Góc bất ngờ: Dàn diễn viên đã nổi tiếng hết, 'Cat man' mới được xếp lịch chiếu!

Tham gia 'Cat man' từ thời mới vào nghề, tới nay, Ngô Thiến, Tống Uy Long, Cúc Tịnh Y,… đều đã thành danh bằng nhiều tác phẩm khác nhau.

31/10/2020 09:24

Giống như nhiều bộ phim hợp tác Trung - Hàn được sản xuất ngay trước khi lệnh 'hạn Hàn' được công bố, Cat man với sự tham gia của 'em út' EXO – Oh Sehun chịu phận 'xếp xó' suốt thời gian dài. Cat man được sản xuất và đóng máy vào năm 2016, quy tụ dàn diễn viên mà gần như chẳng ai biết tên ngoài Sehun vào thời điểm đó.

Nhưng mới đây, khi Cat man được thông báo sẽ công chiếu vào năm 2021, khán giả mới ngỡ ngàng nhận ra, tất cả những gương mặt xuất hiện trong phim đều đã 'hot bỏng tay'.

Ngô Thiến

Góc bất ngờ: Dàn diễn viên đã nổi tiếng hết, 'Cat man' mới được xếp lịch chiếu! 0

Góc bất ngờ: Dàn diễn viên đã nổi tiếng hết, 'Cat man' mới được xếp lịch chiếu! 1

Khi đảm nhận vai nữ chính Miêu Tiểu Uyển của Cat man, dấu ấn rõ nét nhất mà Ngô Thiến để lại với khán giả là vai Mặc Sênh thời đại học trong Bên nhau trọn đời. Sau nhiều năm hoạt động nghệ thuật miệt mài, Ngô Thiến cuối cùng cũng tỏa sáng qua hai bộ phim thanh xuân thành công - Anh chỉ thích em kết hợp cùng Trương Vũ Kiếm và Lê hấp đường phèn đóng cặp với Trương Tân Thành.

Tống Uy Long

Góc bất ngờ: Dàn diễn viên đã nổi tiếng hết, 'Cat man' mới được xếp lịch chiếu! 2

Góc bất ngờ: Dàn diễn viên đã nổi tiếng hết, 'Cat man' mới được xếp lịch chiếu! 3

Thời điểm tham gia Cat man với nhân vật miêu tinh, Tống Uy Long chỉ mới debut được ít lâu. Trong năm năm chờ bộ phim điện ảnh đầu tay lên sóng, nam diễn viên sinh năm 1999 liên tục thủ vai chính trong Phượng tù hoàng, Khoảng cách năm ánh sáng của anh và em, Bỉ ngạn hoa,… nhưng phải tới Trạm kế tiếp là hạnh phúcLấy danh nghĩa người nhà, sự nghiệp của Tống Uy Long mới chính thức 'sang trang'.

Cúc Tịnh Y

Góc bất ngờ: Dàn diễn viên đã nổi tiếng hết, 'Cat man' mới được xếp lịch chiếu! 4

Góc bất ngờ: Dàn diễn viên đã nổi tiếng hết, 'Cat man' mới được xếp lịch chiếu! 5

Xuất thân là thành viên nhóm SNH48 phân đội NII, nhưng Cúc Tịnh Y thường được nhớ đến với biệt danh 'mỹ nhân 4000 năm có một'. Năm 2016, Cúc Tịnh Y đứng thứ 2 trong Tổng tuyển cử của SNH48 và chính thức lấn sân sang màn ảnh rộng thông qua vai diễn nhỏ ở Cat man. Tuy thường xuyên đóng phim, nắm trong tay những tác phẩm 'hot' như Vân Tịch truyện hay Hiên viên kiếm – Hán chi vân, nhưng cô thường bị đánh giá là 'bình hoa di động' với diễn xuất 'khó ngấm'.

Hứa Giai Kỳ

Góc bất ngờ: Dàn diễn viên đã nổi tiếng hết, 'Cat man' mới được xếp lịch chiếu! 6

Góc bất ngờ: Dàn diễn viên đã nổi tiếng hết, 'Cat man' mới được xếp lịch chiếu! 7

Ngoài Cúc Tịnh Y, Hứa Giai Kỳ cũng là thành viên của SNH48, thuộc phân đội SII, tuy nhiên sự nghiệp của cô không thực sự rực rỡ. Trong các lần Tổng tuyển cử của SNH48, vị trí cao nhất của cô là thứ 7. Hứa Giai Kỳ cũng tham gia một vài bộ phim điện ảnh và truyền hình, nhưng hầu hết là vai phụ. Năm 2020, cô tham gia chương trình sống còn gây được tiếng vang lớn – Thanh xuân có bạn 2, trở thành thành viên của The9 và thu hút được vô vàn fan hâm mộ.

Góc bất ngờ: Dàn diễn viên đã nổi tiếng hết, 'Cat man' mới được xếp lịch chiếu! 8

Góc bất ngờ: Dàn diễn viên đã nổi tiếng hết, 'Cat man' mới được xếp lịch chiếu! 9

Cat man xoay quanh những tình huống 'dở khóc dở cười' của cặp tình nhân bị định mệnh chia rẽ. Sau khi bị thần mèo nguyền rủa, Lương Cừ (Sehun) biến thành chàng trai nửa mèo, nửa người sống cùng cô gái tốt bụng Miêu Tiểu Uyển (Ngô Thiến). Trong thời gian chung sống này, Tiểu Uyển đã phát minh ra phần mềm dịch ngôn ngữ mèo sang tiếng người, giúp Lương Cừ rất nhiều trong cuộc sống.

Góc bất ngờ: Dàn diễn viên đã nổi tiếng hết, 'Cat man' mới được xếp lịch chiếu! 10

Góc bất ngờ: Dàn diễn viên đã nổi tiếng hết, 'Cat man' mới được xếp lịch chiếu! 11

Trong Đại hội giới thiệu phim điện ảnh nội địa, phim được thông báo sẽ công chiếu vào năm 2021 nhưng chưa ấn định thời gian cụ thể hay phương thức phát hành.

>> Xem thêm: Siêu phẩm cẩu huyết 'Chiếc lá cuốn bay' được Hoa ngữ remake: Châu Vũ Đồng làm sao so với Baifern?

Theo Bông/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều