'Hạ cánh nơi anh' tập 5: Tuyên bố hùng hồn không biến thành kẻ ngốc đợi ai, Son Ye Jin say ngật ngưỡng chờ Hyun Bin trở về

Tuyên bố khi Yoon Se Ri (Son Ye Jin) chỉ đúng khi cô chưa gặp được Trung đội trưởng Ri Jung Hyuk (Hyun Bin) mà thôi.

29/12/2019 16:43

Ở tập 5 Hạ cánh nơi anh (Crash landing on you), từ chợ trở về cùng Yoon Se Ri, Ri Jung Hyuk gặp Seo Dan - vị hôn thê do gia đình anh sắp đặt đứng trước cửa nhà. Seo Dan tới lấy xe của cậu mình mà vì cứu Se Ri, Ri Jung Hyuk đã mượn dùng tạm.

Ri Jung Hyuk đành phải đưa Seo Dan về Bình Nhưỡng. Trước khi rời đi anh dặn dò Se Ri ở nhà cẩn thận và hứa hẹn sẽ sớm quay lại.

'Hạ cánh nơi anh' tập 5: Tuyên bố hùng hồn không biến thành kẻ ngốc đợi ai, Son Ye Jin say ngật ngưỡng chờ Hyun Bin trở về 0 

Vì lời hứa của Ri Jung Hyuk, Yoon Se Ri đã đợi cửa. Chỉ cần nghe tiếng cửa lạch cạch, cô ngay lập tức chạy ra đón với nụ cười tươi rói trên môi.

Tuy nhiên, đáp lại sự háo hức của cô chỉ là cơn gió lạnh thoảng qua và hội chị em trong thôn do chị Đại dẫn đầu mà thôi.

'Hạ cánh nơi anh' tập 5: Tuyên bố hùng hồn không biến thành kẻ ngốc đợi ai, Son Ye Jin say ngật ngưỡng chờ Hyun Bin trở về 1 

Yoon Se Ri luôn giật mình vì tiếng cửa lạch cạch, cô ngỡ rằng Ri Jung Hyuk đã về như lời hứa 

Yoon Se Ri luôn giật mình vì tiếng cửa lạch cạch, cô ngỡ rằng Ri Jung Hyuk đã về như lời hứa

Khi còn ở Hàn Quốc, từng hẹn hò với rất nhiều người đàn ông nhưng Yoon Se Ri luôn là người đề nghị chia tay trước vì cô không muốn bị bất kỳ ai đá cả. Trước khi kết thúc cuộc gặp mặt chia tay, Yoon Se Ri còn ra điều kiện với những người này rằng nếu có ai hỏi thì không được nói người ta đá cô, mà phải nói cô là người chủ động đề nghị chia tay trước.

Có người từng nói với Se Ri rằng nhất định sau này cô sẽ gặp một người giống cô, khiến cho cô đợi chờ mòn mỏi. Lúc này Yoon Se Ri còn khinh thường nói chắc như đinh đóng cột 'tôi tuyệt đối sẽ không biến mình thành kẻ ngốc chờ đợi mòn mỏi một ai đâu'.

Giờ đây 'nghiệp quật' Yoon Se Ri đã đến. Khi hội chị em ra về, một mình Se Ri vẫn ngồi uống bia say mèm và đợi Ri Jung Hyuk.

Trích đoạn tập 5 Hạ cánh nơi anh

Yoon Se Ri từng tuyên bố hùng hồn sẽ không biến thành kẻ ngốc đợi chờ ai 

Yoon Se Ri từng tuyên bố hùng hồn sẽ không biến thành kẻ ngốc đợi chờ ai

'Hạ cánh nơi anh' tập 5: Tuyên bố hùng hồn không biến thành kẻ ngốc đợi ai, Son Ye Jin say ngật ngưỡng chờ Hyun Bin trở về 4 

Nhưng lại một mình uống đến mức say mèm rồi gọi tên Ri Jung Hyuk 

Nhưng lại một mình uống đến mức say mèm rồi gọi tên Ri Jung Hyuk

Liệu Yoon Se Ri còn phải đợi chờ Ri Jung Hyuk trong tình cảnh thế nào nữa? Những diễn biến tiếp theo sẽ có trong các tập Hạ cánh nơi anh phát sóng vào tối thứ Bảy và Chủ Nhật hàng tuần trên tvN.

Trailer Hạ cánh nơi anh

Theo Kiwi/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều