'Những ngày không quên' lại dính 'sạn': Gọi điện cho Vũ mà chỉ thấy phông nền xanh, không biết Thư đang nói chuyện với ai?

Netizen tiếp tục 'soi' ra lỗi đã xảy ra trong tập 26 của bộ phim 'Những ngày tháng không quên'.

20/05/2020 13:48

Trước diễn biến phức tạp của dịch Covid-19, VFC đã cho ra mắt bộ phim truyền hình Những ngày tháng không quên với mục đích phản ánh cũng như tuyên truyền đến người dân về công tác phòng chống dịch. Là một bộ phim được sản xuất vội và song song với tình hình dịch Covid-19 nên Những ngày tháng không quên đã không tránh khỏi những 'hạt sạn'.

Mới đây, các netizen tiếp tục phát hiện ra một 'hạt sạn' to đùng trong tập 26 của bộ phim. Theo đó, trong phân đoạn cuộc trò chuyện facetime giữa Thư (Bảo Thanh) và Vũ (Quốc Trường), ở cảnh toàn thay vì vẫn là gương mặt của Vũ thì bỗng màn hình điện thoại Thư chỉ hiện lên một màu xanh. 

'Những ngày không quên' lại dính 'sạn': Gọi điện cho Vũ mà chỉ thấy phông nền xanh, không biết Thư đang nói chuyện với ai? 0

Cuộc trò chuyện facetime của vợ chồng Thư - Vũ tưởng như rất bình thường nhưng ...

Cuộc trò chuyện facetime của vợ chồng Thư - Vũ tưởng như rất bình thường nhưng ...

... khi nhìn vào cái màn hình màu xanh trên điện thoại đố bạn biết Thư đang nói chuyện với ai? 

... khi nhìn vào cái màn hình màu xanh trên điện thoại đố bạn biết Thư đang nói chuyện với ai? 

Nhiều khán giả cho rằng, có lẽ kĩ thuật hậu kỳ của bộ phim đã chủ quan chỉ mải tập trung vào cảnh cận mà quên đi cảnh toàn. Tuy nhiên, thay vì chỉ trích thì đa số khán giả tỏ ra đồng cảm và thấu hiểu đối với sự cố mà ekip làm phim gặp phải. Bởi mọi người cho rằng, giữa thời điểm dịch bệnh để sản xuất một bộ phim nhanh chóng và cập nhật đúng tình hình thực tế thì việc gặp phải những lỗi như thế này là khó tránh khỏi. 

Clip: Cuộc điện thoại với màn hình xanh của vợ chồng Thư Vũ

Trước đó, tại tập 12 của bộ phim cũng gặp phải 'hạt sạn' liên quan đến mái tóc của Bảo (Quang Anh). Cũng trong cuộc điện thoại facetime với Dương (Bảo Hân) thì mái tóc của Bảo bất ngờ thay đổi màu một cách chóng mặt. Nếu như phía Bảo thì hình ảnh vuốt keo, chải chuốt gọn gàng thì khi hiện lên màn hình của Dương lại là một lại là tóc mái che kín trán, mất hết đi cả sự cool ngầu. 

'Những ngày không quên' lại dính 'sạn': Gọi điện cho Vũ mà chỉ thấy phông nền xanh, không biết Thư đang nói chuyện với ai? 3

Kiểu tóc lúc thế này lúc thế khác của Bảo trong cùng thời điểm nói chuyện với Dương.

Kiểu tóc lúc thế này lúc thế khác của Bảo trong cùng thời điểm nói chuyện với Dương.

Những ngày không quên vẫn đang tiếp tục được lên sóng vào tối thứ 2 đến thứ 6 trên kênh VTV1.

Theo Billie/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều