'Hải thượng phồn hoa': Lý Thấm vừa gây sốt, vụ nữ diễn viên bị đồng nghiệp ôm ấp rồi sờ mó nhạy cảm bị đào lại

Vụ ồn ào Lý Thấm bị Vương Đại Lục ôm ấp nhạy cảm trên show thực tế bất ngờ xuất hiện trở lại.

28/06/2021 22:49

Lý Thấm hiện đang thu hút nhiều sự quan tâm vì đóng vai nữ chính trong các phim Quân trang thân yêuHải thượng phồn hoa. Hải thượng phồn hoa được quay từ năm 2016, do Lý Thấm - Đậu Kiêu - Trương Vân Long đóng chính. Vì nhiều lý do khác nhau mà bộ phim bị đắp chiếu tận 5 năm, đến tháng 7/2021, Hải thượng phồn hoa mới được lên sóng.

Trong Hải thượng phồn hoa, Lý Thấm đóng vai Đỗ Hiểu Tô - nữ phóng viên đáng yêu, nhí nhảnh, có chuyện tình ngọt ngào cùng bác sĩ ngoại khoa Đỗ Chấn Vinh (Trương Vân Long). Về sau, khi Đỗ Chấn Vinh qua đời, Đỗ Hiểu Tô mới bắt đầu phát triển mối quan hệ với Lôi Vũ Tranh. Oái oăm ở chỗ, Lôi Vũ Tranh chính là anh trai của Thiệu Chấn Vinh.

Vương Đại Lục và Lý Thấm.

Vương Đại Lục và Lý Thấm.

Đóng vai Đỗ Hiểu Tô, Lý Thấm được khen xinh đẹp, đáng yêu, các cảnh khóc lóc, bi thương cũng được Lý Thấm thể hiện khá tốt. Trong dòng thông tin liên quan đến Lý Thấm, vụ ồn ào trước đây của nữ diễn viên cũng bị đào lại. Cụ thể, khi cùng Vương Đại Lục tham gia show Happy Camp, Lý Thấm đã bị ôm ấp quá đà.

Vương Đại Lục - Lý Thấm từng đóng cặp trong phim Lang Điện Hạ, vậy nên với lần xuất hiện chung này, 2 diễn viên đã được yêu cầu thể hiện lại cảnh tình tứ trên sân khấu. Vương Đại Lục ôm Lý Thấm từ phía sau, đồng thời có những động tác sờ mó trên tay Lý Thấm.

'Hải thượng phồn hoa': Lý Thấm vừa gây sốt, vụ nữ diễn viên bị đồng nghiệp ôm ấp rồi sờ mó nhạy cảm bị đào lại 1

'Hải thượng phồn hoa': Lý Thấm vừa gây sốt, vụ nữ diễn viên bị đồng nghiệp ôm ấp rồi sờ mó nhạy cảm bị đào lại 2

Vương Đại Lục nhận nhiều chỉ trích vì ôm ấp và sờ mó Lý Thấm trong show thực tế.

Vương Đại Lục nhận nhiều chỉ trích vì ôm ấp và sờ mó Lý Thấm trong show thực tế.

Sau khi xem cảnh này, nhiều khán giả bày tỏ sự bất bình. Netizen cho rằng Vương Đại Lục đã lợi dụng tình huống trên sóng truyền hình để hành xử thiếu lịch thiệp với Lý Thấm. Cách Vương Đại Lục ôm Lý Thấm được netizen miêu tả là khá nhạy cảm, kể cả động tác sờ mó tay Lý Thấm, khán giả cũng nhận xét Vương Đại Lục không nên làm.

Một số người còn chỉ ra Lý Thấm có biểu hiện không thoải mái. Việc bị 1 đồng nghiệp nam công khai ôm ấp trên sóng truyền hình có thể làm ảnh hưởng đến mối quan hệ yêu đương ngoài đời thực của Lý Thấm. Đặc biệt, khi so sánh với cách diễn của diễn viên Vu Tiểu Đồng (người cũng có màn ôm ấp tương tự), khán giả lại càng khẳng định thêm rằng bàn tay sờ mó của Vương Đại Lục là không đúng mực.

'Hải thượng phồn hoa': Lý Thấm vừa gây sốt, vụ nữ diễn viên bị đồng nghiệp ôm ấp rồi sờ mó nhạy cảm bị đào lại 4

'Hải thượng phồn hoa': Lý Thấm vừa gây sốt, vụ nữ diễn viên bị đồng nghiệp ôm ấp rồi sờ mó nhạy cảm bị đào lại 5

'Hải thượng phồn hoa': Lý Thấm vừa gây sốt, vụ nữ diễn viên bị đồng nghiệp ôm ấp rồi sờ mó nhạy cảm bị đào lại 6

Lý Thấm đóng vai nữ chính trong phim Hải thượng phồn hoa.

Lý Thấm đóng vai nữ chính trong phim Hải thượng phồn hoa.

Dù sau đó phía Vương Đại Lục đã lên tiếng thanh minh nhưng tai tiếng vẫn không chịu rời xa nam diễn viên. Hiện tại, vụ việc đang được chia sẻ trở lại khi Lý Thấm nổi lên với phim Hải thượng phồn hoa Quân trang thân yêu.

'Hải thượng phồn hoa': Lý Thấm vừa gây sốt, vụ nữ diễn viên bị đồng nghiệp ôm ấp rồi sờ mó nhạy cảm bị đào lại 8

Hải thượng phồn hoa

  • Tình cảm, đô thị
  • 45 phút
  • 23/06/2021

Đỗ Hiểu Tô là phóng viên hiền lành, xinh đẹp, cô yêu chàng bác sĩ Thiệu Chấn Vinh nhưng lại gặp nhiều trắc trở vì sự xuất hiện của Lôi Vũ Tranh. Lôi Vũ Tranh là anh trai Thiệu Chấn Vinh, năm xưa, vì 1 lý do bất đắc dĩ mà Hiểu Tô lên giường với hắn ta.

Đạo diễn: Hoa Tinh

Diễn viên: Lý Thấm, Trương Vân Long, Đậu Kiêu

Theo Su/Pháp luật & Bạn đọc
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều