#Những phim hot trên kênh SCTV6 - FIM360

Hân thú nhận mọi việc, bà Trang 'ngả ngửa' vì chồng con bênh ôsin chằm chặp trong tập 35 'Mặt nạ hạnh phúc'

Sau tất cả Hân đã thú nhận mọi việc với Bảo, cô cũng khẳng định mình có ý định trả thù sau một thời gian sống cùng các thành viên trong gia đình.

17/09/2021 16:54

Cuối tập trước của Mặt nạ hạnh phúc, sau khi bị bà Trang bóc trần sự thật cô là con gái của người mà Bảo đâm chết nhiều năm trước, Hân bỏ ra nhà đi. Lập tức Bảo chạy theo để can ngăn, nhưng cho dù làm mọi cách Hân vẫn khóc như mưa thậm chí tự nhận mình là kẻ xấu xa anh nên tránh xa đừng lại gần.

Trong tập 35, mặc cho Hân có nói gì đi nữa, Bảo vẫn quyết đợi cô về nhà. 'Đúng người đúng thời điểm' cả hai đang trú mưa ngay trước một cửa hàng thời trang, Bảo liền rút ví mua luôn đồ đôi để cả hai thay, tránh cảm lạnh. Chưa hết, anh dẫn Hân đến một tiệm cà phê trò chuyện, hỏi rõ ngọn ngành vụ việc. 

Hân lần đầu thú nhận mọi chuyện với Bảo, và tiết lộ thêm cho anh chàng rằng nhiều năm trước ông Tôn đã dùng người thí mạng cho con trai vào tù. Hân cho hay nhiều năm trước mình cũng mắc bệnh tâm lý, phải mất một thời gian dài mới ổn định tâm lý trở lại. 

Hân thú nhận mọi việc, bà Trang 'ngả ngửa' vì chồng con bênh ôsin chằm chặp trong tập 35 'Mặt nạ hạnh phúc' 0

Hân thú nhận mọi việc, bà Trang 'ngả ngửa' vì chồng con bênh ôsin chằm chặp trong tập 35 'Mặt nạ hạnh phúc' 1

Hân thú nhận mọi việc, bà Trang 'ngả ngửa' vì chồng con bênh ôsin chằm chặp trong tập 35 'Mặt nạ hạnh phúc' 2

Hân thú nhận mọi việc, bà Trang 'ngả ngửa' vì chồng con bênh ôsin chằm chặp trong tập 35 'Mặt nạ hạnh phúc' 3

Hân thú nhận mọi việc, bà Trang 'ngả ngửa' vì chồng con bênh ôsin chằm chặp trong tập 35 'Mặt nạ hạnh phúc' 4

Hân lần đầu thú nhận mọi chuyện với Bảo.

Hân lần đầu thú nhận mọi chuyện với Bảo.

Lúc này bà Trang hối thúc Bảo trở về nhà, chứng kiến cảnh con trai diện đồ đôi với cô ô sin Bảo càng phát điên. Lúc này ông Tôn bình tĩnh nói với Hân rằng ông đã biết hết về thân thế của cô, đồng thời nhắn nhủ thêm mọi quyền quyết định đi hay ở đều tùy thuộc vào cô nàng. 

Bà Trang nghe thấy vậy phát điên, nhất quyết đòi đuổi Hân ngay lập tức. Hân cũng đáp trả thẳng thừng là mình chẳng có ý định làm hại ai như bà Trang nói, đồng thời cho hay mình sẽ ra đi ngay trong đêm. 

Bảo thấy không an tâm khi Hân không có chỗ ở, đành xin bố mẹ cho cô tạm lánh lại một vài ngày rồi rời đi cũng không muộn. Ông Tôn cũng đồng tình với ý kiến của con trai, đồng thời căn dặn các thành viên trong gia đình phải giữ kín bí mật với Hà Vy. 

Hân thú nhận mọi việc, bà Trang 'ngả ngửa' vì chồng con bênh ôsin chằm chặp trong tập 35 'Mặt nạ hạnh phúc' 6

Hân thú nhận mọi việc, bà Trang 'ngả ngửa' vì chồng con bênh ôsin chằm chặp trong tập 35 'Mặt nạ hạnh phúc' 7

Hân thú nhận mọi việc, bà Trang 'ngả ngửa' vì chồng con bênh ôsin chằm chặp trong tập 35 'Mặt nạ hạnh phúc' 8

Bảo và ông Tôn bênh vực Hân trước mặt bà Trang.

Bảo và ông Tôn bênh vực Hân trước mặt bà Trang.

Chú Cảnh sau khi thất bại trong kế hoạch giúp bà Trang đòi file ghi âm trở về nhà liền bị dì Nhàn mắng mỏ. Cảnh cũng thú nhận rằng vì muốn để dành tiền cho con trai nhỏ ở quê chữa bệnh nên mới chấp nhận làm nghề này. Chú dự tính làm nốt chuyến này thì nghỉ nhưng không may lại vào chính nơi Hân đang làm việc.

Hân thú nhận mọi việc, bà Trang 'ngả ngửa' vì chồng con bênh ôsin chằm chặp trong tập 35 'Mặt nạ hạnh phúc' 10

Chú Cảnh bị thương sau màn đòi nợ thuê không thành.

Chú Cảnh bị thương sau màn đòi nợ thuê không thành.

Hôm sau Hân trở về gặp dì Nhàn, cô quyết định tặng số tiền bồi thường 2 tỷ từ gia đình ông Tôn cho dì Nhàn để chữa bệnh cho con. Dì Nhàn quá xúc động trước tấm lòng cháu gái, khóc như mưa. 

Hân thú nhận mọi việc, bà Trang 'ngả ngửa' vì chồng con bênh ôsin chằm chặp trong tập 35 'Mặt nạ hạnh phúc' 12

Hân thú nhận mọi việc, bà Trang 'ngả ngửa' vì chồng con bênh ôsin chằm chặp trong tập 35 'Mặt nạ hạnh phúc' 13

Hân trao số tiền 2 tỷ cho dì Nhàn.

Hân trao số tiền 2 tỷ cho dì Nhàn.

Những tập tiếp theo của Mặt nạ hạnh phúc sẽ lên sóng vào lúc 12h trưa thứ 4 - 5 - 6 hàng tuần trên kênh SCTV6-FIM360 và ViettelTV. Đồng thời, các khán giả có thể xem lại trọn bộ Mặt nạ hạnh phúc trên kênh YouTube FIM360 vào 20h tối thứ 3 - 4 - 5 hàng tuần kể từ 31/8.

Mặt nạ hạnh phúc do Viettel Media sản xuất, đang lên sóng độc quyền trên SCTV6 - FIM360 và ViettelTV vào 12h thứ Tư, Năm, Sáu hàng tuần. Phát sóng trên Youtube vào 20h thứ Ba, thứ Tư, thứ Năm hàng tuần bắt đầu từ ngày 31/8/2021.

Phim có sự tham gia của NSND Trung Anh, NSND Mạnh Cường, NSƯT Chiều Xuân, Phạm Ngọc Anh, Trang Mù Tạt, Linh Ku, Đình Tú, Trọng Lân… cùng nhiều diễn viên khác.

Theo Hieuthubay/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều