'Hai mươi lăm, Hai mươi mốt' nhận 3 đề cử của Baeksang Arts Awards lần thứ 58

Giải thưởng Nghệ thuật Baeksang lần thứ 58 - một giải thưởng uy tín của Hàn Quốc - đã công bố các đề cử cho hạng mục phim truyền hình và điện ảnh của năm nay.

12/04/2022 22:37

Các ứng cử viên được chọn trong số các bộ phim truyền hình, chương trình và phim được phát sóng hoặc phát hành từ ngày 12 tháng 4 năm 2021 đến ngày 31 tháng 3 năm 2022. 60 chuyên gia trong ngành, nhiều hơn 20 so với năm ngoái, đã được khảo sát trước các đề cử cuối cùng.

Nội dung chú thích ảnh

Kim Tae Ri được đề cử ở hạng mục Nữ diễn viên chính xuất sắc phim truyền hình cho vai diễn trong Hai mươi lăm, Hai mươi mốt. (Ảnh: tvN)

Trong danh sách được công bố, Hai mươi lăm, Hai mươi mốt - bộ phim Hàn Quốc nhận được sự yêu thích đặc biệt thời gian qua - nhận được 3 đề cử. 3 hạng mục phim có tên gồm Phim truyền hình xuất sắc, Nữ diễn viên chính xuất sắc phim truyền hình (cho Kim Tae Ri) và Nam diễn viên mới xuất sắc phim truyền hình (cho Choi Hyun Wook).

Trong khi đó, bộ phim đình đám Squid Game - phim đã gặt hái nhiều giải thưởng quốc tế thời gian qua - có mặt tại 5 hạng mục. Squid Game được đề cử cho các hạng mục Phim truyền hình xuất sắc, Nam diễn viên xuất sắc phim truyền hình (cho Lee Jung Jae), Nam/Nữ diễn viên phụ xuất sắc phim truyền hình (cho Heo Sung Tae và Kim Joo Ryung) và Nữ diễn viên mới xuất sắc phim truyền hình (cho Jung Ho Yeon).

Lễ trao giải Baeksang Arts Awards lần thứ 58 sẽ được phát sóng trực tiếp vào ngày 6 tháng 5 lúc 7:45 tối qua JTBC.

Theo A (Theo Soompi)/VTV News
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều