#Penthouse - Cuộc chiến thượng lưu

'Rich kid láo nhất hệ Penthouse' từng tham gia thử vai Rona, muốn Seok Kyung trở nên xấu xa hơn trong phần 3 rồi chịu trừng phạt

Khi đã thành công với vai Ju Seok Kyung xấu tính, Han Ji Hyun mới hé lộ mình từng tham gia casting cho vai Rona nữa.

03/05/2021 18:23

Xem thêm các tin tức về phim Penthouse - Cuộc chiến thượng lưu được cập nhật nhanh nhất TẠI ĐÂY.

Sau khi tham gia diễn xuất với vai diễn Seok Kyung trong Penthouse, Han Ji Hyun đã trở nên nổi tiếng hơn so với trước đây. Số lượng người theo dõi tài khoản mạng xã hội của cô đã tăng lên 1.000 lần, chứng minh sức hút vô biên của Han Ji Hyun. 

Gần đây, nữ diễn viên đã trả lời phỏng vấn một tạp chí. Qua đó, cô chia sẻ về ước mơ làm diễn viên, quá trình quay Penthouse và kế hoạch sau này của mình. 

'Rich kid láo nhất hệ Penthouse' từng tham gia thử vai Rona, muốn Seok Kyung trở nên xấu xa hơn trong phần 3 rồi chịu trừng phạt 0

Khi còn học cấp 2, Han Ji Hyun đã là người mẫu cho các shop thời trang vì có bề ngoài thu hút, ngọt ngào. Tuy nhiên, cô xác định từ sớm rằng ước mơ của mình là trở thành diễn viên, nên đã bắt đầu học diễn xuất từ khi còn ngồi trên ghế trung học để chuẩn bị cho tương lai. 

'Rich kid láo nhất hệ Penthouse' từng tham gia thử vai Rona, muốn Seok Kyung trở nên xấu xa hơn trong phần 3 rồi chịu trừng phạt 1

Han Ji Hyun đã tập luyện rất nhiều trước khi tham gia kỳ thi tuyển sinh. Thế nhưng, khi biết mình nhận được nhiều giải thưởng trong kỳ thi này, Han Ji Hyun lại cảm thấy như 'trúng số độc đắc' vậy. Những giải thưởng là điều giúp Han Ji Hyun xác định mình có phù hợp để theo đuổi diễn xuất hay không. 'Người ta nói rằng diễn xuất dễ dàng và ai cũng làm được, nhưng thật ra không phải ai cũng diễn được đâu', Han Ji Hyun nói.

'Rich kid láo nhất hệ Penthouse' từng tham gia thử vai Rona, muốn Seok Kyung trở nên xấu xa hơn trong phần 3 rồi chịu trừng phạt 2

Bên cạnh đó, Han Ji Hyun còn tiết lộ mình tham gia buổi thử vai khi chỉ còn 2 vai diễn là Bae Rona và Ju Seok Kyung. Sau một hồi cân nhắc, giám khảo của buổi thử vai đó đã chọn Han Ji Hyun cho vai Ju Seok Kyung vì cảm nhận cô hợp với nhân vật này hơn. Đó thật là 1 quyết định đúng đắn. Ju Seok Kyung do Han Ji Hyun thể hiện mặc dù là 1 nhân vật không có nhiều tính cách tốt đẹp, nhưng lại được yêu thích bởi khán giả vô cùng. 

Han Ji Hyun cho biết mình đã cố gắng 'thể hiện 1 Seok Kyung độc ác nhất có thể'. Mặc dù Han Ji Hyun và Ju Seok Kyung không giống nhau về tính cách, nhưng cô đã nỗ lực lý giải nhân vật của mình.

'Rich kid láo nhất hệ Penthouse' từng tham gia thử vai Rona, muốn Seok Kyung trở nên xấu xa hơn trong phần 3 rồi chịu trừng phạt 3

Theo Han Ji Hyun, Ju Seok Kyung không nhận ra mình đã làm sai. Seok Kyung chỉ đơn giản là một người không thể kiềm chế được sự căm ghét của mình dành cho một ai đó và cả cảm xúc phẫn nộ nữa. Trong suy nghĩ của Seok Kyung, cô ấy không sai, nhưng cô ấy không hiểu sao mọi người (như mẹ Su Ryeon và anh trai Seok Hoon) lại nói rằng mình sai. Han Ji Hyun đã thể hiện nhân vật theo hướng này. 

Han Ji Hyun còn nói rằng vì thể hiện vai diễn, lần đầu tiên trong đời cô đã xé một quyển sách, đập vỡ một chiếc đàn Cello. 

'Rich kid láo nhất hệ Penthouse' từng tham gia thử vai Rona, muốn Seok Kyung trở nên xấu xa hơn trong phần 3 rồi chịu trừng phạt 4

Cảnh khiến Han Ji Hyun cảm thấy khó khăn là những cảnh đối đầu với Cheon Seo Jin (Kim So Yeon thủ vai). Kim So Yeon đối với Han Ji Hyun là một tiền bối gạo cội, diễn xuất quá đỉnh nên cô cũng có chút gánh nặng khi phải đối diễn. Tuy nhiên, khi bắt đầu quay, Kim So Yeon đã tạo không khí thoải mái nhất cho Han Ji Hyun, giúp cô tự tin thể hiện phần diễn của mình hơn. Han Ji Hyun nói: 'Sau khi diễn với tiền bối, tôi thấy vui nhiều hơn là áp lực'. 

'Rich kid láo nhất hệ Penthouse' từng tham gia thử vai Rona, muốn Seok Kyung trở nên xấu xa hơn trong phần 3 rồi chịu trừng phạt 5

Khi được hỏi về những điều sẽ xảy ra với mình trong mùa 3, Han Ji Hyun cho biết cô mong rằng nhân vật của mình sẽ xấu xa hơn, tồi tệ hơn rồi trả giá thật xứng đáng với những tội lỗi mình đã gây ra. 

Sau khi Penthouse 3 kết thúc, sứ mệnh của Han Ji Hyun với bộ phim này cũng dừng lại sau gần 1 năm gắn bó. Cô nàng cho biết mình đang có xu hướng chọn những dự án tiếp theo thuộc thể loại hài hước, vui vẻ, lãng mạn. Vì Han Ji Hyun thích mặc hanbok nên cô cũng muốn đóng một bộ phim cổ trang. 

Han Ji Hyun rất đẹp khi mặc trang phục truyền thống của Hàn Quốc

Han Ji Hyun rất đẹp khi mặc trang phục truyền thống của Hàn Quốc

Đón xem Penthouse 3 dự kiến phát sóng 22h00 ngày 04/06 tới đây trên kênh SBS. Thông tin mới nhất được cập nhật bởi Tiin.  

Theo Quy Quy/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều