Góc rùng mình: Phát ngôn cũ của Kim Soo Hyun chứng minh Seo Ye Ji thực sự có khả năng điều khiển đàn ông

Những câu trả lời phỏng vấn của nam diễn viên Kim Soo Hyun trong quá khứ bị đào lại khiến netizen rùng mình về khả năng điều khiển đàn ông của Seo Ye Ji.

18/04/2021 17:30

Những ngày gần đây, Seo Ye Ji là cái tên được cư dân mạng tìm kiếm hàng đầu vì những lùm xùm liên quan đến khả năng thao túng và điều khiển người khác đáng sợ. Bên cạnh bạn trai cũ Kim Jung Hyun, thành viên của nhóm DBSK - Yunho cũng được cho là một trong những người bạn trai tin đồn của Seo Ye Ji. Hơn nữa, Yunho có nhiều hành động kỳ lạ khi đang quay phim Diary of a night watchman, từ thân thiện thành khó chịu, lạnh lùng. Tất cả dấy lên nghi vấn trưởng nhóm DBSK bị Seo Ye Ji điều khiển.

Kim Soo Hyun cũng dính nghi vấn bị Seo Ye Ji điều khiển

Kim Soo Hyun cũng dính nghi vấn bị Seo Ye Ji điều khiển

Quay lại thời điểm mùa hè năm 2020, với thành công của Điên thì có sao, Seo Ye Ji và Kim Soo Hyun dính nghi vấn yêu đương. Tuy nhiên, khi Seo Ye Ji dính 'liên hoàn phốt', netizen đồng loạt 'đào' lại một loạt phát ngôn của nam tài tử Kim Soo Hyun. Điều khiến mọi người kinh ngạc chính là Seo Ye Ji có khả năng điều khiển người khác, thậm chí bạn diễn Kim Soo Hyun cũng không thể tránh khỏi.

Góc rùng mình: Phát ngôn cũ của Kim Soo Hyun chứng minh Seo Ye Ji thực sự có khả năng điều khiển đàn ông 1

Góc rùng mình: Phát ngôn cũ của Kim Soo Hyun chứng minh Seo Ye Ji thực sự có khả năng điều khiển đàn ông 2

Trong một lần trả lời phỏng vấn, Kim Soo Hyun ấp úng: 'Lúc bình thường rất thoải mái nhưng đến khi đối diện với Go Moon Young (nhân vật của Seo Ye Ji) thì tôi lại bị đắm chìm đến mức rùng mình'. Thời điểm đó, tưởng chừng Seo Ye Ji có khả năng diễn xuất nhập thần khiến bạn diễn nam bối rối. Tuy nhiên, sau khi scandal nổ ra, nhiều người cảm thấy bất ngờ đến rùng mình trước 'khả năng' của Seo Ye Ji.

Góc rùng mình: Phát ngôn cũ của Kim Soo Hyun chứng minh Seo Ye Ji thực sự có khả năng điều khiển đàn ông 3

Thông tin này lọt top đầu tìm kiếm trên Naver

Thông tin này lọt top đầu tìm kiếm trên Naver

Giải thích cho lý do tại sao Seo Ye Ji có sức hút mạnh đối với 'đàn ông' như vậy có thể bắt nguồn từ gương mặt xinh đẹp, cử chỉ thanh lịch của cô. Bên cạnh đó, 'điên nữ' còn biết cách 'thả thính' tinh tế khiến người khác giới phải xao xuyến.

Góc rùng mình: Phát ngôn cũ của Kim Soo Hyun chứng minh Seo Ye Ji thực sự có khả năng điều khiển đàn ông 5

Nhan sắc xinh đẹp của Seo Ye Ji là một phần thu hút người khác giới

Nhan sắc xinh đẹp của Seo Ye Ji là một phần thu hút người khác giới

Trước hàng loạt cáo buộc nổ ra, Seo Ye Ji vẫn chưa đưa ra tuyên bố chính thức nào.

Theo Mai Mai/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều