#Phim Hành trình công lý

'Hành trình công lý' preview tập 32: Phương khuyên Hoàng nên tập trung vào việc có ích thay vì đeo bám cầu xin sự tha thứ

Trước những nhận định vô lý của Hoàng, Phương đưa ra những lời khuyên thẳng thắn dành cho anh.

20/12/2022 09:06

google_Tiin.vn

Preview tập 32 Hành trình công lý

Trong phân cảnh giới thiệu diễn biến mới của tập 32 Hành trình công lý, Phương (Hồng Diễm) và Hoàng (Việt Anh) có cuộc nói chuyện gay gắt.

Hoàng yêu cầu điều gì đó với Phương khiến Phương ngán ngẩm, cho rằng đó là điều vô lý. 'Tôi không nghĩ rằng anh có thể yêu cầu tôi như vậy sau từng ấy chuyện đã xảy ra' - Phương nói.

Hoàng hỏi tiếp Phương vì sao cô lại đồng ý để anh về ở cùng, có phải là vì sự thương hại. Phương nhắc lại lý do là vì bà Giang (NSND Như Quỳnh) - mẹ của Hoàng, song Hoàng không tin. Theo Hoàng, khi anh về ở cùng, Phương đi sớm về khuya cùng với ai đó - Hoàng không nói thẳng tên Quân (Quốc Huy) - nhưng cô lấy lý do là vì công việc. Hoàng đặt câu hỏi liệu mục đích của Phương có phải vì muốn trả thù anh.

Nội dung chú thích ảnh

Trước sự suy diễn của Hoàng, Phương thẳng thắn khuyên anh nên nhìn nhận lại vấn đề, tập trung xem điều gì là quan trọng với cuộc đời mình rồi làm những việc có ích thay vì cứ đeo bám cô để cầu xin sự tha thứ.

Phương nói thêm việc cô cố gắng vì mục đích rõ ràng là vì 2 đứa con và Hoàng cũng nên như vậy, còn cuộc hôn nhân của cô với Hoàng, cô hoàn toàn không dám nghĩ đến.

Nội dung chú thích ảnh

Tập 32 Hành trình công lý lên sóng vào 21h40p tối nay (20/12) trên kênh VTV3, đón xem để biết diễn biến chi tiết.

Theo PV/Tri thức và Cuộc sống
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều