về tình yêu giữa các thành viên trong gia đình.

Giữa trận chiến phim Việt, bạn thuộc team 'Bố già' hay 'Gái già lắm chiêu V'? 0

Không những thế, chỉ cần có Trấn Thành, bạn hẳn sẽ biết trước có hàng chục phân đoạn hài hước đang chờ đợi mình trong 2 tiếng của Bố già. Thế nhưng, yên tâm là những màn chọc cười của Bố già đều rất duyên dáng, nên dù có nghe tin là phim này vốn là phim hài dịp Tế thì cũng đừng lo nó… 'nhảm' nhé!

Giữa trận chiến phim Việt, bạn thuộc team 'Bố già' hay 'Gái già lắm chiêu V'? 1

Bố già còn là một bộ phim… khá ồn ào. Nguyên nhân của chuyện này là vì phim miêu tả những người dân bình dị, có phần xuề xòa của một xóm nghèo giữa phố Sài Gòn. Họ nói những gì họ nghĩ, tranh cãi khi họ thích mà không có quá nhiều cân nhắc, tính toán trước. Vì vậy, cãi cọ, đánh nhau là chuyện thường thấy trong phim.

#Team Gái già - Hội theo nữ quyền, thích hóng drama và trang hoàng xa xỉ

Như bao phim bộ phim khác thuộc vũ trụ Gái già lắm chiêu, phần V vẫn là tiếng nói của những người phụ nữ, nhưng lần này là ở một xã hội thượng lưu. Những nhân vật nữ chèo lái toàn bộ cốt truyện và các nhân vật nam chỉ xuất hiện nhằm 1 mục đích - tạo nên một thế giới có nam có nữ cho cân bằng. Riêng nhân vật của cố NSND Hoàng Dũng thì có thêm một trách nhiệm nữa là khai màn các vấn đề của sự việc.

Giữa trận chiến phim Việt, bạn thuộc team 'Bố già' hay 'Gái già lắm chiêu V'? 2

Tuyến drama của phim vẫn luôn căng thẳng, đầy đau đớn, giằng xéo, gào thét và đầy bất ngờ. Nếu bạn thích đu theo những câu chuyện tranh giành, giật chồng, 'tiểu tam' thì đây sẽ là một tác phẩm hay nhưng vẫn giữ được sự hợp lý, logic và đặc biệt là nhân văn.

Giữa trận chiến phim Việt, bạn thuộc team 'Bố già' hay 'Gái già lắm chiêu V'? 3

Với số tiền đầu tư lên đến 50 tỷ, Gái già lắm chiêu V mang đến cho khán giả những khung cảnh đẹp như trong mơ, các trang phục sang chảnh, mướt mượt đậm chất giàu sang. Chỉ cần xem phim bạn cũng 'ngửi' thấy được mùi tiền thơm ngát tỏa ra từ màn hình, và hẳn đó là một trong những nét hấp dẫn của tác phẩm này.

Bố già chính thức được khởi chiếu vào ngày 12/3 tại các rạp trên toàn quốc. Gái già lắm chiêu V - Những cuộc đời vương giả chính thức ra rạp trên toàn quốc từ ngày 12/03/2021 và có các suất chiếu sớm từ 19h ngày 05/03/2021 và cả ngày 06-07-08/03/2021.

Theo Thu Hằng/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều