#Penthouse - Cuộc chiến thượng lưu

Han Ji Hyun dùng 'chiêu trò' khi đóng 'Penthouse' để câu kéo sự chú ý của khán giả, sốc vì biết Seok Kyung xấu xa được yêu thích

Đảm nhận vai Ju Seok Kyung trong 'Penthouse - Cuộc chiến thượng lưu' nhưng Han Ji Hyun không 'thiên vị' cho nhân vật của mình. Cô nhận xét Seok Kyung tồi tệ, xấu xa hơn Eunbyul nhiều.

08/04/2021 15:37

Xem thêm các tin tức về phim Penthouse - Cuộc chiến thượng lưu được cập nhật nhanh nhất TẠI ĐÂY.

Gần đây, Han Ji Hyun - người đóng vai Ju Seok Kyung, con gái của 'trùm phản diện' Ju Dan Tae, đã có 1 cuộc phỏng vấn với báo chí sau khi mùa 2 của Penthouse - Cuộc chiến thượng lưu kết thúc.

Han Ji Hyun dùng 'chiêu trò' khi đóng 'Penthouse' để câu kéo sự chú ý của khán giả, sốc vì biết Seok Kyung xấu xa được yêu thích 0

Trong buổi trò chuyện, cô đã được hỏi về việc đảm nhận vai diễn đi bắt nạt người khác giữa lúc có nhiều scandal bạo lực học đường xảy ra.

'Đã có nhiều cảnh tôi cảm thấy lo lắng khi chuẩn bị diễn xuất, nhưng tôi cố gắng làm một cách tốt nhất có thể. Tôi thừa nhận tôi đã diễn 'mạnh' trong những cảnh đó hơn bình thường để lôi kéo sự chú ý của khán giả' - Han Ji Hyun bày tỏ.

Han Ji Hyun dùng 'chiêu trò' khi đóng 'Penthouse' để câu kéo sự chú ý của khán giả, sốc vì biết Seok Kyung xấu xa được yêu thích 1

Nữ diễn viên trẻ tuổi cũng đưa ra nhận xét thành thật khi phải lựa chọn giữa Eunbyul và Seok Kyung, ai mới là người tồi tệ hơn.

'Khi nhìn lại hành động của bọn họ, tôi nghĩ Seok Kyung mới là người tệ hơn. Ít nhất Ha Eunbyul còn ngoan ngoãn khi đối diện với cha mẹ và biết nghĩ cho cha mẹ mình, Seok Kyung thì không hề. Seok Kyung không làm được gì cho cha mẹ mình, và điều gì không như ý muốn sẽ khiến cô ấy tức giận đến phát điên lên' - Han Ji Hyun giải thích vì sao mình cho rằng Seok Kyung là người tồi tệ hơn Eunbyul.

Eunbyul (Choi Ye Bin) 

Eunbyul (Choi Ye Bin) 

Trong cảm nhận của Han Ji Hyun, Seok Kyung ích kỷ và kiêu căng hơn so với Eunbyul. Vì nhận thức còn thiếu chín chắn, Seok Kyung chưa bao giờ nhìn được cục diện tổng thể như anh mình - Ju Seok Hoon. Mọi thứ mà cô làm chỉ là bắt nạt bạn học và hành hạ người khác, từ Seol A đến Rona, Je Ni.

Mặc kệ anh trai nói rằng người hại chết mẹ chính là cha ruột, Seok Kyung vẫn trút hết mọi hận thù lên Rona và Je Ni.

Mặc kệ anh trai nói rằng người hại chết mẹ chính là cha ruột, Seok Kyung vẫn trút hết mọi hận thù lên Rona và Je Ni.

Khi mới nhận được vai diễn này, Han Ji Hyun đã cảm thấy sợ hãi về nhân vật của mình. Cô lo lắng mình sẽ không thể thể hiện tốt được. 'Thế nhưng, khi tôi tiếp tục đọc kịch bản, tôi nhận ra Seok Kyung cũng có những mặt rất trẻ con và vô tư. Vì vậy, tôi muốn được tìm hiểu sâu hơn để lột tả nhân vật này'.

Han Ji Hyun cho rằng Seok Kyung giống mình nhất về biểu hiện khi cô ấy đang trong tâm trạng vui vẻ.

Han Ji Hyun cho rằng Seok Kyung giống mình nhất về biểu hiện khi cô ấy đang trong tâm trạng vui vẻ.

Khi nhận vai Seok Kyung, Han Ji Hyun đã nghĩ rằng sau khi phim lên sóng, mình sẽ bị ghét bỏ rất nhiều vì tính cách xấu xa của nhân vật. Thế nhưng, khi biết vai diễn của mình rất được yêu thích trong phim, Han Ji Hyun đã cực kỳ sốc. Cô cũng thấy biết ơn khi khán giả có thể thấu hiểu cho nhân vật và chính mình.

Được biết, tài khoản Instagram của Han Ji Hyun trước và sau khi phát sóng Penthouse đã tăng gấp 10 lần về lượng followers, vượt qua mốc 1 triệu người theo dõi. Con số dự kiến sẽ tăng cao hơn nữa khi Seok Kyung đang có sự chuyển biến lớn trong tính cách, không còn đáng ghét như xưa.

Han Ji Hyun dùng 'chiêu trò' khi đóng 'Penthouse' để câu kéo sự chú ý của khán giả, sốc vì biết Seok Kyung xấu xa được yêu thích 5

Ngoài ra, nữ diễn viên cũng chia sẻ mong ước được thể hiện nhiều vai diễn mới mẻ hơn trong tương lai. Có thể đó là một vai diễn có tính cách vui vẻ, lạc quan và tươi sáng, hoặc là một vai phản diện ác thật ác.

'Tôi còn muốn đóng phim lịch sử nữa, ước gì mình sẽ được đóng một vai hoàng hậu quyền lực hoặc ai đó thật đáng sợ. Ôi, có quá nhiều vai diễn tôi muốn thử!', Han Ji Hyun nói.

Phần 3 của bộ phim dự kiến sẽ được ra mắt vào tháng 6.

Theo Quy Quy/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều