Hải thượng phồn hoa: Xuất hiện tiểu tam vừa đẹp vừa giỏi, netizen tức giận vì Lý Thấm bị ức hiếp quá đà

Nữ phụ đáng ghét trong truyền thuyết, chuyên ức hiếp Lý Thấm đã xuất hiện ở Hải thượng phồn hoa.

30/06/2021 22:56

Khán giả quan tâm theo dõi bộ phim Hải thượng phồn hoa cứ gọi là lên cơn thịnh nộ khi nhân vật nữ phụ thuộc hàng 'tiểu tam' xuất hiện trong những tập gần đây. Cô ả đáng ghét kia có tên Tưởng Phồn Lục - người giúp đỡ Lôi Vũ Tranh (Đậu Kiêu) khá nhiều trong công việc.

Hải thượng phồn hoa: Xuất hiện tiểu tam vừa đẹp vừa giỏi, netizen tức giận vì Lý Thấm bị ức hiếp quá đà 0

Nhân vật nữ phụ đáng ghét trong truyền thuyết đã xuất hiện ở Hải thượng phồn hoa.

Tưởng Phồn Lục thông minh, xinh đẹp, so về gia thế lại hơn Đỗ Hiểu Tô (Lý Thấm) rất nhiều. Cô nàng này tỏ ra rất được việc khi giúp Lôi Vũ Tranh ký hợp đồng làm ăn cực khó. Đã vậy, Tưởng Phồn Lục còn mặt dày tấn công Lôi Vũ Tranh bất chấp chuyện anh chàng đẹp trai này chẳng hề để ý đến cô nàng.

Trong trích đoạn vừa được ekip sản xuất Hải thượng phồn hoa tiết lộ, Phồn Lục chẳng ngại ngần thả thính Lôi Vũ Tranh khi đi cùng thang máy với anh. Đáng nói hơn, dù Hiểu Tô cũng có mặt, Phồn Lục cũng chẳng thèm mảy may để ý.

Hải thượng phồn hoa: Xuất hiện tiểu tam vừa đẹp vừa giỏi, netizen tức giận vì Lý Thấm bị ức hiếp quá đà 1

Cô ả này quả thực rất là đáng ghét.

Cô ả này quả thực rất là đáng ghét.

Nhìn dáng vẻ rúm ró, tủi hờn đáng thương của Đỗ Hiểu Tô, khán giả cứ gọi là muốn đẩy Phồn Lục ra khỏi Vũ Tranh ngay lập tức. Ơ hay cái cô kia, rõ ràng Vũ Tranh đâu có thích, vậy mà cứ sáp vào để tán tỉnh làm gì? Dù xinh đẹp, tài giỏi thật đấy nhưng cũng nên có chút liêm sỉ chứ. Ai lại tán tỉnh mạnh bạo thế kia? Rồi lỡ như Hiểu Tô hiểu nhầm mà quay sang giận dỗi luôn Vũ Tranh thì biết làm thế nào.

Hải thượng phồn hoa: Xuất hiện tiểu tam vừa đẹp vừa giỏi, netizen tức giận vì Lý Thấm bị ức hiếp quá đà 3

Hải thượng phồn hoa: Xuất hiện tiểu tam vừa đẹp vừa giỏi, netizen tức giận vì Lý Thấm bị ức hiếp quá đà 4

Hiểu Tô mới đáng thương làm sao!

Hiểu Tô mới đáng thương làm sao!

Mà chưa hết đâu nhé, khi thang máy có sự cố, Hiểu Tô hoảng sợ bám lấy áo Vũ Tranh thì bị Phồn Lục mắng là có bụng dạ xấu xa, cố tình đong đưa với sếp. Mà rõ ràng, cả Vũ Tranh cũng có tình ý với Hiểu Tô chứ có phải bình thường đơn giản gì đâu.

Phồn Lục xứng đáng bị trừ điểm thanh lịch trong tình huống này. Đành rằng thời buổi hiện đại chuyện 'cọc đi tìm trâu' là chuyện quá bình thường, song phải hiểu đối phương không thích mình chứ Phồn Lục ơi? Cô gái này quả là làm cho khán giả của Hải thượng phồn hoa tức sôi máu mà.

Những tập tiếp theo của bộ phim Hải thượng phồn hoa vẫn đang được phát sóng trên WeTV.

Theo Su/Pháp luật & Bạn đọc
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều