Halloween qua màn ảnh nhỏ với Top 5 bộ phim kinh dị, kì ảo đến từ xứ sở Kim chi

Thay vì chen chúc ở rạp chiếu như bao mùa Halloween khác bạn hoàn toàn có thể ở nhà, bật TV và trải nghiệm những siêu phẩm này

31/10/2018 18:05

Master's Sun

Halloween qua màn ảnh nhỏ với Top 5 bộ phim kinh dị, kì ảo đến từ xứ sở Kim chi 0

Trong năm 2013, Master's Sun thắng lớn trong cuộc đua rating giữa các nhà đài. Bộ phim sẽ mang đến một trải nghiệm Halloween rất khác cho khán giả khi là sự tổng hòa của kinh dị và tình cảm. Sau một tai nạn giao thông Gong Sil (Gong Hyo Jin) bỗng có năng lực nhìn thấy hồn ma. Những hồn ma vấn vưởng đeo bám lấy cô, khiến cô sống trong sợ hãi tột cùng và bị chứng mất ngủ hành hạ.

Một trong những hình ảnh khiến khán giả phải giật mình

Một trong những hình ảnh khiến khán giả phải giật mình

Nhưng chỉ cần cô chạm vào người Jung Won (So Ji Seob) những bóng ma ấy sẽ tan biến. Vốn là CEO của một trung tâm thương mại lớn lại luôn dè chừng trong các mối quan hệ Jung Won cho rằng Gong Sil chỉ là kẻ đào mỏ, về sau anh đã nhận ra những điều kì quặc diễn ra xung quanh và yêu thương Gong Sil thực lòng. 
 

Trailer của bộ phim Master's Sun

Mirror Of The Witch

Halloween qua màn ảnh nhỏ với Top 5 bộ phim kinh dị, kì ảo đến từ xứ sở Kim chi 2

Lấy cảm hứng từ một cốt truyện văn học, bộ phim Mirror Of The Witch là tác phẩm truyền hình cổ trang mang yếu tố kì ảo. Công chúa Seo Ri (Kim Sae Ron) sinh ra nhờ sự giúp đỡ của ma thuật đen tối, từ đó cô mang theo lời nguyền phù thủy và bị bỏ rơi. Từ một thiếu nữ yếu ớt chịu số phận bất hạnh Seo Ri đã mạnh mẽ đương đầu.

Phim không thiếu những hình ảnh rùng rợn

Phim không thiếu những hình ảnh rùng rợn

Bộ phim thu hút người xem không chỉ bởi nội dung hấp dẫn xoáy sâu vào thế giới phù thủy vẫn nằm trong điểm mờ nhận thức của con người mà còn bởi những cảnh quay phép thuật mãn nhãn cùng những tạo hình ghê rợn, ám ảnh. 
 

Trailer của bộ phim Mirror Of The Witch

The Night Watchman

Halloween qua màn ảnh nhỏ với Top 5 bộ phim kinh dị, kì ảo đến từ xứ sở Kim chi 4

The Night Watchman tiếp tục là một bộ phim cổ trang mang yếu tố kinh dị khác xoay quanh những người gác đêm, có nhiệm vụ ngăn chặn ma quỷ xuất hiện trong khoảng thời gian bóng tối phủ trùm thế giới để bảo vệ sự an toàn của lương dân, đằng sau chúng là thế lực hắc ám đang thao túng nhằm lật đổ ngài vàng.

Khi màn đêm buông xuống bóng ma sẽ xuất hiện

Khi màn đêm buông xuống bóng ma sẽ xuất hiện

Những ám ảnh về âm mưu thâm độc chốn cung đình đã khiến thái tử Lee Rin (Jung Il Woo) che giấu khả năng nhìn thấy hồn ma, ngụy tạo lớp vỏ bọc bất cần, ham chơi nhưng đứng trước vận mệnh triều chính thái tử không thể khoanh tay đứng nhìn. Yếu tố kì ảo được khéo léo đàn cài trong The Night Watchman khiến người xem không thể rời mắt, đôi lúc còn phải rùng mình trước hình ảnh đẫm máu. 
 

Trailer của bộ phim The Night Watchman

Save Me

Halloween qua màn ảnh nhỏ với Top 5 bộ phim kinh dị, kì ảo đến từ xứ sở Kim chi 6

Khán giả sẽ được gặp lại Seo Ye Ji, người đóng vai tiểu thư Soo Ryeon của The Night Watchman trong bộ phim kinh dị Save Me. Để hóa thân vào nhân vật Im Sang Mi nữ diễn viên đã nghe nhạc u buồn trong suốt 2 tuần rời nhà, sống một mình nhằm thấu hiểu cảm xúc của nhân vật thậm chí cô còn bị bóng đè suốt 4 tháng quay phim.

Seo Ye Ji hi sinh về nghệ thuật

Seo Ye Ji hi sinh về nghệ thuật

Save Me kể về số phận của Sang Mi khi gia đình cô trở nên mê muôi một giáo phái, trong suốt 3 năm sống ở vùng quê hẻo lánh chứng kiến những nghi thức kì dị chỉ có mình Sang Mi vẫn giữ được lý trí và cô khao khát được giải thoát. Ngoài ra phim bộ phim còn phản ánh thực trạng học đường, mở rộng độ phổ bao quát nội dung.

Save Me thuộc dòng kinh dị tâm lý, tác động mạnh mẽ đến người xem không phải bằng những hình ảnh đáng sợ mà bằng nỗi ám ảnh trong suy nghĩ của nhân vật và lời thì thầm 'Cứu tôi'. 
 

Trailer của bộ phim Save Me

The Guest

Halloween qua màn ảnh nhỏ với Top 5 bộ phim kinh dị, kì ảo đến từ xứ sở Kim chi 8

Vì đâu mạng sống của con người lại bị tước đoạt, do thế lực tâm linh chi phối hay cái ác đã manh nha trong mỗi cá thể. The Guest không chỉ là một bộ phim kinh dị với nghi thức trừ tà và những hiện tượng siêu nhiên mà còn đan cài yếu tố trinh thám, điều tra cân não.

Những cảnh kinh dĩ xuất hiện với mật độ dày đặc

Những cảnh kinh dĩ xuất hiện với mật độ dày đặc

Bộ ba linh mục Choi Yoon (Kim Jae Wook), pháp sư Yoon Hwa Pyung (Kim Dong Wook) và nữ cảnh sát Kang Kil Young (Jung Eun Chae) sẽ làm gì để tiêu tiêu diệt con quỷ chuyên chiếm đoạn linh hồn. Muốn tâm lý có tâm lý, yêu cầu rùng rợn có rùng rợn, The Guest đang được đánh giá là một trong những bộ phim đỉnh cao của nhóm phim diệt quỷ của truyền hình xứ Hàn. 
 

Trailer của bộ phim The Guest

Theo Hồng Linh/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều