Han So Hee ngầu đét, một mình 'chiến hết' đám côn đồ trong 'My Name'

Khác hoàn toàn với những vai diễn trước đây, Han So Hee sẽ khiến khán giả 'trố mắt' với nhiều pha hành động căng thẳng trong tác phẩm mới.

28/09/2021 16:58

My Name (Tên cũ: Undercover) là dự án phim của Netflix dưới sự chỉ đạo của Kim Jin Min, đạo diễn đã làm nên tên tuổi siêu phẩm đáng gờm Extracurricular. Dàn diễn viên chính được xác nhận tham gia bao gồm Han So Hee, Ahn Bo Hyun, Park Hee Soon và Lee Hak Joo. My Name kể về người phụ nữ tên Yoon Ji Woo (Han So Hee), thành viên của tổ chức phòng chống tội phạm và hoạt động như một mật thám ngấm ngầm truy tìm hung thủ đã sát hại bố mình.

Mới đây, poster mới nhất của bộ phim tiếp tục được nhà sản xuất chia sẻ. Trong hình ảnh đầu tiên, tấm áp phích nhóm thể hiện không khí cực kỳ căng thẳng với nền ánh sáng chủ đạo là đỏ đậm và đen, tạo ra một cuộc chiến sống còn giữa băng đảng Dongcheon và lực lượng điều tra ma tuý. Bao quanh bởi hỗn loạn, cảm xúc và hành động của 3 nhân vật chính cũng được khắc hoạ rõ nét càng khiến bầu không khí căng thẳng gia tăng.

Han So Hee ngầu đét, một mình 'chiến hết' đám côn đồ trong 'My Name' 0

Yoon Ji Woo vứt bỏ tên thật của mình để thâm nhập vào tổ chức cảnh sát với thân phận mới là Oh Hye Jin, nhằm tìm ra hung thủ đã giết bố mình. Trong tấm poster 2, Ji Woo mang một ánh mắt kiên định, thể hiện sự quyết tâm to lớn của cô. Park Hee Soon đảm nhận vai diễn Moo Jin, người nhận Yoon Ji Woo vào tổ chức của mình và giúp cô hoạt động ngầm trong giới cảnh sát. Với biểu cảm nặng nề khó hiểu, Moo Jin càng khiến khán giả tò mò hơn về tính cách và suy nghĩ phức tạp của anh.

Trong khi đó Ahn Bo Hyun đóng thám tử Jeon Pil Do của đội điều tra ma túy. Anh hiện diện mạnh mẽ trong ảnh áp phích với một ánh mắt sắc bén. Sự kết hợp độc đáo giữa một trùm băng đảng, một đặc vụ ngầm và một cảnh sát khiến người xem vô cùng háo hức tìm hiểu về câu chuyện và các mối quan hệ khó đoán trong My Name.

Dòng chú thích trên cả 2 ảnh poster với nội dung: 'Dù có trở thành quái vật cũng không sao. Tôi sẽ giết các người'.

Dòng chú thích trên cả 2 ảnh poster với nội dung: 'Dù có trở thành quái vật cũng không sao. Tôi sẽ giết các người'.

Bên cạnh đó, trong teaser mới được tung ra, Han Soo Hee vô cùng ngầu trong vai đặc vụ ngầm Oh Hye Jin khi một mình hạ gục hết đám côn đồ. Được biết cô đang trong nhiệm vụ quan trọng để triệt phá một đường dây ma tuý. Đoạn teaser cũng hé lộ cái nhìn thoáng qua về nhân vật Jeon Pil Do của Ahn Bo Hyun với tư cách là đồng đội của Hye Jin, người đã đợi cô bên ngoài và liên tục theo dõi, cập nhật tình hình.

My Name - Teaser

My Name sẽ chính thức được phát hành ngày 15/10 tới.

Theo Rose/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều