#Những phim hot trên kênh SCTV6 - FIM360

Hà Vy nhập viện tâm thần, bà Trang quyết nói hết sự thật 'chấn động' trong tập 38 'Mặt nạ hạnh phúc'

Hà Vy quá sốc sau cái chết của ông Huấn nên đã bị rối loạn tâm lý, phải nhập viện tâm thần. Cứ mỗi lần tỉnh dậy, cô lại 'lên cơn' vì chưa chấp nhận được thực tại.

24/09/2021 21:07

Trong tập 38 Mặt nạ hạnh phúc vừa lên sóng, Hà Vy nhập viện, phải dùng thuốc an thần sau cái chết của ông Huấn. Vừa tỉnh dậy, cô la hét muốn chạy đi tìm bố. Nỗi ám ảnh sợ bị bố Tôn bỏ rơi đã khiến Hà Vy vô cùng sốc dẫn đến tâm tính bất ổn.

Vừa nhìn thấy hình bóng bà Trang xuất hiện tại bệnh viện, Hà Vy tiếp tục gào thét không ngừng. Bà Trang khóc lóc van xin cô con gái hiểu rằng mình đã sai, nhiều lần muốn nói sự thật với cô con gái nhưng bị ông Huấn can ngan.

Hà Vy nhập viện tâm thần, bà Trang quyết nói hết sự thật 'chấn động' trong tập 38 'Mặt nạ hạnh phúc' 0

Hà Vy nhập viện tâm thần, bà Trang quyết nói hết sự thật 'chấn động' trong tập 38 'Mặt nạ hạnh phúc' 1

Hà Vy hoảng sợ khi thấy mẹ mình.

Hà Vy hoảng sợ khi thấy mẹ mình.

'Ông ấy sợ bị khinh thường, muốn gom đủ tiền mua được nhà, đưa con đi du học mới dám nói. Mẹ biết mình là kẻ tồi tệ khi vừa yêu ông ấy nhưng mẹ vẫn chấp nhận lấy bố anh bảo. Còn ông ấy có một lỗi duy nhất là quá yêu thương mẹ con mình. Con là máu mủ duy nhất của ông ấy, nên mẹ xin con sau này hương khói cho ông ấy nhé', bà Trang nói với con.

Hà Vy liền đáp trả rằng mình chỉ có duy nhất một ông bố. Người mẹ đành bất lực, đưa những bức ảnh mà ông Huấn giữ bên mình suốt 20 năm qua cho cô con gái. Dẫu vậy cô con gái vẫn chưa thể chấp nhận sự thật, và càng đau xót hơn khi chính tay mình đã gián tiếp đẩy ông Huấn vào con đường chết.

Hà Vy nhập viện tâm thần, bà Trang quyết nói hết sự thật 'chấn động' trong tập 38 'Mặt nạ hạnh phúc' 3

Hà Vy nhập viện tâm thần, bà Trang quyết nói hết sự thật 'chấn động' trong tập 38 'Mặt nạ hạnh phúc' 4

Bà Trang lần đầu nói chuyện với Hà Vy về sự thật.

Bà Trang lần đầu nói chuyện với Hà Vy về sự thật.

Thấy con gái quá tôn thờ ông Tôn, bà Trang bất ngờ đưa ảnh chồng và người tình trẻ cho Hà Vy. Cứ sốc này chưa đến đã phải tiếp nhận cú sốc khác, Hà Vy không tin vào những gì mình đang thấy. Bác sĩ lúc này kịp thời xuất hiện, tiêm thuốc để Hà Vy tỉnh lại.

Kiên là người thường xuyên lui tới trong thời gian này, kề cận chăm sóc cho Hà Vy ở viện tâm thần. Bảo lúc này cũng kịp thời xuất hiện, nói riêng với Kiên rằng bác sĩ sẽ tiến hành làm điện tâm đồ vì nghi ngờ Hà Vy đang bị rối loạn cảm xúc.

Hà Vy nhập viện tâm thần, bà Trang quyết nói hết sự thật 'chấn động' trong tập 38 'Mặt nạ hạnh phúc' 6

Hà  Vy trải qua cú sốc này đến cú sốc khác.

Hà  Vy trải qua cú sốc này đến cú sốc khác.

Trở về căn hộ lạnh lẽo, bà Trang nằm thất thần nhìn vào hư không. Ông Tôn hôm sau cũng sang thắp hương cho lái xe cũ, đồng thời cũng để xem tình hình sức khỏe của bà Trang ra sao.

Gặp vợ, ông Tôn khuyên nhủ bà Trang nên về nhà. 'Gia đình ta có 4 người, anh không muốn mỗi người tứ tán một phương. Anh biết anh có lỗi, anh ân hận lắm. Nhưng mà mọi chuyện đã xảy ra rồi, anh không làm lại được', ông Tôn nói.

Ông Tôn cũng thú nhận rằng hôm đó mình đã nói tất cả sự thật cho ông Huấn, để rồi ông ta mới chạy đến tìm Hà Vy nói ra sự thật như sợ mất con. Bà Trang nghẹn lời: 'Anh yêu nó, hay chỉ vì hiếu thắng hả? Em biết anh quá rõ mà, anh có thể đấu đá trên thương trường nhưng ông ấy đối với anh tận tuỵ như thế thì đấu đá để làm gì cơ chứ'.

Hà Vy nhập viện tâm thần, bà Trang quyết nói hết sự thật 'chấn động' trong tập 38 'Mặt nạ hạnh phúc' 8

Hà Vy nhập viện tâm thần, bà Trang quyết nói hết sự thật 'chấn động' trong tập 38 'Mặt nạ hạnh phúc' 9

Hà Vy nhập viện tâm thần, bà Trang quyết nói hết sự thật 'chấn động' trong tập 38 'Mặt nạ hạnh phúc' 10

Hà Vy nhập viện tâm thần, bà Trang quyết nói hết sự thật 'chấn động' trong tập 38 'Mặt nạ hạnh phúc' 11

Hà Vy nhập viện tâm thần, bà Trang quyết nói hết sự thật 'chấn động' trong tập 38 'Mặt nạ hạnh phúc' 12

Hà Vy nhập viện tâm thần, bà Trang quyết nói hết sự thật 'chấn động' trong tập 38 'Mặt nạ hạnh phúc' 13

Bà Trang quá đau khổ sau cái chết của người tình.

Bà Trang quá đau khổ sau cái chết của người tình.

Liệu gia đình Hà Vy có thể 'gương vỡ lại lành', câu trả lời sẽ có trong những tập tiếp theo của Mặt nạ hạnh phúc sẽ lên sóng vào lúc 12h trưa thứ 4 - 5 - 6 hàng tuần trên kênh SCTV6-FIM360 và ViettelTV.  Đồng thời, các khán giả có thể xem lại trọn bộ Mặt nạ hạnh phúc trên kênh YouTube FIM360 vào 20h tối thứ 3 - 4 - 5 hàng tuần kể từ 31/8.

Mặt nạ hạnh phúc do Viettel Media sản xuất, đang lên sóng độc quyền trên SCTV6 - FIM360 và ViettelTV vào 12h thứ Tư, Năm, Sáu hàng tuần. Phát sóng trên Youtube vào 20h thứ Ba, thứ Tư, thứ Năm hàng tuần bắt đầu từ ngày 31/8/2021.

Phim có sự tham gia của NSND Trung Anh, NSND Mạnh Cường, NSƯT Chiều Xuân, Phạm Ngọc Anh, Trang Mù Tạt, Linh Ku, Đình Tú, Trọng Lân… cùng nhiều diễn viên khác.

Theo Hieuthubay/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều