Han So Hee, Ahn Bo Hyun xác nhận tham gia phim về xã hội đen

Sau nhiều đồn đoán, mới đây dàn diễn viên chính thức của 'Undercover' đã được công bố.

22/09/2020 10:44

Undercover là dự án phim sắp tới của Netflix dưới sự chỉ đạo của Kim Jin Min, đạo diễn đã làm nên tên tuổi siêu phẩm đáng gờm Extracurricular đầu năm nay. Dàn diễn viên chính được xác nhận tham gia bao gồm Han So Hee, Ahn Bo Hyun, Park Hee Soon và Lee Hak Joo.

Trong phim, Han So Hee sẽ hóa thân vào nhân vật Yoo Ji Woo, thành viên của tổ chức phòng chống tội phạm và hoạt động như một mật thám ngấm ngầm truy tìm hung thủ đã sát hại bố mình. Sau khi thành công với vai 'tiểu tam' trỡ trẽn đáng giận trong The world of the married, đây sẽ là vai diễn mới mẻ, đáng được mong đợi của nữ diễn viên.

Han So Hee

Han So Hee

Trong khi đó Choi Moo Jin (Park Hee Soon) là trùm ma túy lớn nhất Hàn Quốc. Anh lợi dụng ý muốn trả thù của Ji Woo, giúp cô hoạt động bí mật. Nhưng động cơ thực sự của anh không hề đơn giản.

Ahn Bo Hyun để lại ấn tượng mạnh với vai phản diện nhưng không thể ghét nổi trong Itaewon class, sẽ đảm nhận vai thám tử Jeon Pil Do, một cảnh sát thuộc đơn vị điều tra ma túy. Anh là người luôn tuân thủ các quy tắc và cũng là đồng đội của Ji Woo sau khi cô gia nhập đội cảnh sát.

Ahn Bo Hyun - Park Hee Soon

Ahn Bo Hyun - Park Hee Soon

Cha Gi Ho (Kim Sang Ho) là đội trưởng của đơn vị điều tra ma túy. Anh và Choi Moo Jin là kẻ thù từ nhiều năm. Ám ảnh bởi việc tiêu diệt nhóm băng đảng ma túy Dong Cheon Pa, Gi Ho đã thề sẽ bắt gọn nhóm đối tượng này trước khi nghỉ hưu.

Cùng với đó, Jung Tae Joo (Lee Hak Joo) trong vai đàn em của Choi Moo Jin. Với lòng trung thành kiên định, anh là tay sai thân tín nhất của ông trùm. Do Kang Jae (Jin Ryul) lại là một thành viên cũ thuộc băng đảng ma túy. Sau khi bị trục xuất vì những sai phạm, Kang Jae lên kế hoạch trả thù nhóm Dong Cheon Pa.

Kim Sang Ho - Lee Hak Joo - Jin Ryul

Kim Sang Ho - Lee Hak Joo - Jin Ryul

Với cốt truyện hấp dẫn cùng những pha hành động căng thẳng đáng mong đợi, Undercover dự kiến phát hành trên Netflix. Hiện phim chưa có lịch phát sóng cụ thể.

Theo Chi Anh/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều