#Những phim hot trên kênh SCTV6 - FIM360

Hà Vy tính bỏ nhà ra đi, ai ngờ bị nhốt lại đến mức muốn nhảy lầu tự tử trong tập 33 'Mặt nạ hạnh phúc'

Mâu thuẫn gia đình ngày càng lên đến đỉnh điểm khiến Hà Vy không chịu được những sự thật xót xa thấu tâm can.

15/09/2021 20:16

Trong tập 32 Mặt nạ hạnh phúc, bằng linh cảm của mình Hà Vy đã lần mò theo bà Trang sau cuộc nói chuyện. Đúng như cô dự đoán, bà Trang đã tìm đến nhà ông Huấn. Hà Vy giận dữ nhiếc mắng ông Huấn là người ăn cháo đá bát. Trở về nhà, cô lập tức thu dọn đồ đạc và bỏ nhà ra đi. 

Đến tập 33, hiểu được tính em gái ưa 'nịnh ngọt', Bảo rủ Hà Vy cùng Kiên và Hân đi xem phim giải sầu. Quả đúng như mong đợi của anh, sau buổi đi chơi giải khuây Hà Vy đã đồng ý trở về nhà. 

Hà Vy tính bỏ nhà ra đi, ai ngờ bị nhốt lại đến mức muốn nhảy lầu tự tử trong tập 33 'Mặt nạ hạnh phúc' 0

Hà Vy tính bỏ nhà ra đi, ai ngờ bị nhốt lại đến mức muốn nhảy lầu tự tử trong tập 33 'Mặt nạ hạnh phúc' 1

Bảo mua chuộc em gái bằng cách cho đi chơi.

Bảo mua chuộc em gái bằng cách cho đi chơi.

Thấy con gái dọn đồ đạc, cầm vào những bức ảnh gia đình trong những chuyến du lịch nhiều năm trước, Ông Tôn tiến đến nhẹ nhàng nói: 'Bố chợt nhớ ra rằng 5,6 năm nay chúng mình chưa đi du lịch. Từ giờ bố sẽ hứa thường xuyên đưa gia đình ta đi du lịch'. Hà Vy lúc này đáp lời: 'Sau này con không chắc nhưng bây giờ con phải đi ra khỏi cái nhà này'.

Hà Vy ví nhà mình như địa ngục.

Hà Vy ví nhà mình như địa ngục.

Mong con gái bình tĩnh trở lại, ông gặng hỏi Hà Vy rằng cô đang trải qua những gì và ông có thể làm gì cho cô. Hà Vy vẫn kiên quyết chỉ cần ông Huấn nghỉ việc thì cô sẽ tự khắc ngoan ngoãn. Ông Tôn cho rằng lý do con gái đưa ra không thuyết phục, tuyên bố luôn là tình cảm giữa hai cha con không liên quan đến ông Huấn.

Dứt lời, ông Tôn rời khỏi phòng khóa chốt cửa nhốt Hà Vy trong phòng. Gọi Bảo và Hân cứu không thành, Hà Vy bất đắc dĩ gọi cho bà Trang mong mẹ mở cửa. Bà Trang trở về, trong tay không có khóa nên cũng đành bất lực chứng kiến con gái 'phát điên' trong phòng. Riêng ông Tôn vẫn vô cùng điềm tĩnh, cho rằng đây là cách duy nhất để rèn lại tính cách của con gái.

Hà Vy tính bỏ nhà ra đi, ai ngờ bị nhốt lại đến mức muốn nhảy lầu tự tử trong tập 33 'Mặt nạ hạnh phúc' 4

Hà Vy tính bỏ nhà ra đi, ai ngờ bị nhốt lại đến mức muốn nhảy lầu tự tử trong tập 33 'Mặt nạ hạnh phúc' 5

Hà Vy tính bỏ nhà ra đi, ai ngờ bị nhốt lại đến mức muốn nhảy lầu tự tử trong tập 33 'Mặt nạ hạnh phúc' 6

Hà Vy bị nhốt trong phòng phải gọi điện cầu cứu mẹ.

Hà Vy bị nhốt trong phòng phải gọi điện cầu cứu mẹ.

Ông Huấn sau khi biết chuyện cũng đã đến, nhưng chỉ dám thập thò cùng Kiên ngoài cửa để bày cách cứu Hà Vy ra. Hân sợ bạn đói nên đến bữa tối năn nỉ ông chủ lên mở cửa đưa cơm cho Hà Vy. Nhân lúc cửa đang mở, Hà Vy chạy thật nhanh ra hành lang toan nhảy lầu tự tử khiến cả gia đình phải hốt hoảng.

Hà Vy tính bỏ nhà ra đi, ai ngờ bị nhốt lại đến mức muốn nhảy lầu tự tử trong tập 33 'Mặt nạ hạnh phúc' 8

Cô nàng tính nhảy lầu tự tử cuối tập phim.

Cô nàng tính nhảy lầu tự tử cuối tập phim.

Nhiều khán giả vô cùng lo lắng bởi Hà Vy vừa trải qua cơn bạo bệnh, mong người con gái bất hạnh sẽ bình yên. Các tập tiếp theo của Mặt nạ hạnh phúc sẽ lên sóng vào lúc 12h thứ 4 - 5 -6 hàng tuần trên kênh SCTV6-FIM360 và ViettelTV.

Mặt nạ hạnh phúc do Viettel Media sản xuất, đang lên sóng độc quyền trên SCTV6 - FIM360 và ViettelTV vào 12h thứ Tư, Năm, Sáu hàng tuần. Phát sóng trên Youtube vào 20h thứ Ba, thứ Tư, thứ Năm hàng tuần bắt đầu từ ngày 31/8/2021.

Phim có sự tham gia của NSND Trung Anh, NSND Mạnh Cường, NSƯT Chiều Xuân, Phạm Ngọc Anh, Trang Mù Tạt, Linh Ku, Đình Tú, Trọng Lân… cùng nhiều diễn viên khác.

Theo Hieuthubay/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều