#Hạnh phúc trong tầm tay

'Hạnh phúc trong tầm tay' tập 3-4: Địch Lệ Nhiệt Ba đi xem mắt với hơn 100 chàng trai, Hoàng Cảnh Du vật lộn dạy dỗ cô em gái ngang ngạnh

Cặp đôi 'oan gia ngõ hẹp' Chu Phương (Địch Lệ Nhiệt Ba) và Tống Lẫm (Hoàng Cảnh Du) tiếp tục gặp lại nhau trong nhiều lần tình cờ khác.

21/05/2020 20:20

Trong hai tập 3-4 của bộ phim Hạnh phúc trong tầm tay, Tống Lẫm (Hoàng Cảnh Du) đã chính thức kiện công ty thời trang của Chu Phương (Địch Lệ Nhiệt Ba) ra tòa vì tội vi phạm hợp đồng. Anh giữ quan điểm làm kinh doanh là phải sòng phẳng, không thể chỉ vì thương hại cho hoàn cảnh đối phương mà nhân nhượng được.

Trích diễn biến tập 3 Hạnh phúc trong tầm tay

Tống Lẫm đã quyết thì Chu Phương cũng đành phải nghe theo, cô không biện hộ gì thêm ở tòa án và mau chóng tìm cách đền bù toàn bộ số tiền nợ cho tập đoàn Vạn Phong. Vì mới bị bạn trai lừa hết sạch tiền nên Chu Phương phải bán nốt căn nhà riêng của mình để trả tiền cho Tống Lẫm, cô cũng không quên gửi trả thêm tiền phí dịch vụ ăn uống, đặt phòng, mua đồ… mà Tống Lẫm đã giúp đỡ mình trong lần gặp gỡ đầu tiên.

'Hạnh phúc trong tầm tay' tập 3-4: Địch Lệ Nhiệt Ba đi xem mắt với hơn 100 chàng trai, Hoàng Cảnh Du vật lộn dạy dỗ cô em gái ngang ngạnh 0

Nhân viên của Tống Lẫm thông báo rằng nợ nần đã được Chu Phương thanh toán sòng phẳng trong vòng 'một nốt nhạc.'

Nhân viên của Tống Lẫm thông báo rằng nợ nần đã được Chu Phương thanh toán sòng phẳng trong vòng 'một nốt nhạc.'

Không chỉ dừng lại ở đó, theo kết quả điều tra thì công ty của Chu Phương còn ăn cắp cả mẫu thiết kế của tập đoàn Vạn Phong. May mắn cho Chu Phương rằng lần này cô đã chính thức tóm được Uông Trạch Dương - gã chồng tương lai hụt vừa ôm một đống tiền của cô bỏ trốn. Để đưa được Uông Trạch Dương vào vòng lao lý, Chu Phương và Tống Lẫm đã bắt tay hợp tác ăn ý để dụ hắn ta khai ra sự thật.

Gặp lại Chu Phương, Uông Trạch Dương quỳ gối, van xin cô nàng tha thứ. Hắn đổ lỗi là mình bị 'tiểu tam' quyến rũ, lừa tình. Hơn nữa, khi được hỏi về lý do làm việc trái với đạo đức, ăn cắp mẫu thiết kế của Vạn Phong thì Trạch Dương trả lời 'xanh rờn' rằng đó là vì hắn muốn kiếm thật nhiều tiền để lo cho cuộc sống hôn nhân tương lai của mình và Chu Phương.

'Hạnh phúc trong tầm tay' tập 3-4: Địch Lệ Nhiệt Ba đi xem mắt với hơn 100 chàng trai, Hoàng Cảnh Du vật lộn dạy dỗ cô em gái ngang ngạnh 2

'Công tắc' giả tạo của Uông Trạch Dương vội bật lên khi gặp lại Chu Phương.

'Công tắc' giả tạo của Uông Trạch Dương vội bật lên khi gặp lại Chu Phương.

Toàn bộ cuộc nói chuyện riêng của Chu Phương và bạn trai cũ đã được thiết bị ghi âm ghi lại hết. Lần này thì Tống Lẫm đã hoàn toàn tin rằng Chu Phương không hề có lỗi gì trong sự việc này, cô cũng chỉ là người bị hại. Cả hai vẫn tiếp tục thu thập thêm chứng cứ để tố cáo tên lừa đảo Uông Trạch Dương.

'Hạnh phúc trong tầm tay' tập 3-4: Địch Lệ Nhiệt Ba đi xem mắt với hơn 100 chàng trai, Hoàng Cảnh Du vật lộn dạy dỗ cô em gái ngang ngạnh 4

Tống Lẫm sẽ không bắt Chu Phương phải chịu trách nhiệm trong lần kiện tụng sắp tới nữa.

Tống Lẫm sẽ không bắt Chu Phương phải chịu trách nhiệm trong lần kiện tụng sắp tới nữa.

Không chỉ duyên nợ về chuyện công việc, Tống Lẫm và Chu Phương lại vô tình đụng mặt nhau thêm lần nữa khi tới trường giải quyết chuyện xích mích giữa Tống Lạc - em gái Tống Lẫm và Thẩm Địch (Vương Nhất Minh) - cháu trai của Chu Phương.

Hai anh em nhà Tống Lẫm mất ba mẹ sớm, một mình anh chàng nuôi nấng, dạy dỗ cô em gái lớn lên từng ngày. Thế nhưng Tống Lạc lại vô cùng cứng đầu, tỏ thái độ gắt gỏng với anh trai, liên tục gây sự với bạn học lại suốt ngày tụ tập đàn đúm với những kẻ hư hỏng, ăn chơi sa đọa.

Cháu trai của Chu Phương và em gái của Tống Lẫm học cùng lớp, ngồi cùng bàn.

Cháu trai của Chu Phương và em gái của Tống Lẫm học cùng lớp, ngồi cùng bàn.

Tuy chỉ là người dưng nhưng Chu Phương nhận thấy cách giáo dục của Tống Lẫm với em gái là không ổn. Cô khuyên anh chàng thay vì quá nghiêm khắc, quát nạt Tống Lạc thì anh phải thật nhẹ nhàng, chịu lắng nghe và chia sẻ những điều nhỏ nhặt trong cuộc sống với cô bé thì mới có thể rút ngắn được khoảng cách giữa hai anh em.

'Hạnh phúc trong tầm tay' tập 3-4: Địch Lệ Nhiệt Ba đi xem mắt với hơn 100 chàng trai, Hoàng Cảnh Du vật lộn dạy dỗ cô em gái ngang ngạnh 7

Chu Phương với Tống Lẫm lại nói chuyện với nhau trên cương vị phụ huynh học sinh.

Chu Phương với Tống Lẫm lại nói chuyện với nhau trên cương vị phụ huynh học sinh.

Nghe lời Chu Phương, Tống Lẫm đã dành thời gian quan tâm cô em gái nhỏ nhiều hơn. Anh mua vé ca nhạc hip hop và rủ Lạc Lạc đi cùng, lại còn kết bạn trên mạng xã hội với em gái. Thấy anh trai trở nên tâm lý, Lạc Lạc rất phấn khích và háo hức cho buổi đi chơi riêng đầu tiên của hai anh em.

Lần đầu Lạc Lạc nở nụ cười với anh trai.

Lần đầu Lạc Lạc nở nụ cười với anh trai.

Tuy nhiên, vì là Tổng Giám đốc của một tập đoàn lớn nên Tống Lẫm không tránh khỏi sự bận rộn, liên tục nhận cuộc gọi yêu cầu đi giải quyết công việc. Cuối cùng thì anh lại thất hứa với Lạc Lạc, khiến cho cô bé giận dữ ném đồ, bỏ cơm nhà và đi chơi với đám bạn xấu. Không những thế, cô còn bị một tên sở khanh bỏ thuốc vào đồ uống hòng giở trò đồi bại.

Kẻ xấu lén lút bỏ thuốc vào đồ uống của Lạc Lạc.

Kẻ xấu lén lút bỏ thuốc vào đồ uống của Lạc Lạc.

Vì lịch trình phải bay sang nước ngoài gấp nên Tống Lẫm không thể kè kè quản thúc em gái. Nghe tin Lạc Lạc đi chơi khuya chưa chịu về, lại còn tắt máy điện thoại, Tống Lẫm đành phải gọi điện nhờ Chu Phương đi tìm em gái giúp mình.

Hóa ra việc Tống Lẫm đã từng kết bạn trên mạng xã hội với Lạc Lạc trước đó là để cài đặt định vị vào cuộc trò chuyện, cho dù cô nàng có đi bất cứ nơi đâu và tắt máy điện thoại thì anh vẫn sẽ tìm ra. Cũng may mắn là Chu Phương đến kịp thời để giải cứu cho Lạc Lạc, nếu không cô bé đã bị tên sở khanh bế đi hãm hiếp rồi.

Chu Phương đến giải cứu kịp thời.

Chu Phương đến giải cứu kịp thời.

Ngày hôm sau, Tống Lẫm đích thân đến cơ quan của Chu Phương và ngỏ lời mời cô nàng đi ăn để nói lời cảm ơn. Song, Chu Phương còn bận đi xem mắt với 100 chàng trai do ba mẹ sắp đặt, cô từ chối thẳng thừng lời mời chân thành của Tống Lẫm.

Thế nhưng anh chàng Tống Lẫm vẫn không chịu bỏ về, tiếp tục lẽo đẽo theo Chu Phương đến tận nơi xem mắt, giải thoát cô nàng khỏi buổi 'hẹn hò' với hàng trăm người đàn ông kì quặc.

Sếp Tổng tập đoàn lớn lặn lội đến tận nơi mời Chu Phương đi ăn nhưng bị từ chối phũ phàng.

Sếp Tổng tập đoàn lớn lặn lội đến tận nơi mời Chu Phương đi ăn nhưng bị từ chối phũ phàng.

'Hạnh phúc trong tầm tay' tập 3-4: Địch Lệ Nhiệt Ba đi xem mắt với hơn 100 chàng trai, Hoàng Cảnh Du vật lộn dạy dỗ cô em gái ngang ngạnh 13

Suốt buổi xem mắt, Chu Phương không tìm được cho mình lang quân nào phù hợp.

Suốt buổi xem mắt, Chu Phương không tìm được cho mình lang quân nào phù hợp.

Trong lúc Tống Lẫm và Chu Phương đang mải mê bàn luận chuyện của Lạc Lạc trong quán café, một kẻ bịt mặt đóng vai paparazzi bất ngờ chụp hình lại toàn cảnh cuộc trò chuyện giữa hai người họ. Liệu có phải là Lộ Na (Trương Đậu Đậu) đã cho người theo dõi xem Tống Lẫm có đang gặp gỡ và hẹn hò với ai hay không?

'Hạnh phúc trong tầm tay' tập 3-4: Địch Lệ Nhiệt Ba đi xem mắt với hơn 100 chàng trai, Hoàng Cảnh Du vật lộn dạy dỗ cô em gái ngang ngạnh 15

'Hạnh phúc trong tầm tay' tập 3-4: Địch Lệ Nhiệt Ba đi xem mắt với hơn 100 chàng trai, Hoàng Cảnh Du vật lộn dạy dỗ cô em gái ngang ngạnh 16

Paparazzi rình rập sau lưng cặp đôi.

Paparazzi rình rập sau lưng cặp đôi.

Đón xem các tập tiếp theo của bộ phim Hạnh phúc trong tầm tay, được phát sóng vào lúc 12h trưa từ thứ Hai - Chủ nhật trên hạ tầng Keeng Movies.

Theo Khánh Huyền/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều