Hàn Quốc làm lại '30 chưa phải là hết' của Đồng Dao - Mao Hiểu Đồng, netizen truy tìm 3 nữ chính

Truyền thông Hoa ngữ đăng tải thông tin phía Hàn Quốc đang thương thảo để làm bản remake cho '30 chưa phải là hết'.

15/01/2021 11:09

30 chưa phải là hết đã có trên KeengMovies. Xem ngay TẠI ĐÂY!

Mới đây, Sina đăng tin đài JTBC của Hàn Quốc đã trao đổi với đơn vị sản xuất 30 chưa phải là hết để mua lại bản quyền phim. Nhiều thông tin đồn đoán cho rằng phía JTBC sẽ remake tác phẩm ăn khách này thành 1 bản phim mang đậm phong cách Hàn Quốc. Ngoài ra, cũng có thông tin 1 công ty ở Việt Nam đã rục rịch mua bản quyền 30 chưa phải là hết.

Nếu Hàn Quốc làm lại 30 chưa phải là hết thì ai sẽ là người được chọn đóng lại vai của Đồng Dao - Giang Sơ Ảnh - Mao Hiểu Đồng? Người đóng lại vai này có gây xúc động như 3 cô gái đã làm không? Đây chính là điều mà netizen quan tâm nhất lúc này.

30 chưa phải là hết sẽ được phía Hàn Quốc làm lại?

30 chưa phải là hết sẽ được phía Hàn Quốc làm lại?

Không giống như những dự án khác, 30 chưa phải là hết mang đến cho khán giả những tình tiết chân thực, sống động về cuộc sống, tình yêu, hôn nhân của 3 người phụ nữ đã bước vào tuổi 30: Mạn Ni tháo vát (Giang Sơ Ảnh đóng), Cố Giai dịu dàng nhưng sắc sảo (Đồng Dao đóng) và Hiểu Cần ngây thơ (Mao Hiểu Đồng đóng) khi chạm ngưỡng 30. Thành phố Thượng Hải hiện đại và hào nhoáng gợi lên trong trái tim họ những ước vọng riêng và cũng tạo cho họ niềm tin lẫn áp lực trên con đường chinh phục ước vọng ấy.

Giang Sơ Ảnh.

Giang Sơ Ảnh.

Mao Hiểu Đồng.

Mao Hiểu Đồng.

Phim 30 chưa phải là hết phân chia câu chuyện đồng đều cho 3 nữ chính. Bối cảnh câu chuyện quanh quẩn chỉ ở nhà riêng và nơi làm việc của 3 cô gái, cũng giống như đời sống của họ chỉ gói gọn ở căn nhà của một mình hay 'nhiều mình' và gánh nặng cơm áo gạo tiền.

Kịch bản gần như không có các cảnh hài lố thường thấy trong phim truyền hình Trung Quốc. Phim đề cập nhiều vấn đề thực tế như quan hệ vợ chồng, mang thai ngoài kế hoạch, khát vọng thượng lưu, chạy trường cho con, 'tiểu tam', thị phi công sở, tình yêu mai mối, lập nghiệp xa nhà.

Hàn Quốc làm lại '30 chưa phải là hết' của Đồng Dao - Mao Hiểu Đồng, netizen truy tìm 3 nữ chính 3

Đồng Dao.

Đồng Dao.

Dù không được quảng bá rầm rộ và cũng chẳng có dàn diễn viên hạng A đình đám, song 30 chưa phải là hết vẫn gây sốt trên diện rộng bởi nội dung hấp dẫn, nhiều tầng ý nghĩa. Nhờ bộ phim này mà Đồng Dao - Giang Sơ Ảnh - Mao Hiểu Đồng nhận nhiều phản hồi tích cực. Đồng Dao cũng nhờ bộ phim này mà gia tăng độ nổi tiếng nhanh chóng.

Theo Su/Pháp luật & Bạn đọc
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều