'Hải thượng phồn hoa': Lý Thấm đóng lại vai của Triệu Lệ Dĩnh - Dương Tử, xinh đẹp thế nào mà được khen nức nở?

Lý Thấm của 'Hải thượng phồn hoa' được khen xinh đẹp khi đóng lại vai từng giúp Dương Tử - Triệu Lệ Dĩnh gây tiếng vang.

30/06/2021 11:21

Có cùng lúc 2 phim ngôn tình lên sóng là Hải thượng phồn hoa Quân trang thân yêu, Lý Thấm tiếp tục khuấy đảo làng giải trí Hoa ngữ khi chính thức trở thành người đại diện của game Mộng huyền Tân tru tiên.

Trong loạt ảnh vừa được phía Mộng huyền Tân tru tiên tung ra, Lý Thấm gây bất ngờ khi đóng cả 2 vai Lục Tuyết Kỳ và Bích Dao. Tạo hình của nữ diễn viên khá xinh đep, toát lên khí chất của dòng phim tiên hiệp.

Triệu Lệ Dĩnh từng đóng vai Bích Dao trong Tru Tiên - Thanh Vân Chí.

Triệu Lệ Dĩnh từng đóng vai Bích Dao trong Tru Tiên - Thanh Vân Chí.

Thực tế, Lý Thấm sở hữu gương mặt thanh tú, chiều cao 1m66 và cân nặng chỉ có 42kg. Vì có thân hình mảnh mai, nước da trắng nên cô nàng rất thích hợp đóng phim cổ trang. Nhiều khán giả còn nhận xét rằng Lý Thấm đóng lại cùng lúc cả 2 vai là Lục Tuyết Kỳ và Bích Dao nhưng về mặt hình ảnh thì chẳng thua gì Dương Tử hay Triệu Lệ Dĩnh.

Trong quá khứ, Triệu Lệ Dĩnh từng đóng vai Bích Dao, còn Dương Tử thì làm Lục Tuyết Kỳ ở bộ phim đình đám Tru Tiên - Thanh Vân Chí.

'Hải thượng phồn hoa': Lý Thấm đóng lại vai của Triệu Lệ Dĩnh - Dương Tử, xinh đẹp thế nào mà được khen nức nở? 1

Lý Thấm đóng cả 2 vai là Lục Tuyết Kỳ và Bích Dao.

Lý Thấm đóng cả 2 vai là Lục Tuyết Kỳ và Bích Dao.

Hải thượng phồn hoa được chuyển thể từ 2 cuốn tiểu thuyết ngôn tình Hải thượng phồn hoaGiai kỳ như mộng của Phỉ Ngã Tư Tồn. Trong đó, nội dung phim xoay quanh chuyện tình yêu tay ba đầy rối rắm của Đỗ Hiểu Tô (Lý Thấm) - Thiệu Chấn Vinh (Trương Vân Long) - Lôi Vũ Tranh (Đậu Kiêu).

'Hải thượng phồn hoa': Lý Thấm đóng lại vai của Triệu Lệ Dĩnh - Dương Tử, xinh đẹp thế nào mà được khen nức nở? 3

'Hải thượng phồn hoa': Lý Thấm đóng lại vai của Triệu Lệ Dĩnh - Dương Tử, xinh đẹp thế nào mà được khen nức nở? 4

Tạo hình của Lý Thấm được ngợi khen là rất xinh đẹp và có khí chất thần tiên.

Tạo hình của Lý Thấm được ngợi khen là rất xinh đẹp và có khí chất thần tiên.

Đỗ Hiểu Tô là phóng viên hiền lành, xinh đẹp, cô yêu chàng bác sĩ Thiệu Chấn Vinh nhưng lại gặp nhiều trắc trở vì sự xuất hiện của Lôi Vũ Tranh. Lôi Vũ Tranh là anh trai Thiệu Chấn Vinh, năm xưa, vì 1 lý bất đắc dĩ mà Hiểu Tô lên giường với hắn ta.

Về phần Thiệu Chấn Vinh, anh chàng cũng thuộc diện tốt tính, chính trực, tuy nhiên số phận trớ trêu đã cướp đi mạng sống khi anh còn rất trẻ. Đúng lúc Hiểu Tô đau đớn, yếu đuối nhất thì Lôi Vũ Tranh lại đến bên cạnh che chở, bảo vệ cô...

'Hải thượng phồn hoa': Lý Thấm đóng lại vai của Triệu Lệ Dĩnh - Dương Tử, xinh đẹp thế nào mà được khen nức nở? 6

Hải thượng phồn hoa

  • Tình cảm, đô thị
  • 45 phút
  • 23/06/2021

Đỗ Hiểu Tô là phóng viên hiền lành, xinh đẹp, cô yêu chàng bác sĩ Thiệu Chấn Vinh nhưng lại gặp nhiều trắc trở vì sự xuất hiện của Lôi Vũ Tranh. Lôi Vũ Tranh là anh trai Thiệu Chấn Vinh, năm xưa, vì 1 lý do bất đắc dĩ mà Hiểu Tô lên giường với hắn ta.

Đạo diễn: Hoa Tinh

Diễn viên: Lý Thấm, Đậu Kiêu, Trương Vân Long

Theo Su/Pháp luật & Bạn đọc
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều