#Bỉ Ngạn Hoa

Hai bộ phim Hoa ngữ 'ngụy' anh – em: Đều 'ngược' khán giả đến tận cùng!

Cả 'Bỉ ngạn hoa' và 'Lương Sinh, chúng ta có thể ngừng đau thương' đều khai thác nội dung tình cảm giữa anh trai – em gái không chung huyết thống.

07/06/2020 10:59

*** Xem tất cả các thông tin về phim Bỉ ngạn hoa TẠI ĐÂY.

Dù ở thời điểm hiện tại, phim truyền hình Hoa ngữ đã không còn bó hẹp nội dung trong những câu chuyện tình cảm đơn thuần, mà thêm vào đó các yếu tố như xuyên không, tiền kiếp – hậu kiếp, đời sống văn phòng,… để thu hút khán giả. Tuy nhiên, các tác phẩm có nội dung khá cũ kỹ, bi kịch, éo le như chuyện tình anh trai, em gái không chung huyết thống vẫn được khán giả ưa 'ngược tâm' đón nhận.

Bỉ ngạn hoa: Dù em là ai, anh vẫn yêu

Chuyển thể từ tiểu thuyết Hoa bên bờ của tác giả An Ni Bảo Bối, Bỉ ngạn hoa khai thác câu chuyện tình cảm giữa Lâm Hòa Bình (Tống Uy Long) và Nam Sinh (Lâm Duẫn) – con trai của bà mẹ đơn thân và cô gái sống với bố từ nhỏ.

Hai bộ phim Hoa ngữ 'ngụy' anh – em: Đều 'ngược' khán giả đến tận cùng! 0

Nếu không vì tai nạn bất ngờ, bố Nam Sinh và mẹ Hòa Bình đã kết hôn với nhau. Trong chớp mắt, Nam Sinh trở thành cô bé mồ côi, sống nương tựa vào mẹ con Hòa Bình. Hòa Bình không lớn hơn Nam Sinh mấy tuổi nên khi sống chung một mái nhà, hai người nhanh chóng nảy sinh tình cảm với đối phương, nhưng tình yêu này chẳng được mọi người đón nhận, đặc biệt là A Lịch.

Hai bộ phim Hoa ngữ 'ngụy' anh – em: Đều 'ngược' khán giả đến tận cùng! 1

Hai bộ phim Hoa ngữ 'ngụy' anh – em: Đều 'ngược' khán giả đến tận cùng! 2

Hai bộ phim Hoa ngữ 'ngụy' anh – em: Đều 'ngược' khán giả đến tận cùng! 3

Hai bộ phim Hoa ngữ 'ngụy' anh – em: Đều 'ngược' khán giả đến tận cùng! 4

Sau nhiều lần 'chia loan rẽ thúy', A Lịch đã thành công trong việc khiến Nam Sinh biến mất trong cuộc đời Hòa Bình. Nam Sinh rơi xuống biển, mất trí, sống với cái tên mới – Kiều Mạn. Tại nơi xứ lạ, Kiều Mạn được Hán Sâm (Hà Nhuận Đông) che chở. Định mệnh khiến Kiều Mạn và Hòa Bình gặp nhau, anh đem lòng yêu cô gái giống hệt người em gái.

Hai bộ phim Hoa ngữ 'ngụy' anh – em: Đều 'ngược' khán giả đến tận cùng! 5

Hiện tại, phim đang lên sóng Keeng Movies với phụ đề tiếng Việt.

Lương Sinh, chúng ta có thể ngừng đau thương: Mất mười bảy năm để khiến một người rung động vì mình rồi lại đánh mất

Ngay từ cái tên, khán giả đã có thể đoán được số mệnh buồn thương của Lương Sinh (Mã Thiên Vũ). Vì một vài biến cố, Lương Sinh phải chuyển tới nơi Khương Sinh (Tôn Di) sống – một nơi hiu hắt, ảm đạm.

Hai bộ phim Hoa ngữ 'ngụy' anh – em: Đều 'ngược' khán giả đến tận cùng! 6

Lớn lên bên Khương Sinh, Lương Sinh dần hình thành thói quen dành tất cả những thứ tốt nhất của mình cho cô. Anh dịu dàng, chiều chuộng cô em gái nhỏ cùng nhà hơn bất cứ ai hết, bởi đơn giản, Lương Sinh yêu cô, tình cảm ấy không biết bắt đầu từ khi nào. Chính Lương Sinh là người dùng tới mười bảy năm trong cuộc đời của mình để khiến cô em gái không chung huyết thống rung động.

Hai bộ phim Hoa ngữ 'ngụy' anh – em: Đều 'ngược' khán giả đến tận cùng! 7

Hai bộ phim Hoa ngữ 'ngụy' anh – em: Đều 'ngược' khán giả đến tận cùng! 8

Hai bộ phim Hoa ngữ 'ngụy' anh – em: Đều 'ngược' khán giả đến tận cùng! 9

Nhưng trớ trêu thay, khi Khương Sinh dần nhận ra tình cảm Lương Sinh trao cho mình không còn đơn thuần là tình cảm anh em, thì Trình Thiên Hựu (Chung Hán Lương) xuất hiện, còn Lương Sinh lại biến mất một cách bí ẩn, bị bệnh tật dày vò, hành hạ. Tới khi anh có thể trở về bên Khương Sinh thì đã quá trễ, người trong tim cô giờ đây là Trình Thiên Hựu.

Hai bộ phim Hoa ngữ 'ngụy' anh – em: Đều 'ngược' khán giả đến tận cùng! 10

Dù Khương Sinh từng từ bỏ tất cả để chăm sóc Lương Sinh, nhưng cô không gật đầu với lời tỏ tình của anh. Anh nhận con nuôi và chăm sóc con suốt quãng đời còn lại.

Theo Bông Hoa/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều