#Phim Hành trình công lý

'Hành trình công lý' preview tập 30: Hoàng buồn khi bị con trai cãi lời, Nguyệt hạnh phúc vì có con gái đầu lòng

Sau thời gian dài chờ đợi, cuối cùng Nguyệt và Hùng cũng có con. Trong khi đó, bố con Hoàng và Khang tiếp tục xảy ra mâu thuẫn.

14/12/2022 10:07

google_Tiin.vn

Niềm vui đến với vợ chồng Nguyệt và Hùng khi sau 1 thời gian dài chờ đợi, cặp đôi có con gái đầu lòng. Khi đi dạo cùng chồng con, Nguyệt chia sẻ niềm hạnh phúc của mình. Nguyệt nói, niềm hạnh phúc này lớn tới nỗi nhiều khi thức dậy nhìn sang con, cô không dám tin đây là sự thật.

Hùng động viên vợ cứ suy nghĩ tích cực và sống tốt thì ông trời sẽ thương. Trước 1 người chồng cùng nghề, thông cảm và chia sẻ với mọi khó khăn cùng mình, Nguyệt thấy bản thân mình là người vợ may mắn.

Preview tập 30 Hành trình công lý

Nguyệt cũng thổ lộ, cô luôn ám ảnh vì không thể sinh được cho Hùng đứa con nên những năm tháng đã qua chồng đã phải chịu đựng cô. Nguyệt cho rằng: 'Phụ nữ dù có xinh đẹp, giỏi giang đến đâu mà không thể làm tròn được thiên chức làm mẹ thì cũng chỉ là một cái cây mà không ra hoa kết trái được thôi'.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Ở diễn biến khác, trước bữa ăn tối, Khang xin phép Hoàng đi dự sinh nhật bạn. Hoàng hỏi con trai đi sinh nhật ai, có những ai tham gia, tổ chức ở đâu thì Khang cáu gắt. 'Có quan trọng không ạ? Tại con không thể biết có những ai mà khai báo với bố được' - Khang hỏi ngược lại bố.

Hoàng giải thích anh chỉ muốn biết chỗ Khang đến có phù hợp không. Không những không hiểu cho ý của Hoàng, Khang tiếp tục cãi lời bố: 'Con lớn rồi, con tự biết chỗ nào phù hợp'.

Trước thái độ và lời nói của Khang, Hoàng chạnh lòng. Lúc này, bà Giang xuất hiện, trách cháu nội vô lý bởi trách nhiệm của bố mẹ là phải lo cho con cái.

Đáp lời bà nội, Khang nói mình sẽ xin phép mẹ. Bà Giang tiếp tục khuyên Khang có thể đi chơi lúc khác vì đã rất lâu rồi Phương - mẹ của Khang mới có thể đi làm về sớm để ăn cơm tối cùng cả nhà.

Khang quay sang cầu cứu mẹ và Phương nhẹ nhàng nói cô muốn nói chuyện riêng với con trai. Liệu sau cuộc nói chuyện này với mẹ, Hoàng có hiểu cho bố hơn.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Tập 30 Hành trình công lý lên sóng vào 21h40p tối nay (14/12) trên kênh VTV3, đón xem để biết diễn biến chi tiết.

Theo PV/Tri thức và Cuộc sống
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều