'Hải thượng phồn hoa': Càng về cuối càng vô lý, Lý Thấm dù rất xinh vẫn mất hạng No.1 chỉ số truyền thông

Các chỉ số truyền thông của Lý Thấm và 'Hải thượng phồn hoa' ngày càng giảm.

20/07/2021 08:27

Chỉ còn vài tập nữa thôi, bộ phim Hải thượng phồn hoa do Lý Thấm - Đậu Kiêu đóng chính sẽ khép lại. Hiện tại, các chỉ số của phim đều sụt giảm dù nội dung đã đi đến hồi kết. Với bảng xếp hạng dành cho phim truyền hình, Quân trang thân yêu xếp No.6 còn Hải thượng phồn hoa thì xếp No.3.

Chưa dừng lại ở đó, ở bảng xếp hạng chỉ số truyền thông dành cho diễn viên, Lý Thấm cũng mất vị trí No.1. Hiện tại, nữ diễn viên đang đứng hạng 6.

'Hải thượng phồn hoa': Càng về cuối càng vô lý, Lý Thấm dù rất xinh vẫn mất hạng No.1 chỉ số truyền thông 0

Trên mạng xã hội, đánh giá tiêu cực dành cho Hải thượng phồn hoa cũng xuất hiện nhiều hơn. Một số khán giả cho rằng Hải thượng phồn hoa cải biên quá nhiều so với nguyên tác tiểu thuyết được viết bởi Phỉ Ngã Tư Tồn. Về mặt nhan sắc, Lý Thấm - Đậu Kiêu vẫn vớt vát được chút nhiệt độ nhưng với nội dung, một số tình tiết phim làm khán giả phải kêu trời vì quá vô lý. Không ít trích đoạn, khán giả phải tức giận mắng đoàn phim là: Vớ vẩn như thế mà cũng có thể nghĩ ra.

'Hải thượng phồn hoa': Càng về cuối càng vô lý, Lý Thấm dù rất xinh vẫn mất hạng No.1 chỉ số truyền thông 1

'Hải thượng phồn hoa': Càng về cuối càng vô lý, Lý Thấm dù rất xinh vẫn mất hạng No.1 chỉ số truyền thông 2

Lý Thấm

Lý Thấm

Đó là chưa nói đến yếu tố lời thoại có phần lỗi thời so với thời điểm hiện tại. Do Hải thượng phồn hoa được sản xuất từ năm 2016 nên đến thời điểm này, lời thoại của phim chẳng còn thích hợp nữa.

Một số khán giả đánh giá rằng nếu như không có nhan sắc của Lý Thấm - Đậu Kiêu cứu vớt thì Hải thượng phồn hoa sẽ còn ế ẩm người xem hơn.

'Hải thượng phồn hoa': Càng về cuối càng vô lý, Lý Thấm dù rất xinh vẫn mất hạng No.1 chỉ số truyền thông 4

Lý Thấm và Đậu Kiêu

Lý Thấm và Đậu Kiêu

Hải thượng phồn hoa được chuyển thể từ 2 cuốn tiểu thuyết ngôn tình Hải thượng phồn hoa Giai kỳ như mộng của Phỉ Ngã Tư Tồn. Trong đó, nội dung phim xoay quanh chuyện tình yêu tay ba đầy rối rắm của Đỗ Hiểu Tô (Lý Thấm) - Thiệu Chấn Vinh (Trương Vân Long) - Lôi Vũ Tranh (Đậu Kiêu).

Đỗ Hiểu Tô là phóng viên hiền lành, xinh đẹp, cô yêu chàng bác sĩ Thiệu Chấn Vinh nhưng lại gặp nhiều trắc trở vì sự xuất hiện của Lôi Vũ Tranh. Lôi Vũ Tranh là anh trai Thiệu Chấn Vinh. Sau này, Chấn Vinh qua đời vì tai nạn giao thông, Hiểu Tô mới bắt đầu phát triển quan hệ tình cảm với Vũ Tranh.

'Hải thượng phồn hoa': Càng về cuối càng vô lý, Lý Thấm dù rất xinh vẫn mất hạng No.1 chỉ số truyền thông 6

Hải thượng phồn hoa

  • Tình cảm, đô thị
  • 45 phút
  • 23/06/2021

Đỗ Hiểu Tô là phóng viên hiền lành, xinh đẹp, cô yêu chàng bác sĩ Thiệu Chấn Vinh nhưng lại gặp nhiều trắc trở vì sự xuất hiện của Lôi Vũ Tranh. Lôi Vũ Tranh là anh trai Thiệu Chấn Vinh, năm xưa, vì 1 lý do bất đắc dĩ mà Hiểu Tô lên giường với hắn ta.

Đạo diễn: Hoa Tinh

Diễn viên: Lý Thấm, Đậu Kiêu

Theo Su/Pháp luật & Bạn đọc
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều